KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhân vật phản diện Stone Ocean JoJo đã thắng lợi

Rate this post

Trong những năm qua, Hirohiko Araki đã tặng thưởng cho chúng ta những nhân vật và event đáng ngạc nhiên thông qua JoJo’s Bizarre Adventure. Trong suốt thập kỷ qua, những truyện tranh đã xuất phiên bản của ông đã được gia công hoạt hình để tương tác tới nhiều người hơn. Araki là mangaka duy nhất đủ sáng tạo để thử nghiệm phong thái và tính cách nhân vật và đưa chúng ta lên một tầm cao thế hệ.

Trong số những nhân vật mang tầm nhìn xa, nhân vật phản diện chính của Stone Ocean, Enrico Pucci, nổi trội vì một lý do giản dị và đơn thuần. Anh ta là nhân vật phản diện duy nhất trong JoJo’s Bizarre Adventure người đã ko phải nếm trải thất bại đắng cay trước nhân vật chính, và fan hâm mộ ko khỏi bận tâm vì điều đó. Câu chuyện của anh ấy đã được tặng cho fan hâm mộ lúc Araki nhìn vào bức tranh toàn cảnh hơn cho bộ truyện tranh tài tình của anh ấy thông qua phần kết của Stone Ocean.

Vì vậy, hãy cùng theo dõi lúc bài viết này tìm hiểu cách JoJo’s Bizarre Adventure: Stone Ocean mang nhân vật phản diện JoJo thành công duy nhất cho tới nay.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này phản ánh ý kiến ​​của người viết và mang nội dung bửa sung cho JoJo’s Bizarre Adventure: Stone Ocean


Chân đế sau cuối của Enrico Pucci khiến cho cho anh ta trở thành nhân vật phản diện thành công duy nhất trong JoJo’s Bizarre Adventure: Stone Ocean

Sự thăng trầm của Pucci

Sự thơ ngây của Pucci với tư cách là một linh mục trong quy trình huấn luyện đã bị tương tác và kiến ​​thức của DIO làm vấy bẩn. Trong những ngày còn trẻ, Pucci buộc phải tìm tới sự giúp sức của DIO lúc anh tiến công thức kĩ năng Stand của tớ do cú sốc từ mẫu chết của người em gái thân yêu của tớ, Perla.

fan hâm mộ bộ truyện đã thân thuộc với kỹ năng lôi cuốn và thao túng đáng ngạc nhiên của DIO, còn Pucci thì bị cuốn hút vì những tư tưởng và ý kiến của anh ấy về cuộc sống thường ngày. Với sức mạnh phi tự nhiên và đáng ngạc nhiên. Mục tiêu chính trong cuộc sống thường ngày của anh ấy chuyển từ phục vụ Chúa sang biến đổi trọn vẹn những sáng tạo của tớ bởi phương pháp ‘đạt được thiên đường’.

Những lời hướng dẫn của DIO đã gắn chặt với anh ấy, và anh ấy thề sẽ biến nó thành công việc của cuộc đời mình. mẫu Stand đáng ngạc nhiên của Pucci, Whitesnake, đã giúp anh ấy giản dị và đơn thuần đạt được nỗ lực đầy tham vọng này. Nhờ cuốn nhật ký của DIO, Pucci đã phát triển thêm nhị Chân đế khác với những sức mạnh ko giống nhau.

C-Moon mang sức mạnh điều khiển lực lôi cuốn và thứ nhị là Made in Heaven, mang sức mạnh để đẩy thời gian nhanh thời kì. Araki đề cập tới sức mạnh của Định mệnh lúc anh quyết định trao cho Pucci những kĩ năng này lúc sau này thảo luận về Fate với DIO nhiều trong suốt thời kì chúng ta ở bên nhau, và anh khác lạ đặt tên cho nó là “Gravity”.

Hơn nữa, Pucci và Made in Heaven đã minh chứng là một thử thách đối với Jotaro Kujo, Joestar, người sau cuối đã tiến công bại DIO. Pucci rạch mặt Jotaro làm đôi và ngay ngay thức thì tiến công bại Ermes và Anasui. Jolyne nỗ lực cứu Emporio, nhưng cô ấy cũng ko thành công. Araki hiện đã cho Pucci kĩ năng mang lại sự kết thúc của vũ trụ của chúng ta.

Tuy thế, fan hâm mộ hài lòng với mẫu kết lúc Emporio trả thù Pucci trong vũ trụ thế hệ được tạo ra của tớ bởi phương pháp sử dụng trí thông minh của tớ. Pucci khổ cực lúc tự xoá sổ phiên bản thân trong lúc tạo ra một dòng thời kì thay thế, nơi dòng máu Joestar vẫn tồn tại nhưng ko tồn tại ký ức về quá khứ và thoát khỏi sự hỗn loạn liên tục giữa thiện và hiểm độc.


Tầm nhìn của Hirohiko Araki

Bảng màu từ Steel Ball Run (Hình ảnh qua Hirohiko Araki / Shueisha)
Bảng màu sắc từ Steel Ball Run (Hình ảnh qua Hirohiko Araki / Shueisha)

Araki vững chắc và kiên cố đã ko làm fan hâm mộ thất vọng với Stone Ocean’s kết thúc, như chúng ta đã thân thuộc với cảm xúc của anh ấy nhờ anh ấy thường xuyên cập nhật những ghi chú của tác nhái. Anh ấy tin rằng anh ấy chẳng đóng góp gì vào câu chuyện của JoJo’s Bizarre Adventure và muốn kết thúc di sản của tớ một cách duyên dáng vẻ vẻ.

bởi phương pháp kết thúc những chương của vũ trụ gốc, anh ấy đã sắm tặng fan hâm mộ một kết thúc mỹ mãn, nơi những Joestars vẫn hạnh phúc và trái đất ko bị tương tác vì DIO.

Kết thúc này mang lại vô số kĩ năng khác, và Araki hoàn toàn mang thể làm việc với bất kỳ điều gì anh ấy cảm nhận thấy dễ chịu. Trong tình huống của anh ấy, anh ấy muốn JoJo’s Bizarre Adventure để xem lại thiết đặt cũ hơn nhưng mà nó đã được thiết lập thuở đầu và làm cho nó khác với những tác phẩm trước của anh ấy. Araki quyết định gọi phần tiếp theo sau Chạy bóng thép nhưng mà dường như ko đề cập tới JoJo’s Bizarre Adventure.


Suy nghĩ sau cuối

Tôi muốn chúc mừng Kimetsu no Yaiba vì đã biến đổi thành anime của năm. ko tồn tại khiếu nại và chúng ta xứng đáng với nó. #AnimeAwards https://t.co/jpELGjPEez

quy trình suy nghĩ của Hirohiko Araki đằng sau việc biến Pucci trở thành nhân vật phản diện thắng lợi duy nhất đã được tương trợ vì yêu cầu thế tất của anh ấy là mở đầu lại bộ truyện. Mặc dù Chạy bóng thép được coi là phần tiếp theo sau của trái đất JoJo’s Bizarre AdventureAraki đã ko sử dụng tên tuổi và thiện chí của công việc trước đây để tương tác tới khởi đầu thế hệ của tớ.

lúc Steel Ball Run được xuất phiên bản, ko tồn tại một tham chiếu nào tới JoJo ngoại trừ trong ghi chú của tác nhái mang ghi:

“Tôi đã vẽ Steel Ball Run là phần thứ bảy của JoJo’s Bizarre Adventure saga. Tuy thế, đối với những độc nhái hoàn toàn mang thể mở đầu với tập này, tôi ko muốn nhấn mạnh quá nhiều vào câu chuyện đó. “

“Vấn đề là chôn vùi trọn vẹn công việc trong quá khứ của tớ để tạo ra một tên thương hiệu thế hệ, theo tôi, đó là một thói quen xấu đối với bất kỳ mangaka nào.”

Araki là nguồn cảm hứng cho một vài truyện tranh giỏi và tác phẩm của anh ấy tiếp tục vượt qua những giới hạn và ranh giới được đưa ra vì những người sáng tạo tài năng khác cùng thời với anh ấy.Để biết tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *