KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhà xây ngừng việt nam giới Báo trình diễn 200 mẫu áo dài

Rate this post

Trong phạm vi Tuần lễ Áo dài tập thể (17-24 / 6), nhà xây ngừng việt nam giới Bảo đã tổ chức 2 show diễn Áo dài và cuộc sống thường ngày tại Cầu gỗ lim bán nguyệt và Cầu sắt đi bộ sông Hương.

việt nam giới Báo sẽ trình làng 200 mẫu áo dài nằm trong 3 bộ sưu tập mang tên cô gái Huế áo dài, Hương sen ba miền và nét trẻ xinh Phượng hoàng trong mỹ thuật triều Nguyễn.

Huế là nơi sản sinh ra loại áo dài nổi tiếng – Áo dài năm thân – Áo dài Huế, song song cũng chính là mảnh đất lưu giữ, nuôi dưỡng và phát triển tà áo dài việt nam giới nam giới trong suốt mấy trăm năm qua. .

Trong suốt thời kì là kinh đô của việt nam giới nam giới từ thế kỷ 19 tới nửa đầu thế kỷ 20, Huế còn là kinh đô áo dài của việt nam giới nam giới, nổi tiếng là nơi mang “chế y sáng chói” – hình tượng đại diện cho một triều đại văn minh trong Phía đông.

Đối với Huế, áo dài là một phần phiên bản sắc văn hóa của vùng đất, một phần vẻ xinh và tính cách của loài người Huế, tạo thành hình ảnh ko giống nhau tuyệt hảo đối với du khách thập phương.

Tuần lễ Áo dài tập thể (17-24 / 6), chương trình do Sở Văn hóa và Sport phát động, nhà xây ngừng Viết Bảo phối hợp thực hiện được coi là điểm sáng trong những việc giữ gìn vẻ xinh của tà áo dài. và văn hóa mặc áo dài của người Huế.

nhì show diễn của nhà xây ngừng việt nam giới Bảo được tổ chức vào 17h-18h ngày 21/6 tại cầu gỗ lim hình bán nguyệt và ngày 22/6 tại cầu đi bộ sông Hương. Đây là 2 điểm phượt, check-in với khoảng ko mở thế hệ lạ, rất dị. Người dân và khách phượt được tiếp cận nhiều ko ngừng lại ở đó nữa với vẻ xinh thơ mộng của sông Hương.

Vở diễn ra mắt bên dưới hình thức thực cảnh nên ngoài những chân dài chuyên nghiệp còn tồn tại sự tham dự của những lứa tuổi… người Huế. người theo dõi tới xem chương trình sẽ được trải nghiệm những phong thái áo dài từ cổ trang tới canh tân, từ truyền thống tới tiên tiến, được ban tổ chức tự sướng và cung ứng miễn phí.

việt nam giới Báo là nhà xây ngừng mang khá nhiều hoạt động sôi nổi tại Huế cũng như những chương trình di sản văn hóa khắp cả nước. Anh hiện là Phó chủ toạ Hiệp hội Thêu thời trang và năng động tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Ông là Tổng đạo diễn Festival Huế Dịu dàng miền Hương Ngự (một trong 7 lễ hội chính thức của Festival Huế năm nhâm thìn); tham dự những event: APEC việt nam giới nam giới 2017; Lễ hội Áo dài 2014 tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám, Lễ hội Áo dài 2014 tại Hoàng thành Thăng Long; Tuần hàng việt nam giới nam giới và phượt tại Thái Lan 2018 do Bộ Văn hóa, Sport, phượt và Tổng cục phượt tổ chức; Áo dài bên trên đoạn đường di sản tại Festival Huế 2019; Áo dài và điện ảnh trong phạm vi Liên hoan phim việt nam giới nam giới lần thứ 22 (2021)… Anh cũng chính là nhà xây ngừng thường xuyên mang những bộ sưu tập được trình làng tại Festival Huế từ thời điểm năm 2008 tới Festival 2019.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *