Đẹp Sao Sống

Nhờ dịp cách ly, Diva Hồng Nhung đã với nếp sống lành mạnh hơn

Rate this post

Diva diện phục trang black color, phối phụ kiện thời trang trẻ xinh, Hồng Nhung chia sẻ những điều tích cực trong cuộc sống thường ngày lúc trở về việt phái nam phái nam.

Nhờ dịp cách ly, Diva Hồng Nhung đã có nếp sống lành mạnh hơn

Mới đây, diva Hồng Nhung với dịp hội ngộ diễn viên Diễm My, hoa khôi Giáng My, hoa khôi Hà Kiều Anh, cựu siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung, nhà phong cách thiết kế Đỗ Mạnh Cường, doanh nhân Phạm Huy Cận, và chân dài Lê Thuý trong một trong những buổi tiệc trà chiều. Đây là lần gặp nhau hiếm hoi của Hồng Nhung và hội bạn sau nhiều tháng xa cách vì dịch COVID-19.

Hồng Nhung khoe dáng vẻ vẻ chuẩn chỉnh lúc tái xuất

Nhờ dịp cách ly, Diva Hồng Nhung đã có nếp sống lành mạnh hơn

Hồng Nhung tậu diện một mẫu váy đen của tên thương hiệu SIXDO của NTK Đỗ Mạnh Cường. SIXDO sẽ chính thức trình làng vào cuối tháng 9 tới đây. loại váy cocktail dạ tiệc với những đường cut, drape bất cân xứng. Diva khéo léo sử dụng thắt sống lưng Dolce and Gabbana làm điểm vượt trội, tôn vinh vòng eo thon thả. đồng hồ thời trang Cartier, túi Chanel, giầy Nicolas Kirkwood giúp hoàn thiện tổng thể một cách quý phái. Ở độ tuổi U50, tầm vóc thon thả và thần sắc tươi tắn của Hồng Nhung quả đáng ngưỡng mộ.

Nhờ dịp cách ly, Diva Hồng Nhung đã có nếp sống lành mạnh hơn

Hồng Nhung cho biết thêm thông tin chị thích thú vẻ xinh tối giản, quý phái… Nhưng luôn luôn phải với với điểm vượt trội. “Từ Mỹ nhưng tôi vẫn theo dõi thông tin của bạn bè tại việt phái nam phái nam. Được biết Đỗ Mạnh Cường sắp cho ra mắt tên thương hiệu mới, mang nhiều ý nghĩa, ko chỉ với thời trang và năng động mà còn nhân văn. Vì thế, về tới việt phái nam phái nam, tôi tìm tới Cường ngay để vừa được gia công xinh, vừa muốn chung tay góp sức với mục tiêu xinh của Cường”, diva chia sẻ.

Những chia sẻ dịp cách ly

Nhờ dịp cách ly, Diva Hồng Nhung đã có nếp sống lành mạnh hơn

Hồng Nhung bị kẹt ở Mỹ nhiều tháng liền. Chị về việt phái nam phái nam vào cuối tháng 7 và hoàn thành việc cách ly tập trung vào trung tuần tháng 8. Sau đó, diva tiếp tục ở nhà tự cách ly thêm 14 ngày để đảm bảo theo đúng quy định.

Hồng Nhung mới gặp bạn bè lúc đã với kết quả sức khoẻ tin cậy. Diva cũng luôn nhớ kể về những kỷ niệm ở khu cách ly với những người bạn bè thiết. Chị cho biết thêm thông tin đó là quãng thời gian ý nghĩa, khó quên. Hồng Nhung gửi lời cảm ơn tới nhà nước và những lực lượng tuyến đầu đã giúp đỡ chị và 2 con trong quy trình cách ly. Chị bảo, với đi đâu thì quê nhà vẫn là nơi bình yên và xinh tuyệt vời nhất.

Nhờ cách ly, Hồng Nhung đã sống lành mạnh hơn

Hồng Nhung cho biết thêm thông tin thời gian qua chị đã sở hữu nếp sống mới tích cực.

Chị tập thói quen ngủ sớm, dậy sớm, ăn vừa đủ, tập luyện nhiều hơn nữa. Mỗi ngày, chị dành thời gian để đọc sách và chơi cùng những con nhiều hơn nữa. Chị cũng kỹ càng, tránh bớt thời gian sử dụng điện thoại và máy tính. Và sắp đây nhất, chị đã tập được thói quen thiền trong mỗi việc làm nho nhỏ như lau dọn nhà cửa, làm vườn, đi chợ, nấu ăn, lau xe máy, đi bộ, chụp ảnh…

“Tập trung bản thân trong mỗi điều giản dị ta làm giúp mỗi ngày sống trở nên quan trọng trong tự nhiên làm việc gì quá quan trọng. Tôi dần thấy hứng thú sống những ngày ko đi làm việc, ko được lên sân khấu mà tôi đã từng buồn nhớ, kêu ca… Tôi thấy mình đang hưởng thụ mỗi ngày hơn là sống chờ sự bình thường trở lại”, diva chia sẻ.

>>> Xem thêm: “CÔ BỐNG” HỒNG NHUNG AN YÊN TỰ TẠI trong những NGÀY TỰ CÁCH LY

Ảnh: Linh Phạm, Tiên Nguyễn, Bảo Trần
Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.