Thời Trang

Những kiểu áo sơ-mi trắng ko bao giờ lỗi mốt bạn nên sở hữu

Rate this post

lịch lãm, dễ phối đồ phối kết hợp, mẫu mã nhiều chủng loại và ko bao giờ lỗi mẫu mẫu là lý do người chơi nên đầu tư ít nhất một chiếc áo sơmi trong trắng bộ sưu tầm. Trong vô vàn những kiểu sơ-mi trắng đâu mới là những chiếc sơ-mi trắng đáng đầu tư. Cùng Ferosh tìm hiểu những kiểu áo sơ-mi trắng ko bao giờ lỗi mốt bạn nên sở hữu nhé!

mẫu mã CƠ phiên bản  

mẫu áo sơmi cơ phiên bản là sắm lựa an toàn và tin cậy và phổ thông nhất cho những thiếu phái nữ văn phòng. gia công bởi chất liệu là một trong những yếu tố quan yếu người chơi nên cân nhắc lúc tậu áo sơmi. Chất vải dễ ủi, thoáng mát mang lại sự thoải mái và dễ chịu và giúp người chơi trông chuyên nghiệp hơn. Ngoài môi trường thiên nhiên văn phòng, áo sơmi trắng diện cùng phụ kiện thời trang nổi trội còn thích ưa thích với những buổi hứa với người chơi bè.

kieu-ao-so-mi-trang-ban-nen so-huu

kieu-ao-so-mi-trang-ban-nen so-huu-2

kieu-ao-so-mi-trang-ban-nen so-huu-4

 

ÁO PHOM RỘNG

Nếu đã “chán” mẫu sơmi trắng cơ phiên bản, mẫu áo phom rộng sẽ hỗ trợ người chơi trông đậm chất cá tính hơn nhưng vẫn thích ưa thích với môi trường thiên nhiên văn phòng. Kết hợp với chiếc quần cullotes bạn sẽ thật cá tính và nổi bật.

kieu-ao-so-mi-trang-ban-nen so-huu-5

 

ÁO SƠMI LỤA

Để làm nổi trội món phụ kiện thời trang người chơi thích thú hay hướng sự để ý tới khuôn mặt, hãy phối hợp chúng với áo sơmi trắng. Áo sơmi trắng gia công bởi chất liệu lụa thường với white color sữa hoặc trắng ngà, mặc với chiếc quần hoặc chân váy cùng màu sắc là sự sắm lựa ưa thích cho những buổi họp hoặc hẹn hò do. Với chất vải mát mẻ cùng màu sắc ít hấp thụ nhiệt, sơ-mi trắng lụa là lựa chọn tuyệt vời cho những ngày Hè oi nóng.

kieu-ao-so-mi-trang-ban-nen so-huu-1

kieu-ao-so-mi-trang-ban-nen so-huu-6

 

ÁO SƠMI mẫu BLOUSE phái nữ TÍNH

Những cô gái phái nữ tính hẳn sẽ ko thể bỏ qua áo sơmi trắng mẫu blouse. mẫu áo tay phồng thêm chiếc nơ nhỏ phần cổ áo giúp khổ chủ mang nét cổ xưa, lịch lãm vừa tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu, thoải mái và dễ chịu.

kieu-ao-so-mi-trang-ban-nen so-huu-7

 

ÁO SƠMI VOAN mỏng tanh

gia công bởi chất liệu voan, chiffon, viscose giúp dáng vẻ vẻ áo hiện với độ phồng nhẹ. Những chiếc áo sơmi được biến tấu phần cổ giúp khuôn mặt người chơi trông thanh lịch hơn, nữ tính hơn. Một chút phá cách trong việc kết hợp trang phục cũng khiến bạn nổi bật hơn.

kieu-ao-so-mi-trang-ban-nen so-huu-8

 

ÁO SƠMI VẢI ĐŨI 

gia công bởi chất liệu tự nhiên “lên ngôi” là lúc thích thống nhất để đầu tư cho chính mình một chiếc áo sơmi đũi. Vải đũi tuy dễ nhăn nhưng lại với kỹ năng thấm khá những giọt mồ hôi tốt, ưa thích để diện trong những ngày nóng ran. Nhiều Brand Name ra mắt áo sơmi được gia công từ vải đũi pha cốt tông để dễ bảo vệ hơn nhưng vẫn mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho tất cả những người mặc. Những họa tiết nhỏ bên trên nền vải trắng giúp chiếc áo bớt phần đơn điệu.

kieu-ao-so-mi-trang-ban-nen so-huu-9

Nguồn: Elle

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.