Đẹp Sao Sống

Nhà sáng lập Spanx tặng nhân viên 10.000 đô-la tiền mặt

Rate this post

Chân dung cô Sara Blakely, nhà sáng lập tên thương hiệu Spanx. Ảnh: Instagram @sarablakely

Spanx ko còn xa lạ với tình nhân thời trang và năng động. tên thương hiệu do phái xinh doanh nhân Sara Blakely thành lập năm 2000 đã khai mở thị trường đồ lót định dáng vẻ vẻ tiên tiến, mang lại những mặt hàng lót giúp cải thiện dáng vẻ vẻ vẻ khung hình cấp kỳ như quần gen và nịt bụng.

Cách đây một tuần, Spanx được đầu tư một món tiền to từ tập đoàn tài chính Blackstone. Tập đoàn này định giá Spanx ở mức giá một,2 tỷ đô-la Mỹ, và đã sắm lại phần to cổ phiếu của tên thương hiệu đồ lót định dáng vẻ vẻ. Nhà sáng lập Sara Blakely sẽ tiếp tục giữ vị trí điều hành, và giữ lại toàn bộ nhân viên cấp cao của siêu thị.

Sau lúc Blackstone hoàn tất rót vốn cho Spanx, cô Sara Blakely đã bất ngờ tặng cặp vé máy bay khoang hạng nhất cùng 10.000 đô-la Mỹ tiền mặt (khoảng 225 triệu đồng) cho tất cả nhân viên trong siêu thị, như lời cảm ơn chúng ta đã sát cánh cùng Spanx trong ko ít năm.

Món quà “khủng” gây bất ngờ khiến cho cho nhân viên Spanx bật khóc

Ảnh: Instagram @sarablakely

Sara Blakely chưa bao giờ quên xuất thân nghèo hèn của tôi. Lúc sáng lập Spanx, cô chỉ với 5.000 đô-la Mỹ tiền dành dụm. “lúc tôi khởi nghiệp, một mong ước của tôi là ngày nào đó siêu thị sẽ được định giá 20 triệu đô-la Mỹ”, cô chia sẻ. “Lúc đó, tất cả mọi cá nhân đều cười vào mũi tôi”.

Thế nhưng, cười người hôm trước hôm sau người cười. tới năm 2012, Sara Blakely đã biến đổi thành phái xinh tỉ phú tự thân thứ nhất, đưa Spanx đi khắp toàn thế giới dù ko cần gọi vốn đầu tư.

Món quà tặng bất ngờ của cô cho nhân viên là một lời cảm tạ từ phái xinh doanh nhân tới với êkíp đã sát cánh với mình trong suốt nhiều năm liền. Cô giải thích vì sao chỉ tặng cặp vé máy bay khoang hạng nhất chưa đủ: “nếu mà bạn đi du ngoạn, bạn cũng rất với thể rất với thể muốn ăn một bữa rất ngon, rất với thể muốn nghỉ dưỡng ở một hotel cao cấp. Vì vậy, mỗi những bạn sẽ đều được nhận thêm 10.000 đô-la Mỹ”.

những nhân viên Spanx, với người tham dự lễ ăn mừng tại tổng cục, với người theo dõi qua Zoom, đã ko kiềm được nước mắt. Nhờ vị sếp tâm lý này, cuối cùng với người sẽ sở hữu được thể đi hưởng tuần trăng mật ở Bora Bora hay Thụy Điển, được đi thám hiểm nam giới Phi, Croatia, nam giới Cực…

“Tôi thực sự muốn tất cả những nhân viên của Spanx rất với thể cùng tôi ăn mừng event này theo cách riêng của chúng ta, để lại một kỷ niệm khó quên”, cô Sara Blakely nói.

Tin tức về nghĩa cử cao xinh của Sara Blakely ngay lập tức lan truyền như vũ bão bên trên mạng xã hội. Rất nhiều người cho biết thêm mình sẽ tiếp tục ủng hộ Spanx vì với nhà sáng lập với tấm lòng như vậy.

Xem đoạn Clip thông báo quyết định tặng quà bất ngờ cho nhân viên Spanx từ cô Sara Blakely

Sara Blakely đã khởi nghiệp như thế nào?

Trong buổi tiệc ăn mừng, Sara Blakely đã ko khỏi bồi hồi xúc động lúc nhớ lại những ngày đầu thành lập siêu thị. “Tôi khởi nghiệp với ko tồn tại bất kỳ kinh nghiệm nào và cũng chẳng với rất nhiều tiền của. Nhưng tôi sử dụng rộng rãi bên trên hết là quý khách hàng. Điều đó đã mang lại lòng dũng cảm cho tôi để khởi nghiệp”, phái xinh doanh nhân nói.

Ý tưởng khởi nghiệp của Sara Blakely tới từ việc ko thể tìm ra quần gen hợp lý với dáng vẻ vẻ vẻ và yêu cầu của chính mình. “Lúc ấy, đồ lót phái xinh đều do nam giới sản xuất. Tôi nghĩ rằng cần với người phong cách thiết kế sản phẩm đúng với yêu cầu của người mặc – vậy hãy để tôi làm điều ấy”, cô chia sẻ.

Sản phẩm của Spanx đa chủng loại theo đúng yêu cầu quý khách hàng. Ảnh: Instagram @spanx

Để kiếm tiền khởi nghiệp, cô trở thành nhân viên bán hàng cho một siêu thị máy photocopy. Để bảo đảm an toàn cho sản phẩm của tôi, cô phải đăng ký bởi sáng chế sản phẩm, nhưng do ko tồn tại tiền thuê luật sư nên cô phải tự đọc sách giáo khoa luật. Và chân dài thứ nhất cho sản phẩm cũng chính là bản thân cô. Sara Blakely đã chụp ảnh dáng vẻ vẻ vẻ bản thân trước và sau lúc diện quần gen của Spanx để thuyết phục khách sắm hàng.

Spanx thực sự bắt đầu trở nên nổi tiếng sau lúc sản phẩm của hãng được Oprah Winfrey khen ngợi. Sara Blakely đã gửi một giỏ quà tới văn phòng Oprah với sản phẩm, danh thiếp và một lá thư giải thích quyết định khởi nghiệp của tôi. Sau lúc thử quần gen của Spanx, Oprah đã gọi nó là “một trong những sản phẩm tôi thích nhất năm nay”. Từ đó, Spanx trở nên nổi tiếng toàn thế giới.

Spanx với rất nhiều bởi sáng chế cho sản phẩm đồ lót định dáng vẻ vẻ. Ảnh: Instagram @spanx

lúc được đưa ra những câu hỏi về phương pháp thành công, Sara Blakely nói: Đó là sự hoạt bát trong kinh doanh và sử dụng rộng rãi tới quý khách hàng.

“Rất quan trọng là bạn phải khai thác hết những gì mình rất với thể”, cô nói. “Hãy nhìn đời với con mắt lạc quan. Sở hữu doanh nghiệp riêng với nghĩa là biến chướng ngại vật thành cơ hội phát triển. Bạn phải rất kiên trì, vì đời là ko công bởi, và bạn ko phải bao giờ cũng dư dả vật chất để rất với thể đối đầu với mỗi chuyện”.

ko chỉ với thế, hãy nhớ vì sao bạn khởi nghiệp. “Spanx thành công vì Shop chúng tôi luôn luôn đặt mối sử dụng rộng rãi của quý khách hàng lên hàng đầu”, cô Sara Blakely nhấn mạnh. Spanx ko chỉ với làm đồ lót định hình như quần gen và nịt bụng cho phái xinh, mà còn tồn tại mặt hàng cho nam giới, quần legging và jeans chỉnh dáng vẻ vẻ vẻ, âu phục bầu… Nhạy bén trong những việc nắm bắt yêu cầu của quý khách hàng là lý do hãng tiếp tục phát triển mạnh 21 năm sau lúc khai sinh.

Cuối cùng, nếu mà bạn đang với ý định khởi nghiệp, Sara Blakely khuyên rằng bạn dũng cảm lên. “Tôi luôn luôn với những lúc tự nghi ngờ bản thân. Hãy biết rằng những người thành công ko phải lúc nào thì cũng thuận buồm xuôi gió. song, chúng ta biết cách bỏ qua lời dị nghị để tiến bước”.

Những câu chuyện xung quanh sự thành công của những phái xinh doanh nhân:

Trích BusinessWire
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.