KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhiều ý kiến ​​của cử tri An Giang đề cập tới vấn đề giải quyết việc làm cho lao động nông thôn

Rate this post

Với ý thức cởi mở, thẳng thắn, cử tri 7 xã, thị trấn của huyện Thoại Sơn và huyện Châu Thành đã phản ánh nhiều ý kiến ​​về những vấn đề như: chỉnh đốn thái độ phục vụ của một phòng ban viên chức y tế đối với người bệnh và thân nhân người bệnh lúc chúng ta. tới khám, chưa ốm đau BHYT; điều chỉnh lương cho cán bộ ở cơ sở; Giá phân bón, vật tư đầu vào phục vụ sinh sản nông nghiệp liên tục tăng …

Cử tri yêu cầu Chính phủ sớm sở hữu giải pháp bình ổn thị trường; Cần đầu tư hơn nữa cho y tế dự phòng, nhất là y tế cơ sở để vừa chăm sóc sức khỏe nhân dân tốt hơn, vừa góp góp phần phòng, chống dịch bệnh. Nhiều ý kiến ​​đề cập tới vấn đề giải quyết việc làm cho lao động nông thôn; giá đất ở hiện nay đang bị “đội giá” quá cao, cần sở hữu giải pháp kiểm soát để người thu nhập thấp tiếp cận được; Tình hình bình an trật tự bên trên địa bàn còn diễn biến phức tạp, tội phạm ma túy, đua xe, trộm cắp tài sản tăng cường thêm …

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri tỉnh An Giang.

Phó chủ toạ nước Võ Thị Ánh Xuân phát biểu tại buổi xúc tiếp cử tri tỉnh An Giang.

Phát biểu tại buổi xúc tiếp cử tri, Phó chủ toạ nước Võ Thị Ánh Xuân ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những kết quả nhưng tỉnh An Giang, huyện Thoại Sơn và huyện Châu Thành đã đạt được trong thời kì qua, ko giống nhau là sự đồng thuận của nhân dân và chính quyền để khắc phục. thời kỳ khó khăn do dịch COVID-19 gây ra.

Phó chủ toạ nước Võ Thị Ánh Xuân cho biết thêm, những vấn đề cử tri nêu như giá vật tư nông nghiệp, giá đất, mức lương cơ sở, những vấn đề thuộc lĩnh vực giáo dục… Quốc hội cũng đã thảo luận. thảo luận, đưa ra những quyết nghị rất rõ nét đối với những lĩnh vực cụ thể và sẽ tiếp tục thực hiện giám sát trong thời kì tới. Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang ghi nhận những kiến ​​nghị của cử tri và bên trên từng góc độ công việc sẽ sở hữu được những kiến ​​nghị tại từng diễn đàn tương thích.

Trong tình hình trái đất hiện nay, cùng theo với liên quan của dịch COVID-19, việt phái nam phái nam cũng bị liên quan ko nhỏ. Phó chủ toạ nước Võ Thị Ánh Xuân sở hữu nhu yếu nhân dân chung tay cùng Đảng, quốc gia vượt qua thời đoạn khó khăn.

Phó chủ toạ nước yêu cầu lãnh đạo tỉnh An Giang, những huyện Thoại Sơn, Châu Thành tiếp tục quán triệt thâm thúy những chủ trương, chính sách to của Trung ương, nhất là quyết nghị Trung ương 5 (khóa XIII). cùng theo với đó, cần tiếp cận những nguồn lực để phát triển kinh tế tài chính – xã hội cho địa phương; tiếp tục tư duy, tận dụng những thế mạnh sẵn sở hữu để phát triển ngành nông nghiệp.

Trong bối cảnh thời cơ và khó khăn đan xen, An Giang cần xây dựng chiến lược cuốn hút đầu tư, nhất là đầu tư quốc tế; tăng thời gian nhanh ứng dụng khoa học technology gắn kèm với bảo đảm an toàn môi trường xung quanh, tiết kiệm tài nguyên đất … Tỉnh An Giang cần tiếp tục sử dụng rộng rãi tới công việc đảm bảo quality khám chữa bệnh phục vụ nhân dân, thực hiện tốt những cơ chế. đối với người sở hữu công; ko giống nhau, phải siết chặt kỷ luật, kỷ cương trong hệ thống hành chính quốc gia để hạn chế thấp nhất vi phạm của cán bộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *