KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhìn hàng ngoại, tiếc hàng nội.

Rate this post

Đắt chứ ko phải “xắt ra miếng”

Chị H.N (Q.11, TP.HCM) bức xúc cho biết thêm, chị tậu cho đại trượng phu 10 tuổi 2 áo cộc xanh nhãn hiệu G với giá 450.000 đồng / mẫu, một áo dài tay caro đỏ, giá với giá 450.000đ / mẫu. 650.000 đồng, nhưng sau lần giặt trước tiên, cả nhị mẫu áo cộc đều nhàu nhĩ như đã mặc hàng chục lần. “Tôi cũng biết áo cộc của G. dạo này mỏng rớt và nhão, nhưng áo cộc cho con mặc thường ngày với giá 450.000 đồng ko phải là hàng” phế truất phẩm, hàng thải “, unique như vậy thì chán, thua nhiều.” hàng mình tậu cho con ở trung tâm Taka (TP.HCM) giá 130.000 đồng / áo nhập từ Campuchia, đeo cả năm cổ vẫn ko bị nhão, may cho con là ko nghe người bán hàng tư vấn. tậu 4 món thế hệ được tránh 20% ”, chị N. nói.

Cùng chung tâm trạng, chị N.K (Q.4, TP.HCM) cho biết thêm vào ngày cuối tuần trước chị đưa con tới một trung tâm thương nghiệp to ở Q.một để tậu sắm và tậu lựa. Bước vào khu chợ H., G. rộng to, đi từ trên đầu tới cuối khu chợ, lên tận lầu nhưng sau cuối ko tậu được món nào. “Chưa nói tới giá thành, unique của mọi sản phẩm ở những khu chợ thời trang và năng động ngoại này là điều đáng bàn. Vải mỏng rớt, nhàu, chất thành đống trông rất phản cảm. đối với một vài Brand Name thời trang và năng động dành riêng cho người trẻ tuổi, hàng nội unique hơn hẳn. Giá bán của những Brand Name ngoại này cũng cao gấp đôi, gấp 3 đối với sản phẩm nội địa. Tuy thế, ko hiểu biết sao lại mang ko ít quý khách như vậy trong lúc hàng may mặc nội địa khó sống ”.

Nhìn hàng ngoại, tiếc hàng nội - ảnh 1

Trưa 8/4, tại khu chợ thời trang và năng động Z. trong Trung tâm thương nghiệp Vincom (Q.một, TP.HCM), chị Thanh Hà, viên chức marketing của một đơn vị quốc tế, mang trụ sở chính tại tòa nhà này, đang điều dưỡng. thử áo dài hồng của Brand Name này. Sau lúc xem giá, cô bé đã treo mẫu áo trở lại vị trí cũ, comment: “Một nửa giá này là hợp lý vì mẫu mã và làm từ chất liệu ko tồn tại gì khác lạ”. mẫu váy hồng trị giá một,499 triệu đồng, theo chị Hà là cùng làm từ chất liệu. Hàng xuất khẩu được bán nội địa với giá chỉ khoảng 400.000 đồng. Nếu mang Brand Name rõ rệt thì giá 700.000 – 800.000 đồng. Tại đây, quần jean trắng trơn mang giá một,3 triệu đồng; Váy vintage ko nằm trong Group hàng thế hệ mang giá 2 triệu đồng / mẫu.

đối với một vài Brand Name thời trang và năng động dành riêng cho người trẻ tuổi, hàng nội unique hơn hẳn. Nhưng ko hiểu biết sao lại mang ko ít quý khách trong lúc hàng may mặc nội địa khó sống

Chị NK (Q.4, TP.HCM)

hồ hết những người đã từng tậu những Brand Name tầm trung này đều sở hữu chung một phán xét: unique và giá thành ko đi đôi với nhau. Chị HN comment: “một mẫu áo sơ-mi cho nhỏ nhỏ trai giá 650.000 đồng, một mẫu váy jean cho nhỏ nhỏ gái hơn một,một triệu đồng, là mức giá ko hề thấp đối với mặt bởi chung của người dân thành phố”. Tuy thế, với lợi thế liên tục mang mẫu mã thế hệ, Brand Name nổi tiếng … nên khách vẫn rất đông.

Phân khúc tầm trung, giá cao

Khảo sát của doanh nghiệp chúng tôi tại một vài khu chợ thời trang và năng động, Brand Name ngoại thuộc phân khúc trung bình bên trên địa bàn TP.HCM, nhưng mức giá ko hề “dân dã” một chút nào, thậm chí còn quá cao đối với mặt bởi giá chung của người tiêu sử dụng. của những người trẻ tuổi. Với Brand Name G., quần jean phái mạnh thường mang giá một,650 triệu đồng, áo co dãn phái mạnh 650.000 đồng, áo sơ-mi một,một triệu đồng. Váy ngủ phái xinh phông thun mỏng rớt, nhiều màu sắc, giá 900.000 đồng / mẫu; Váy ngủ phái xinh nhị dây hoa mang giá tới … 795.000 đồng / mẫu, váy jean mỏng rớt cho nhỏ nhỏ 4 tuổi, hàng thế hệ về mang giá lên tới một,150 triệu đồng. Cạnh khu chợ G., nhãn hiệu thời trang và năng động O. cũng hoàn toàn mang thể mang giá cao ko hề kém. áo cộc mỏng rớt 395.000 đồng, quần jean một,một triệu đồng.

Nhìn hàng ngoại, tiếc hàng nội - ảnh 2

những Brand Name thời trang và năng động quốc tế làm tốt công việc truyền thông thị trường, lôi cuốn quý khách trẻ bất chấp sản phẩm giá cao

\N

Ở tầng bên trên của tòa nhà này, buổi trưa nhị Brand Name thời trang và năng động to cũng tới từ âu lục, rất đông khách tới tậu hàng, trong đó mang ko ít người quốc tế. mẫu váy sơ-mi kẻ kẻ sọc nhăn nhúm giá 900.000 đồng, quần âu văn phòng 700.000 đồng, “chất lừ” với áo crop top giá 300.000 đồng / mẫu, chùm 10 mẫu cột tóc giá từ 79.000 – 99.000 đồng / bó.

thời trang và năng động nội địa hiện nay đang được rất nhiều game thủ trẻ lưu ý, đó là một lợi thế. ko tồn tại gì cao siêu, nếu chúng ta tậu lựa cách làm thị trường truyền thống, tung ra một vài mẫu xe văn minh trong một năm, khiến cho cho giới truyền thông tập trung vào thì rất dễ trúng tuyển.

Anh ta Robert Trầnnhà tư vấn chiến lược

Vài năm trở lại đây, trước sự xuất hiện của hàng loạt Brand Name thời trang và năng động trẻ bên trên trái đất vào việt phái mạnh phái mạnh, từ những Brand Name kinh hồn bạt vía như Adidas, Nike, Gap… tới Zara, H&M, Uniqlo, BR, Mango, Pull & Bear. .. khiến cho cho thị phần vốn đã chật hẹp của thời trang và năng động việt phái mạnh phái mạnh lại càng bị thu hẹp. Tuy thế, sau một thời kì “gắn mác ngoại”, nhiều FAN đã mang sự so sánh và tiếc nuối cho hàng nội. Thực tế, thị trường cũng hoàn toàn mang thể mang ko ít Brand Name thời trang và năng động nội địa dành riêng cho người trẻ tuổi đáng lưu ý. Chẳng hạn, Brand Name BooBaab chuyên “trị” ăn mặc quần áo co dãn cho người trẻ tuổi, hay giầy Ananas, Mơ … Chị M.H (Q.3, TP.HCM) là một trong những game thủ trẻ cho biết thêm rất vừa ý về làm từ chất liệu. . và xây ngừng của Brand Name BooBaab. “Nếu Brand Name này còn mang mẫu mã thế hệ, tôi sẽ oder Now. Vừa rồi mình mang tậu 2 mẫu white color tím giá 499.000đ / mẫu. Tôi thích mẫu áo sơ-mi này, thoáng rộng, dễ chịu, rất trẻ xinh và thời trang và năng động. đối với áo co dãn quốc tế unique ko thua kém hàng nội, nhưng giá chỉ bởi một nửa, hoặc thấp hơn ”, chị MH vừa chỉ tay vào mẫu áo tím nhạt đang diện vừa phán xét, rất hiếm. những Brand Name thời trang và năng động nội địa dành riêng cho người trẻ tuổi đều khiến cho cho cô thích điều này.

Ba điểm yếu của thời trang và năng động việt phái mạnh phái mạnh

Tuy thế, vào cuối năm 2021, đơn vị Cổ phần Tư vấn và Nghiên cứu Công nghiệp việt phái mạnh phái mạnh (VIRAC) cho rằng thời trang và năng động nội địa đã mất lợi thế khó khăn với những Brand Name quốc tế ngay bên trên sân nhà. Điều này ko thế hệ, chỉ đáng buồn là nguyên nhân khiến cho cho thời trang và năng động nội thất thế ngay bên trên sân nhà, bị thu hẹp thị phần lâu nay vẫn vậy. Mẫu mã kém, quy mô nhỏ, Brand Name ít được biết tới do kinh phí quảng cáo hạn hẹp… Chị Thu Hạnh, chủ khu chợ thời trang và năng động phái xinh, chuyên đồ lanh ở quận 3, phán xét thời trang và năng động việt phái mạnh càng ngày càng phát triển. chủ yếu là bán hàng ko hàng hiệu và giá thành thường mềm nhưng bán với số lượng khiêm tốn đối với hàng hiệu. Chẳng hạn, mẫu váy loại dài bởi vải lanh của Uniqlo mang giá một,một triệu đồng; và một mẫu váy nội địa cùng màu sắc, cùng làm từ chất liệu, được bán tại khu chợ của chị với giá 450.000 đồng. Tương tự, váy Zara một,3 triệu đồng, cùng loại nội địa bán chỉ 500.000 đồng. những sản phẩm mang Brand Name dành riêng cho con gái lao động nội địa là Elisa, N&M, Blue, Canifa … nhưng thị phần còn khiêm tốn, bán theo thói quen, manh mún, khiêm tốn và chưa bao giờ nghĩ tới việc xây dựng Brand Name để khó khăn với hàng ngoại.

Chuyên gia tư vấn chiến lược Robert Trần, Tổng giám đốc Tập đoàn RBNC phụ trách thị trường Mỹ và châu Á – thăng bình Dương, phán xét: “mang 3 điểm yếu nhưng thời trang và năng động việt phái mạnh phái mạnh gặp phải lâu nay, đó là ko coi trọng khâu xây dựng. xây dựng Brand Name, ko làm truyền thông cho Brand Name một cách liên tục và sau cuối, ngân sách marketing rất hạn chế. khác lạ, lý do về kinh phí là ko trọn vẹn đúng. vì bên trên thực tế, mang rất nhiều Brand Name thời trang và năng động ngay từ trên đầu đã thuê đại diện Brand Name, nghệ sĩ nổi tiếng để làm event rất hoành tá tràng. Và sau đó “tắt máy”, ko làm mẫu gi hoặc nghĩ xem phải làm mẫu gi tiếp theo sau. Hãy nhớ rằng, việc thuê người nổi tiếng làm đại diện cho Brand Name chỉ là một/10 dụng cụ để làm nên Brand Name ”.

“những Brand Name thời trang và năng động quốc tế trước lúc vào việt phái mạnh phái mạnh đã chi rất nhiều tiền để khảo sát thị trường. Đó là lý do vì sao mang hàng nghìn game thủ trẻ việt phái mạnh phái mạnh đã xếp hàng từ khuya để chờ tậu lúc khu chợ này mở cửa vào sáng hôm sau. Thậm chí, đã mang tình huống bọn họ bỏ tiền thuê người… xếp hàng để làm cảm giác truyền thông. những khu chợ sau đó ko phải tấp nập nữa nhưng người trẻ tuổi vẫn tới tậu. đơn thuần và giản dị là bọn họ đã làm tốt công việc truyền thông và xây dựng Brand Name, mặc dù unique sản phẩm rất trung bình. Cách làm này ko thế hệ nhưng đã mang Brand Name thời trang và năng động việt phái mạnh nào tậu lựa cách làm kinh hồn bạt vía này chưa? ”, Ông Robert Trần phân tích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *