Đẹp Sao Sống

Nhã Phương ko còn “bánh bèo” với phục trang Klei Studio

Rate this post

cô diễn viên khác lạ từ thần thái tới phong thái bên dưới bàn tay biến hoá của stylist Kelbin Lei

Nhã Phương vừa tung ra album hình ảnh mới với tạo hình khác lạ. Sự biến đổi phong thái làm cho fan hâm mộ bất ngờ. Đứng đằng sau sự lột xác ngoạn mục này của cô diễn viên chính là stylist Kelbin Lei. album hình ảnh cũng sử dụng phục trang tới từ Brand Name mới của anh, Klei Studio.

Nhã Phương đã ko còn “bánh bèo”?

Diện những phục trang mang color sắc đen và trắng cơ bản, Nhã Phương gây ấn tượng với vẻ bên ngoài lạ lẫm. Vốn dĩ, cô diễn viên rất sắp gũi với hình ảnh dịu dàng, những loại váy bồng bềnh hay sắc color pastel ngọt ngào và lắng đọng. Nhưng, lúc khoác lên mình những phong cách thiết kế của Klei Studio, trang điểm mắt mèo sắc lẻm, Nhã Phương trở nên đậm chất ngầu và cá tính.

Tại buổi chụp, stylist Kelbin chia sẻ: Anh rất với nhu yếu tìm kiếm được những nét đặc trưng quan trọng, nổi loạn hơn bên phía trong con người của Nhã Phương. Đồng thời vẫn làm khá vượt trội vẻ lôi cuốn, đằm thắm của người con gái tuổi 30.

“Nhã Phương thường ngày là cô gái đằm thắm và là kẻ con gái của gia đình. Nhưng ko vì thế mà bên phía trong con người cô gái này lại thiếu đi sự mạnh mẽ và uy lực, nhất quán. Kelbin biết Nhã Phương từ khá lâu. album hình ảnh này tới tình cờ lúc Kelbin và Phương ngồi tám chuyện cùng nhau. Kế hoạch chụp album hình ảnh chỉ được lên ý tưởng trong chốc lác và được thực hiện ngay.”

Sẵn sàng cho những dự án phim mới

album hình ảnh được thực hiện vào cuối tháng 3; cũng chính là những ngày mà Nhã Phương đang bận rộn với 3 dự án phim mới. 2021 cũng chính là năm mà Nhã Phương trở lại mạnh mẽ và uy lực hơn bao giờ hết sau thời gian chăm sóc gia đình. Cô cho biết thêm: Bản thân đang rất chờ đợi và hy vọng cả 3 dự án phim của tớ sẽ được khán kém chất lượng ủng hộ.

Phát súng mở màn của Nhã Phương trong năm nay là phim điện ảnh Song Song. Phim sẽ được lên sóng vào trong ngày 2/4. Tiếp đó liên tục là hai dự án phim truyền hình Cây Táo Nở Hoaphim điện ảnh 1990 lần lượt được phát sóng vào trong ngày 5/4 và 30/4.

**Êkíp thực hiện**

Creative Director: Kelbin
Photo: Nguyễn Du
Make up & hair: Xi Quan Le
Fashion: Klei Studio

>>> Xem thêm: KLEI STUDIO cam kết, TRẮNG ĐEN cũng chính là CÁCH DIỆN ĐỒ ĐÔI VALENTINE SANG XỊN

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.