KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhân dân sử dụng rộng rãi, ủng hộ hết mình với quyết tâm làm trong sáng Đảng.

Rate this post

10 năm xây dựng Ban lãnh đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng cũng chính là lúc người dân chứng kiến ​​trận chiến “vô tiền khoáng hậu” với hàng ngũ cán bộ, đảng viên thoái hóa, biến chất.

Ông Vũ Ngọc Anh, hội viên Hội Nhà văn Hà Nội, lúc được đặt câu hỏi về cuộc vận động chống tham nhũng do Đảng phát động hơn chục năm qua, ko giấu nổi sự trằn trọc xưa nay nay. Ông nói, chỉ nhìn vào thời đoạn sắp đây nhất, 2 Ủy viên Trung ương bị khai trừ Đảng, khởi tố và nhiều cán bộ khác bị xử lý đã cho biết quyết tâm rất cao của Ban Chấp hành Trung ương.

“Trước đây, nhị Tư lệnh đó được tín nhiệm làm Bộ trưởng. Nếu ko bị bắt gặp, những Tư lệnh này đều sở hữu tiêu chuẩn chỉnh của một cán bộ tốt. Nhưng chỉ một bài kiểm tra, từ vụ việt phái nam Á, hàng loạt cán bộ y tế bị kỷ luật, bắt giam. Trung ương rất coi trọng nhân tài, nhưng sai phạm ở đâu thì kỷ luật ở đó. Đó cũng chính là sự nhạy bén, ko thành kiến, ko vùng cấm. Điều đó làm cho cho mọi người tin tưởng ”, ông Vũ Ngọc Anh nói.

Ông Vũ Ngọc Anh cho biết thêm thông tin, hơn 10 năm qua, ông rất tuyệt vời với công việc phòng chống tham nhũng là liên tục, ko ngừng nghỉ, ko bị sức ép can thiệp như lời Tổng Bí thư: “Việc của ông. tốt nhất rất với thể, ko một ai bị sai và ko người nào bị bỏ lại. ” Qua đó cho biết công việc phòng chống tham nhũng của bạn đang làm cho cho rất bài người chơi dạng, bài người chơi dạng, được sự ủng hộ của cấp bên trên và cấp bên dưới.

Nhìn lại công việc phòng, chống tham nhũng, nhất là từ trên đầu nhiệm kỳ Đại hội XII tới nay, ông Nguyễn member, nguyên Hiệu trưởng Trường huấn luyện cán bộ Tài chính cho rằng, rất với thể thấy rõ công việc lãnh đạo, lãnh đạo. quyết liệt, bài người chơi dạng, đi vào chiều sâu, với bước tiến mạnh mẽ và uy lực và đạt được rất nhiều kết quả cụ thể, rất quan yếu và tổng thể và toàn diện.

Với tư cách là một đảng viên 63 năm tuổi, ông Viện cam đoan công việc phòng chống tham nhũng đang tiến triển ổn định, chu đáo và bài người chơi dạng. Trước đây, cuộc vận động chống tham nhũng chỉ được báo chí đăng lên, trong lúc đảng viên và quần chúng ít sử dụng rộng rãi vì cho rằng rất khó. Tuy nhưng, những năm sắp đây, nhân dân luôn luôn sử dụng rộng rãi, theo dõi và ủng hộ quyết tâm làm trong sáng đảng.

“tham dự phòng chống tham nhũng, ngoài yếu tố lãnh đạo, cần rất nhiều dũng khí, quyết tâm của những cơ quan tác dụng vì thủ đoạn tham nhũng càng ngày càng tinh xảo”, ông Viện nói.

nhân thời cơ này, ông Viện yêu cầu, những địa phương cần quyết liệt hơn nữa chống tham nhũng trong lĩnh vực đất đai. bởi vì hiện nay, công việc phòng chống tham nhũng trong lĩnh vực này còn nhiều hạn chế: “Trong quy trình thanh tra từ Trung ương tới địa phương đã nổi lên vấn đề này. một là quy định về giá đất, giá bán và phân phối rất rẻ. Chính quyền những cấp thông đồng với nhau phân lô bán nền đắt gấp trăm lần. cùng theo với đó, nhiều tập đoàn, tổng doanh nghiệp lấy tài sản là đất tự cho thuê gây thất thoát tiền tài quốc gia ”- ông Viện nhấn mạnh.

Là một Đảng viên trẻ, TS.Đặng Xuân Trọng – Bí thư Đảng ủy – chủ toạ Hội đồng quản trị doanh nghiệp TNHH MTV Huấn luyện tin cậy dọn dẹp vệ sinh lao động TP.HCM (HOSITCO) bộc bạch sự tuyệt vời với quy trình xử lý cán bộ của Ban lãnh đạo Trung ương. Chống tham nhũng, tiêu cực.

“Quy trình xử lý khách quan, nghiêm minh, bài người chơi dạng; ko tồn tại vùng tôn trọng, ko tồn tại vùng xúc tiến. Từng vụ việc, vụ án, từng cán bộ, đảng viên vi phạm đều được khảo sát, kết luận theo đúng trình tự, thủ tục ngặt nghèo nhưng cũng khá nhân văn, hợp tình, hợp lý ”- TS Đặng Xuân Trọng cho biết thêm thông tin, song song dẫn chứng. điều đó, ngay cả những người đang bị xử lý, kể cả những người với chức vụ cao cũng phải nể sợ, phục tùng và thừa nhận hành động sai trái của tớ, được dư luận và nhân dân khôn xiết vừa lòng, ủng hộ, điều đó càng làm tăng cường thêm niềm tin bền vững và kiên cố của nhân dân đối với Đảng và quốc gia. .

Cơ chế thị trường và xu thế thế tất của trái đất thế hệ đầy biến động, rủi ro, thử thách, nhất là sự suy thoái về tư tưởng chính trị, phẩm chất, đạo đức, lối sống, TS Đặng Xuân Trọng cho rằng, thực tế này yên cầu Đảng phải làm tốt hơn nữa công việc huấn luyện, lập kế hoạch và xẻ nhiệm. song song, trong đấu tranh, phòng chống tham nhũng, tiêu cực, công việc thanh tra phải đi trước một bước, thanh tra ngay lúc với dấu hiệu vi phạm.

Ngô Thế Nghị, giảng viên Học viện Thanh thiếu niên việt phái nam phái nam cho biết thêm thông tin, đấu tranh phòng, chống tham nhũng đã biến thành xu thế, phong trào rộng khắp, được những từng lớp nhân dân tin tưởng và ủng hộ. và những đảng viên. Với những kết quả tích cực trong thực tiễn, lòng tin của nhân dân đối với Đảng càng ngày càng được củng cố bền vững và kiên cố. Đấu tranh phòng, chống tham nhũng còn phát huy được tầm quan trọng, sự tham dự của cả hệ thống chính trị, báo chí, truyền thông, người dân và doanh nghiệp … từ đó tạo ra sức mạnh tổng hợp to to trong phòng, chống tham nhũng. âm người chơi dạng.

Trước thực trạng thời kì qua, ko giống nhau là trong nhiệm kỳ Đại hội XII và đầu nhiệm kỳ 13, với khá nhiều cán bộ cấp cao (do Trung ương quản lý), ông Ngô Thế Nghị cho rằng, Người dân cảm nhận thấy quyết tâm chính trị rất cao của Đảng ta, nhất là cá thể người đứng đầu trong phòng, chống tham nhũng. Đó là ý thức dám nói, dám làm, nhìn thẳng vào sự thực, ko né tránh của Đảng ta.

“Thực tiễn công việc xây dựng, chỉnh đốn Đảng và những kết quả thuyết phục trong đấu tranh phòng, chống tham nhũng đã cho chúng ta thấy niềm tin của bạn là với cơ sở khoa học và thực tiễn”. ./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *