KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhiều hotel ko còn hào hứng với KOL

Rate this post

Việc để những người sở hữu liên quan ở lại miễn phí và đổi lại những bài báo nổi trội bên trên trang của bọn họ ko còn lôi cuốn đối với những hotel.

Ngành phượt trái đất dần trở lại như trước lúc sở hữu dịch bệnh, những người say mê phượt khởi đầu đi phượt nhiều hơn nữa. KOLs (những người sở hữu liên quan bên trên mạng xã hội) cũng đang khởi đầu quay trở lại với công việc của bọn họ.

Đó là tin tốt cho nhiều hotel bên trên trái đất, bao gồm cả Langham. hotel này nằm bên trên đại lộ số 5 ở New York, Mỹ. “90% những người shop chúng tôi làm việc cùng thực tuyệt vời. bọn họ làm việc siêng năng và nghiêm túc, vì đó là kế sinh nhai của bọn họ. Và bọn họ đã hoàn thành giỏi nhiệm vụ”, Louise O’Brien, Giám đốc Quan hệ Công chúng Châu Mỹ tại Langham Hospitality cho biết thêm Nhóm, cho biết thêm.

Khách sạn Langham là một trong những nơi rất cởi mở và chào đón các KOLs đến ở và viết bài.  Ảnh: Instagram / Langhamnyc

hotel Langham là một trong những nơi rất cởi mở và chào đón những KOLs tới ở và viết bài. Hình ảnh: Instagram / Langhamnyc

Nhưng ko phải tất cả những hotel đều sở hữu chung sự nhiệt tình như O’Brien. Gail Behr, chủ hotel Dorp ở Cape Town, phái nam Phi đại diện cho điều trái lại. Mỗi tuần, cô nhận được 5-6 lời đề xuất từ những người sở hữu liên quan muốn ở lại hotel miễn phí. Đổi lại, bọn họ sẽ đăng những bài viết, hình ảnh quảng cáo cho Dorp. “Nhưng tạo dáng vẻ vẻ trong những bộ y phục sexy nóng bỏng, hoặc thậm chí ko mặc gì trong hotel thực sự ko tồn tại tác dụng với shop chúng tôi. bọn họ (những quý khách hàng như KOLs) ko phải là đối tượng người tiêu sử dụng mục tiêu của shop chúng tôi”, cô giảng giải.

Thực tế, hotel của cô hướng tới khoảng ko rét mướt, nội thất được tìm lựa kỹ lưỡng. Thậm chí, theo mô tả của chính chủ nhân, nơi đây sở hữu phong thái “khá kỳ quặc và lỗi thời”. Vì vậy, Dorp ko muốn mời KOLs tới hotel của tớ, đăng ảnh mặc đồ sexy lên mạng và để những vị khách thực sự trông ko thích mắt cũng như cảm nhận thấy xấu cọp. Gail Behr nói: “Tôi ko muốn ai đó (quý khách hàng) viết và nói rằng bọn họ thừa cân và bọn họ ko thể sở hữu được những tấm hình xinh xắn như những KOLs đang quảng cáo.

Richard Hanlon, chủ nhân của Pháo đài Bujera sang trọng và hoành tráng ở Udaipur, Ấn Độ cũng hoàn toàn sở hữu thể sở hữu ý kiến tương tự. Anh cho biết thêm anh thường xuyên nhận được những yêu cầu kỳ lạ từ những KOLs này. Ai đó muốn ở trong 5 phòng miễn phí trong ba tối, thêm dịch vụ đưa đón sân bay và rượu miễn phí, tất cả để đổi lấy vị khách được trình làng bên trên trang facebook cá thể của bọn họ. Và đây là điều nhưng Hanlon ko ưa chuộng.

Hanlon nói: “Nên sở hữu một bảng xếp hạng cho bọn họ – những người sở hữu liên quan bên trên mạng xã hội trong lĩnh vực tiến công giá hotel. Anh ấy cũng đề cập rằng rất nhiều người là KOLs “giả”, tức thị bọn họ sắm lượt thích và lượt theo dõi trực tuyến, thay vì thực sự nhận được.

Hình như, những chủ hotel như Hanlon và Behr rất chào đón những nhà báo và đổi khác viên. bọn họ là những người viết bài về hotel một cách sòng phẳng, sở hữu khen, chê rõ nét. Và bên trên hết, bọn họ tự trả tiền phòng và kinh nghiệm để viết bài, thay vì muốn ở miễn phí.

Jessica Wright, một KOL nổi tiếng bên trên Instagram cũng đồng ý với ý kiến ​​bên trên. “Điều trước tiên tôi nói với những người muốn trở thành KOLs là chớ yêu cầu chỗ ở miễn phí. Nếu game thủ ko chi tiền, game thủ sẽ ko thể cung ứng thông tin thực, đúng mực cho tất cả những người đọc”, cô nói. Wright cho rằng nhiều người đã lợi dụng thuật ngữ KOLs để “đóng băng” hotel, và mang tiếng xấu cho những người làm nghề chân chính.

Jessica Wright (ảnh) cũng đồng ý rằng các KOLs nên tự trả tiền cho khách sạn và viết đánh giá của riêng họ.  Như vậy, nội dung sẽ chân thực hơn.  Ảnh: Instagram / Bontraveler

Jessica Wright (ảnh) cũng đồng ý rằng những KOLs nên tự trả tiền cho hotel và viết tiến công giá của riêng bọn họ. Như vậy, nội dung sẽ trung thực hơn. Hình ảnh: Instagram / Bontraveler

Nina Zadeh, cũng chính là một người sở hữu tầm liên quan, cho biết thêm những ai muốn bước vào nghề tiến công giá hotel nên sở hữu mẫu nhìn đúng mực về công việc mình sẽ làm cho cho. bên trên thực tế, những gì game thủ nhìn thấy là những tấm hình xinh tuyệt về chúng ở những nơi ưa thích. Nhưng thực tế, để sở hữu được những tấm hình quảng cáo đó, bọn họ phải làm việc vất vả và rất mỏi mệt. một trong những buổi tự sướng hoàn toàn sở hữu thể kéo dãn và những KOLs phải làm việc từ sáng sớm để sở hữu được tấm hình mặt trời mọc tuyệt vời. bọn họ cũng phải làm việc tới khuya, nếu bọn họ muốn sở hữu một tấm hình đầy sao xinh tuyệt về nơi bọn họ đang ở.

Anh minh (Theo CNN)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *