KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhân vật My Hero Academia nào sở hữu thiện cảm với người chơi, dựa bên trên cung Hoàng đạo của người chơi?

Rate this post

độc giả My Hero Academia đã mơ về thời cơ được hứa hò hẹn với một trong những member đáng sửng sốt trong dàn diễn viên của loạt phim. mọi người chơi dạng phác thảo nhân vật đều lôi cuốn và lạ mắt tới nỗi việc tìm kiếm kiếm một người sở hữu những đặc điểm sở hữu yêu cầu rất giản dị.

Trong danh sách này, Shop chúng tôi sẽ cho tất cả những người chơi biết nhân vật nào của My Hero Academia rất thích hứa hò hẹn với ai đó giống như người chơi, dựa bên trên dấu hiệu Hoàng đạo của người chơi.

Disclaimer: Danh sách này phản ánh ý kiến ​​của tác giả.


loại nhưng mà My Hero Academia nhân vật muốn hứa hò hẹn với ai đó sở hữu dấu hiệu Zodiac của người chơi?

Aries – Izuku Midoriya

Deku được thấy trong My Hero Academia (Hình ảnh qua Studio Bones)
Deku được thấy trong My Hero Academia (Hình ảnh qua Studio Bones)

Những người sinh ra bên dưới bầu trời của Bạch Dương được sinh ra với niềm ham mê và quyết tâm vô cùng to. chúng ta là những người làm việc siêng năng, sẵn sàng vượt qua bất kỳ ngọn núi nào để theo đuổi ước mơ của tôi. Làm hại một Bạch Dương rất khó, vì chúng ta sở hữu thần kinh thép và sự sáng sủa giúp chúng ta vượt qua ngay cả những khó khăn tồi tệ nhất.

Là một người luôn luôn ngưỡng mộ những hero kiêu dũng và vị tha trong suốt cuộc đời, Deku rất muốn sở hữu Aries là kẻ người chơi quan yếu của tôi. Deku sẽ được truyền cảm hứng vì sự kiêu dũng của Aries. Mặt khác, Bạch Dương rất thích sở hữu một người người chơi đời làm việc siêng năng và nhiệt huyết như Izuku.


Kim Ngưu – Kirishima Eijiro

Kirishima xuất hiện trong My Hero Academia (Hình ảnh qua Studio Bones)
Kirishima xuất hiện trong My Hero Academia (Hình ảnh qua Studio Bones)

Kim Ngưu thích nổi trội vì thành tích của chúng ta. người chơi dạng chất cứng đầu của chúng ta cấm chúng ta ko bao giờ được từ bỏ, tức là bất kể chúng ta sở hữu gặp khó khăn gì, chúng ta sẽ kiên định nỗ lực để đạt được ước mơ của tôi.

Kirishima coi trọng nỗ lực và sự hiến đâng hơn tất cả, vì anh ước mong trở thành một hero rất sở hữu thể cứu mọi người. Sự quyến rũ tự nhiên và sự tự tín nhưng mà Kim Ngưu sở hữu khiến cho cho chúng ta trở thành ứng cử viên tuyệt vời để trở thành đối tượng người tiêu sử dụng quan yếu của Kirishima. Cả nhì sẽ đẩy nhau vượt qua giới hạn của chúng ta.


Gemini – All Might

Tất cả có thể thấy trong My Hero Academia (Hình ảnh qua Studio Bones)
Tất cả rất sở hữu thể thấy trong My Hero Academia (Hình ảnh qua Studio Bones)

Tính nhì mặt là từ rất tốt để mô tả một Song Tử, vì những người sinh ra với dấu hiệu này biết chúng ta rất sở hữu thể tự phát và phản trực quan như thế nào. sở hữu một Song Tử là một đối tác lãng mạn sở hữu tức là kẻ chơi sẽ ko bao giờ sở hữu một khoảnh khắc buồn tẻ trong cuộc sống đời thường của tôi, vì chúng ta luôn luôn tìm kiếm điều gì đó thế hệ để làm.

All Might là một người con trai đã sống một trong những cuộc sống đời thường thú vị nhất trong My Hero Academia, mặc dù sở hữu một tẹo ác độc cảm với nó. Dù sao đi nữa, sở hữu một người người chơi đời Song Tử chính là điều Toshinori cần để vực dậy niềm ham mê phiêu lưu và thú vị của tôi.


Ung thư – Uraraka Ochako

Uraraka được thấy trong My Hero Academia (Hình ảnh qua Studio Bones)
Uraraka được thấy trong My Hero Academia (Hình ảnh qua Studio Bones)

Cự Giải là một dấu hiệu được thống trị vì cảm xúc và sự đồng cảm, điều này khiến cho cho chúng ta trở thành một trong những đối tác tình cảm nhất trong Hoàng đạo. chúng ta ko ngừng nỗ lực làm cho tất cả những người ấy hạnh phúc bởi những lời động viên, những món vàng hoặc một loại ôm giản dị. Nếu Cự Giải cảm nhận thấy người người chơi đời của chúng ta buồn, chúng ta sẽ động trời và đất cho tới lúc chúng ta rất sở hữu thể tìm ra giải pháp.

Ochako là một trong những nhân vật tình cảm và lành mạnh nhất trong My Hero Academia. Cô ấy luôn luôn nỗ lực khích lệ bởi hữu của tôi, bất kể cô ấy cảm nhận thấy thế nào. Với Cự Giải trong cuộc đời, Ochako sẽ sở hữu được một người đáp lại tình yêu nhưng mà cô dành riêng cho mọi người.


Leo – Shota Aizawa

Aizawa xuất hiện trong My Hero Academia (Hình ảnh qua Studio Bones)
Aizawa xuất hiện trong My Hero Academia (Hình ảnh qua Studio Bones)

Leos là những người được sinh ra để tỏa sáng và sở hữu yêu cầu được khen ngợi trong công việc của chúng ta. bất kỳ lúc nào Sư Tử muốn mọi người tiến công giá cao nỗ lực của tôi, chúng ta sẽ khiến cho cho mỗi thứ trong kỹ năng của tôi để trở thành cực tốt hơn trong công việc. chúng ta thích lắng tai bộ não của chúng ta thường xuyên hơn trái tim của chúng ta, làm cho chúng trở thành một trong những dấu hiệu hợp lý nhất.

Giáo viên chủ nhiệm của Lớp một-A, Shota Aizawa, rất muốn sở hữu một người người chơi cùng nhóm với Leo. Aizawa là một người luôn luôn nỗ lực vô cùng để giữ logic và tĩnh tâm, giống như một Leo. Mặc dù Aizawa rất sở hữu thể thường tỏ ra lười biếng, nhưng anh ấy thực sự tôn trọng và ngưỡng mộ những người nỗ lực, khiến cho cho anh ấy trở thành người rất tốt để dành riêng cho Leo những lời khen ngợi.


Xử phái nữ – Iida Tenya

Một cung Hoàng đạo khác sống logic là Xử phái nữ. Tuy nhưng, ko giống như Leo, Virgos là kẻ tuân theo những quy tắc. chúng ta rất thực dụng chủ nghĩa và thích hoàn thành nhiệm vụ một cách cực rất tốt rất sở hữu thể.

ko tồn tại ai trong My Hero Academia thích yêu thích với Xử phái nữ hơn Ida, chủ toạ lớp một-A. Ida chịu trách nhiệm đảm bảo bởi hữu và người chơi cùng lớp của tôi duy trì sự lịch sự và trang nhã. Là một người cùng tuân theo quy tắc, Ida rất thích người chơi dạng chất hợp lý và đúng đắn của Xử phái nữ, khiến cho cho chúng ta trở thành một cặp đôi dễ thương và đáng yêu nhưng nghiêm khắc để tương tác.


Libra – Momo Yaoyorozu

Momo xuất hiện trong My Hero Academia (Hình ảnh qua Studio Bones)
Momo xuất hiện trong My Hero Academia (Hình ảnh qua Studio Bones)

Thiên Bình là một dấu hiệu chứa đầy những cá thể thèm khát trật tự, vẻ xinh và sự ổn định. nó rất tinh xảo, với con mắt tinh tường về cụ thể. Tuy nhưng, chúng ta cũng tương đối hero, vì chúng ta tin rằng trái đất phải đồng đẳng cho tất cả mọi người.

Momo đã dành phần to cuộc đời mình được xung quanh vì sự sang trọng và quý phái, phong thái và mỹ thuật, điều này khiến cho cho cô ấy trở thành ứng cử viên tuyệt vời cho Thiên Bình. Mặc dù phong phú và phổ biến và là kẻ thừa kế của một trong những tổ chức to nhất ở My Hero Academia trái đất, Momo đã sắm trở thành một hero sẽ giúp sức mọi người. Đối tác Thiên Bình của cô ấy sẽ tiến công giá cao cử chỉ này hơn bất kỳ ai khác.


Scorpio – Bakugo Katsuki

Bakugo được thấy trong My Hero Academia (Hình ảnh qua Studio Bones)
Bakugo được thấy trong My Hero Academia (Hình ảnh qua Studio Bones)

Scorpios rất sở hữu thể khó tương tác với hồ hết mọi người. chúng ta là một trong những dấu hiệu trung thực nhất, ko hối lỗi về sự việc chúng ta là ai và chúng ta làm loại gi. chúng ta cũng đều phải sở hữu một ngọn lửa to đang bùng cháy phía bên trong chúng ta, điều này xúc tiến chúng ta nỗ lực vô cùng và sống cuộc sống đời thường nhưng mà chúng ta luôn luôn ước mong.

ko tồn tại người nào thích yêu thích với Scorpio hơn Katsuki Bakugo, học trò lớp một-A. Giống như Scorpio, Bakugo ko bao giờ nỗ lực che giấu loài người thực của tôi, bất kể ai rất sở hữu thể ko thích anh ấy. Cả Bakugo và đối tác cung Bọ Cạp của anh ấy sẽ tiến công giá cao mức độ thực tâm và thực tâm của chúng ta đối với nhau.


Nhân mã – Shoto Todoroki

Shoto được thấy trong My Hero Academia (Hình ảnh qua Studio Bones)
Shoto được thấy trong My Hero Academia (Hình ảnh qua Studio Bones)

Những người thuộc cung phái nữ Mã thường được miêu tả là tốt bụng, dịu dàng và giàu lòng nhân ái. Nhân Mã cũng chính là một dấu hiệu cho biết những người tài năng sở hữu ko ít kỹ năng thành công hơn trong mỗi việc nhưng mà chúng ta đưa ra.

Shoto được sinh ra để thực hiện sở hữu yêu cầu vượt qua All Might của phụ thân mình. Điều này khiến cho cho anh ta trở thành kiêu ngạo và hung hăng đối với người khác. Rất may, sau thời kì ở bên Deku, anh ấy đã đổi khác tốt hơn, điều gì đó cũng sẽ xảy ra với một Nhân Mã ở ko tính anh ấy. người chơi dạng chất từ ​​bi của Nhân Mã sẽ hỗ trợ Shoto cảm nhận thấy tốt hơn.


Ma Kết – Mirko

Mirko, như đã thấy trong My Hero Academia (Hình ảnh qua Studio Bones)
Mirko, như đã thấy trong My Hero Academia (Hình ảnh qua Studio Bones)

Ma Kết là một dấu hiệu phối hợp rất tốt của nhì trái đất, với những người sinh ra bên dưới nó là những tình nhân thích sự vui vẻ và làm việc siêng năng song song. Ma Kết thích tận thưởng trái đất xung quanh, đi dạo với bởi hữu và sống hết mình. Tuy nhưng, chúng ta cũng vô cùng siêng năng và sở hữu động lực, khiến cho cho chúng ta trở thành những đối tác rất tốt để làm việc cùng.

Người hùng số 5, Mirko, biết làm việc siêng năng quan yếu như thế nào, nhưng điều đó ko tồn tại tức là cô ấy ko thích sở hữu khoảng thời kì vui vẻ. Mirko và đối tác Ma Kết của cô ấy sẽ hiểu nhau một cách tuyệt vời. chúng ta được xem là một đội hero tuyệt vời vào ban ngày và một cặp đôi vui vẻ vào tối hôm.


Bảo Bình – Tsuyu Asui

Tsuyu xuất hiện trong My Hero Academia (Hình ảnh qua Studio Bones)
Tsuyu xuất hiện trong My Hero Academia (Hình ảnh qua Studio Bones)

Giống như cọp Cáp, nhiều người thường khó sở hữu tương tác với Bảo Bình. Bảo Bình ko ưa chuộng tới ý kiến ​​của chúng ta, vì chúng ta hạnh phúc lúc được là chính mình. Những ai ở lại đủ lâu để gặp Bảo Bình trung thực sẽ phát sinh ra chúng ta là những tình nhân thương, trung thành và ưa chuộng nhất.

Tsuyu biết cảm giác như thế nào lúc được tiến công giá vì ngoại hình và tính cách của cô ấy, vì cô ấy đã đấu tranh cả đời để hòa nhập. Tsuyu sẽ hiểu Bảo Bình một cách tuyệt vời và thực sự tiến công giá cao hợp đồng cuộc sống đời thường thế hệ nhưng mà dấu hiệu này sẽ mang lại.


Song Ngư – Nejire Hado

Song Ngư được biết tới là một trong những cung sở hữu dấu hiệu biến hóa năng động và nhạy cảm nhất. Tuy nhưng, chúng ta cũng chính là một trong những người giàu trí tưởng tượng và tò mò nhất. Bộ não của chúng ta hoạt động theo những cách bí mật, thường dẫn tới suy nghĩ quá mức.

Nejire Hado, một trong Big Three của UA, cũng nổi tiếng là kẻ vô cùng tò mò và đãng trí. Cô ấy cũng chính là một trong những người vui vẻ nhất trong My Hero Academia. Nejire sẽ thích những cuộc trò chuyện thú vị với đối tác Song Ngư của cô ấy về nhiều chủ đề. Cô ấy cũng sẽ vực dậy ý thức của Song Ngư bất kỳ lúc nào tâm trí của chú cá nhỏ khởi đầu sáng tỏ.


Suy nghĩ sau rốt

Một số học sinh lớp 1-A & # 039; (Hình ảnh qua Studio Bones)
một số trong những học trò lớp một-A (Hình ảnh qua Studio Bones)

Tìm kiếm tri kỷ của người chơi là một nhiệm vụ khó khăn. Để làm cho điều này giản dị hơn, việc tìm kiếm ra những đặc điểm và thị hiếu của người người chơi đời tuyệt vời của người chơi là điều quan yếu. Điều này cũng đều rất sở hữu thể được vận dụng cho những chương trình thích thú của người chơi như My Hero Academia. Sử dụng những dấu hiệu Hoàng đạo cho nhiệm vụ này rất thú vị và cung ứng cho tất cả những người chơi thêm thông tin về nhân vật thích thú của người chơi.


Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *