KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhìn từ quận trung tâm của thành phố

Rate this post

Khánh thành Văn phòng đại diện Báo Lao động Thủ đô tại TP. chủ toạ LĐLĐ TP Hà Nội Nguyễn Phi Thường thăm, chúc mừng báo Lao động Thủ đô

Phát huy tầm quan trọng cầu nối

Trong nhị năm qua, dịch bệnh Covid-19 đã xúc tiến tới mỗi mặt của đời sống xã hội. Là một trong những phóng viên báo chí được giao nhiệm vụ theo dõi đưa tin về công việc phòng chống dịch tại những địa phương, tôi đã gặp gỡ, trao đổi thông tin với rất nhiều cán bộ, người dân và lực lượng chức năng. của quận Đống Đa (Hà Nội).

sở hữu thời khắc, quận Đống Đa trở thành điểm nóng của dịch bệnh Covid-19 của thủ đô, liên tục đứng nhất, nhì thành phố về số ca mắc F0 được ghi nhận trong một ngày với 3 con số. Phối ưng ý với chính quyền những cấp và lực lượng chức năng quận Đống Đa, báo Lao động Thủ đô đã đăng nhiều bài tuyên truyền, vận động người dân ko bỏ nhà ra đi tự nhiên quan yếu và tuân thủ những giải pháp phòng tránh. chống dịch bệnh; nên phải đeo khẩu trang lúc ra phía bên ngoài, ko tụ tập đông người, tiêm phòng … bên trên địa bàn huyện.

Sức lan tỏa của báo Lao động Thủ đô: Góc nhìn từ quận trung tâm TP.
Cảnh sát khu vực hướng dẫn những hộ kinh doanh ký cam kết phòng chống dịch.

cùng theo với đó, những vi phạm của một phòng ban người dân trong công việc phòng chống dịch cũng đề ra nhiều thử thách đối với chính quyền huyện và những lực lượng chức năng. Báo Lao động Thủ đô thường xuyên sở hữu tin, bài phản ánh về vấn đề này và đã được Ban lãnh đạo 197 quận Đống Đa nắm bắt, triển khai kịp thời những giải pháp an toàn và tin cậy, linh động, cực tốt để khống chế dịch Covid-19. ngăn chặn dịch bệnh lây lan thoáng rộng trong số đông và phản hồi về tòa soạn.

Sau lúc Thành phố trở lại phổ thông, báo Lao động Thủ đô tiếp tục sát cánh đồng hành cùng chính quyền những cấp và lực lượng chức năng quận Đống Đa trong phát triển tài chính, thực hiện mục tiêu kép; tình hình trật tự an toàn và tin cậy liên lạc, trật tự thành phố … Ông Hà Phú Bình – chủ toạ UBND phường Trung Tự cho biết thêm thông tin, những tin, bài tuyên truyền, phản ánh của báo Lao Động Thủ đô về sự. công việc đảm bảo trật tự an toàn và tin cậy liên lạc, trật tự thành phố được những đơn vị chức năng tiếp nhận và xử lý sở hữu cực tốt.

sắp 30 năm xây dựng và cứng cáp, Báo Lao động Thủ đô đã sở hữu bước phát triển mạnh mẽ và tự tin, trở thành kênh thông tin uy tín của thành phố Hà Nội, giúp Liên đoàn Lao động thành phố lãnh đạo hoạt động công đoàn và phát huy tầm quan trọng lãnh đạo của tổ chức. phong trào công nhân, viên chức lao động và cũng đóng góp phần thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ tài chính – xã hội bên trên địa bàn thành phố Hà Nội nói chung và những địa phương nói riêng. Ngoài tầm quan trọng là khẩu ca của tổ chức công đoàn và người lao động, báo Lao động Thủ đô còn thực hiện tốt chức năng là tờ báo của những tổ chức chính trị – xã hội.

Tình trạng chiếm hữu lòng đường, vỉa hè để kinh doanh, kinh doanh, trông giữ phương tiện tránh rõ rệt; Duy trì việc sắp xếp phương tiện gọn ghẽ theo quy định của Thành phố. Đã giải tỏa nhiều chợ cóc hoạt động nhiều năm trong những ngõ, ngóc, bãi tập thể gây mất trật tự, lau chùi và vệ sinh môi trường xung quanh, mỹ quan thành phố. công việc tổ chức phân luồng ko để xảy ra ùn tắc liên lạc thường xuyên được duy trì và giải quyết cực tốt, ko để ùn tắc, ùn tắc kéo dãn dài.

Trong chiến dịch thời gian nhanh chóng, quyết liệt xây dựng Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, Báo Lao động Thủ đô đã sở hữu tương đối nhiều tin bài, chương trình về sự cán bộ, đội viên Công an những địa cách thức trắng tối cấp chứng minh nhân dân. công dân và định danh công dân. Shop chúng tôi luôn luôn tuyệt hảo lúc tới làm thủ tục cấp thế hệ tại quận Đống Đa. Đó là 2 giờ sáng ngày 6/3/2021, tại điểm tiếp dân số 392 Khâm Thiên, người dân sở hữu nhu yếu cấp căn cước công dân gắn chip vẫn tồn tại nguyên.

dành riêng cho Shop chúng tôi 5 phút giải lao, Trung tá Hoàng Phú Dũng – Đội phó Đội Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an quận Đống Đa, san sẻ, gửi lời cảm ơn tới những những bạn phóng viên báo chí đã tới động viên, san sẻ. làm việc với Shop chúng tôi. Nhiều hôm, Công an quận Đống Đa phải tăng ca tới 10h tối để phục vụ, tới lúc hết dân. song, từ trên vào đầu tuần nay, lượng người đi làm việc nhiều chưa giới hạn lại ở đó khiến cho cho Shop chúng tôi phải huy động thêm nhân lực của những phường, những đội nghiệp vụ của Công an quận để hướng dẫn, giảng giải cho những người dân song song với công việc. chứng minh nhân dân. Nhiều ngày qua, trụ sở của đội tại 199B Thái Hà ko ngừng nghỉ trước 1h sáng, thậm chí 2 tiếng đồng hồ thời trang thế hệ hết công dân. song, với ý thức phục vụ nhân dân, những cán bộ, đội viên Đội Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an quận Đống Đa vẫn tăng cường lực chống va đập lượng để đảm bảo hoàn thành mục tiêu “mỗi cá nhân dân phải thức trắng tối”. .

Nâng cao vị thế của chính nó như một tờ báo chính thống

Hoạt động đúng tôn chỉ mục tiêu, trong những năm qua, báo Lao động Thủ đô luôn luôn được những sở, ban, ngành Trung ương và thành phố Hà Nội tiến công giá cao. Và Lao động Thủ đô càng tự hào hơn lúc hiện là một trong những cơ quan truyền thông chính thống, uy tín của TP. Chính vì vậy, báo Lao động Thủ đô là một trong số ít cơ quan báo chí tạo được niềm tin với Công an TP Hà Nội và Công an quận Đống Đa trong những công việc lan tỏa những việc làm hay, hình ảnh xinh về sự làm. của những đội viên Công an nhân dân.

Sức lan tỏa của báo Lao động Thủ đô: Góc nhìn từ quận trung tâm TP.
Người dân quận Đống Đa ký cam kết phòng chống dịch.

Phó chủ toạ UBND quận Đống Đa Hà Anh Tuấn cho rằng, báo chí là kênh thông tin chính thống, đóng góp phần quan yếu tạo ra những chuyển biến tích cực. khác lạ, những thông tin, bài viết bên trên báo Lao động Thủ đô, dù khuyến khích hay phản biện, reviews những mô hình thế hệ, cách làm hay,… đã được truyền tải giúp lãnh đạo những địa phương bên trên địa bàn huyện sở hữu thêm thông tin đa chiều về tình hình ANTT và trật tự, tài chính xã hội. Qua đó, sở hữu những điều chỉnh cho thích ưng ý với tình hình thực tế. nói cách khác, báo Lao động Thủ đô đã được cam kết qua bề dày lịch sử, phiên tài năng nghề nghiệp, tạo dựng được uy tín trong tim người chơi đọc, sở hữu tương đối nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của thành phố Hà Nội, cũng như quận Đống Đa nói riêng…

Nhiều năm qua, báo Lao động Thủ đô đã sát cánh cùng những cấp chính quyền Thành phố, định hướng dư luận xã hội, ổn định chính trị – xã hội, đóng góp phần phát triển tài chính – xã hội của Thủ đô. Bám sát cơ sở, kịp thời bắt gặp, biểu dương những tập thể, cá thể tiêu biểu tiền tiến, lao động giỏi, lao động sáng tạo, gương người tốt việc tốt, phản ánh sâu, rộng những vấn đề nổi cộm ở việt phái nam phái nam. nhiều địa phương. những cấp chính quyền bên trên địa bàn thành phố đã tiếp nhận, thường xuyên tiếp cận và coi báo là kênh thông tin tin cậy. /.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *