KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

nhị Hotgirl Hollywood tỏa sáng với váy CÔNG TRÍ tại Tony Awards

Rate this post

Lea Michele khoe dáng vẻ vẻ thon với váy cut-out thuộc bộ sưu tập Xuân Hè 2022. Được xây ngừng từ lụa cao cấp, với điểm vượt trội là đường xẻ ở ngực và eo. ống tay áo phồng giúp người xinh toát lên vẻ cổ xưa, phái xinh tính trong lúc dáng vẻ vẻ cột lại giúp ngôi sao 5 cánh tôn vinh trọn vẹn chiều cao.

sinh vào năm 1986 tại Mỹ, Lea Michele được biết tới với vai diễn Rachel Berry trong bộ phim truyền hình truyền hình FOX “Glee”. Vai diễn này đã mang về cho cô nhị đề cử giải Quả cầu vàng và một đề cử giải Emmy.

Hai mỹ nhân Hollywood tỏa sáng với trang phục CÔNG SỞ tại Lễ trao giải Tony - Ảnh 1.
Hai mỹ nhân Hollywood tỏa sáng với trang phục CÔNG TRÍ tại Tony Awards - Ảnh 2.
Hai mỹ nhân Hollywood tỏa sáng với trang phục CÔNG SỞ tại Lễ trao giải Tony - Ảnh 3.

Trong lúc Lea Michele khoe dáng vẻ vẻ trong loại váy đen thì cô diễn viên Uzo Aduba lại tỏa sáng trong loại váy ánh kim đồng bộ với giầy gót cao. Người xinh sắm tông trang điểm tông nude tối giản, tập trung vào xây ngừng khoe dáng vẻ vẻ. xây ngừng lấy ý tưởng từ BST Xuân Hè 2022 nhưng được NTK Công Trí biến tấu thành “đo ni đóng giầy” cho riêng Uzo, tạo điểm vượt trội ở phần cổ trễ vai, giúp che thiếu sót cánh tay. kích thước của cô ấy, song song tạo ra một loại nhìn quyến rũ và mềm mại. Vòng eo khôn khéo giúp những đường cong của Uzo được cân đối một cách cực tốt. Đường xẻ bên bên dưới được cắt xẻ vừa phải làm cho xây ngừng trở thành lịch lãm, vừa duyên dáng vẻ vẻ vừa lịch lãm.

Hơn một tuần trước lúc event ra mắt, phía cô diễn viên Uzo đã tương tác với Công Trí. Cô bộc bạch rằng cô muốn mang một loại váy riêng cho event này. Nhà xây ngừng Đà Nẵng nhanh chóng chóng lên ý tưởng, bắt tay với những nghệ nhân lành nghề, vội vàng may áo dài cho những người xinh. phong thái của xây ngừng ko chỉ là ở đường nét cắt cúp phom dáng vẻ vẻ nhưng còn ở làm từ chất liệu. Công Trí đã sử dụng làm từ chất liệu taffeta bên trên nền vải lưới, lót lụa crepe, với những đường sọc kẻ nhỏ chạy dọc phần vùng thân của áo, tạo cảm giác giúp người sở hữu nhỏ gọn và tôn chiều cao.

Hai mỹ nhân Hollywood tỏa sáng với trang phục CÔNG TRÍ tại Tony Awards - Ảnh 4.
Hai mỹ nhân Hollywood tỏa sáng với trang phục CÔNG TRÍ tại Tony Awards - Ảnh 5.

Uzo Aduba sinh vào năm 1981 tại Mỹ, được biết tới với vai Suzanne “Crazy Eyes” Warren trong loạt phim “Orange Is the New Black” (2013-2019). Hoạt động từ thời điểm năm 2003 tới nay, Uzo đã giành được nhị giải Emmy, một giải Primetime Emmy và nhị giải Screen Actors Guild dành riêng cho cô diễn viên chính tốt. những phim của cô bao gồm: “American Pastoral”, “Show Roots”, “My Little Pony: The Movie”, “Candy Jar”, “Miss Virginia” …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *