KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những bộ y phục năng động ăn chơi sành điệu dành riêng cho những cô bé công thị hiếu… bánh bèo

Rate this post

Những cô bé văn phòng tiên tiến diện những xây giới hạn cao cấp từ ren và tự tín sải bước bên trên phố lôi cuốn mỗi ánh mắt với thần thái và năng lực của tôi.

Ren - trang phục thời trang sành điệu dành cho các quý cô công sở thích… bánh xèo - ảnh 1

Thành phố tình yêu của 21SIX – là “ý thức” ren trọn vẹn thế hệ – nguồn cảm hứng thế hệ của mùa hè 2022.

Ren - trang phục thời trang sành điệu dành cho các quý cô công sở thích… bánh xèo - ảnh 2

Ren luôn luôn là thử thách đối với những nhà xây giới hạn trước đó, những người với nhu yếu trở thành xinh, quyến rũ, kiêu kỳ, sang trọng và quý phái nhưng ko bị rườm rà, bánh bèo.

Giữa sườn cảnh tráng lệ của thành phố, vẻ xinh của kiến ​​trúc và ko giống nhau là vẻ xinh của loài người làm bừng sáng cả khoảng ko bất kể ngày hay tối, mưa hay nắng.

Ren - trang phục thời trang sành điệu dành cho các nàng công sở thích… bánh bèo - ảnh 3

Để hoàn toàn với thể làm xinh với ren, những Fan Hâm mộ năng động nhiều lúc phải khôn cùng lưu ý do sự rườm rà, thiếu tương thích sẽ luôn luôn … sẵn sàng “hạ” nhiều level của những thiếu nữ giới lúc diện đồ.

Ren - trang phục thời trang sành điệu dành cho các nàng công sở thích… bánh xèo - ảnh 4

Cách sáng tạo thế hệ với làm từ chất liệu ren của những nhà xây giới hạn 21SIX đã mang tới những bộ y phục cao cấp, tiên tiến và rất lịch lãm tôn dáng vẻ vẻ.

Xuyên suốt khoảng ko và thời kì là tình yêu nhưng bọn họ dành riêng cho thành phố của tôi. Gam màu sắc chủ đạo được những nhà xây giới hạn của Brand Name sử dụng trong bộ sưu tập Thành phố tình yêu đỏ, be, trắng, đen vô cùng sang trọng và quý phái và cao cấp.

Ren - trang phục thời trang sành điệu dành cho các quý cô công sở thích… bánh xèo - ảnh 5

Đó cũng chính là những gam màu sắc lôi cuốn của phong thái năng động văn phòng, đại diện cho sự biến hóa năng động, ham mê, nhiệt huyết của tuổi xanh, sự trong sáng, trong sáng, lịch lãm nhưng vẫn quyến rũ, bí hiểm. lôi cuốn.

Ren - trang phục thời trang sành điệu dành cho các nàng công sở thích… bánh xèo - ảnh 6

Độ mỏng rớt vừa đủ để quyến rũ, vừa đủ khôn khéo trong cách sắp xếp hình tiết ren và đủ những cụ thể xây giới hạn để tạo ra sự sang trọng và quý phái, đó chính là thế mạnh của BST.

Ren - trang phục thời trang sành điệu dành cho các nàng công sở thích… bánh bèo - ảnh 7

Tất cả hòa quyện tạo ra nhịp sống thế hệ, nhịp sống tiên tiến nơi văn phòng, mang tới những cảm hứng ko giống nhau cho phong thái năng động văn phòng. Hơn hết, bọn họ là những cô gái thành thị tràn trề tình yêu, ham mê, ko ngừng nỗ lực, hiến đâng và phát triển người chơi dạng thân mỗi ngày.

Ren - trang phục thời trang sành điệu dành cho các nàng công sở thích… bánh bèo - ảnh 8

Bộ sưu tập lưu lại sự phối hợp thăng hoa thế hệ giữa ren kiêu kỳ, lụa bồng bềnh và lưới bồng bềnh để khôn khéo khắc họa vẻ xinh yêu kiều, sang trọng và quý phái và thu hút của những cô gái thành thị.

\N

Ren - trang phục thời trang sành điệu dành cho các quý cô công sở thích… bánh xèo - ảnh 9

Một xây giới hạn phối ren tuyệt vời giúp nàng văn phòng kiêu kỳ tuyệt đối nhưng vẫn lịch sự, kín kẽ, sang trọng và quý phái và cũng tương đối trẻ xinh, năng động.

Ren - trang phục thời trang sành điệu dành cho các nàng công sở thích… bánh bèo - ảnh 10

Sự quyến rũ và mềm mại của những lớp voan xen lẫn sự “bồng bềnh” của lớp ren làm cho cho những cô bé ham mê phong thái năng động bánh bèo “mê mẩn”.

Ren - trang phục thời trang sành điệu dành cho các quý cô công sở thích… bánh xèo - ảnh 11

Hình dáng vẻ vẻ và xây giới hạn của makeup đồ làm cho cho cô trở thành lịch lãm, sang trọng và quý phái nhưng vẫn duyên dáng vẻ vẻ.

Điểm xuyết trong những xây giới hạn là sự cầu kỳ, tinh xảo trong từng cụ thể xếp nếp, xếp nếp yên cầu kỹ thuật cao, cùng những cụ thể ren cầu kỳ tạo cảm giác cảm giác của mắt 3D.

Ren - trang phục thời trang sành điệu dành cho các nàng công sở thích… bánh bèo - ảnh 12

Những makeup đồ ren tuyệt vời từ y phục tới linh phụ kiện là gợi ý năng động tuyệt vời cho những thiếu nữ giới văn phòng ăn chơi sành điệu.

bước đi đi dạo phống cùng những cô bé thành thị, cùng nguồn cảm hứng tuyệt vời về phong thái năng động văn phòng tự do, phóng khoáng, thế hệ lạ, người chơi sẽ bắt gặp vẻ xinh lịch lãm, cao cấp với phong thái nhiều chủng loại. cho bữa trà chiều.

Ren - trang phục thời trang sành điệu dành cho các quý cô công sở thích… bánh xèo - ảnh 13
Ren - trang phục thời trang sành điệu dành cho các nàng công sở thích… bánh bèo - ảnh 14

Sự quyến rũ và mềm mại luôn luôn đan xen, kết hợp và hợp lý với sự lắng đọng và nữ giới tính.

Ren - trang phục thời trang sành điệu dành cho các nàng công sở thích… bánh bèo - ảnh 15

Bảng màu sắc nude tinh xảo, phối hợp cùng cụ thể trễ vai giúp người chơi gái thể hiện trọn vẹn vẻ xinh nữ giới tính của tôi.

Ren - trang phục thời trang sành điệu dành cho các nàng công sở thích… bánh bèo - ảnh 16

hàng ngũ sáng tạo của Brand Name năng động 21SIX để làm nguồn cảm hứng cho Bộ sưu tập Pre SS’22.

Ren - trang phục thời trang sành điệu dành cho các nàng công sở thích… bánh bèo - ảnh 17

xây giới hạn thế hệ nhất của Thành phố tình yêu Hứa hứa những cô bé thích thú phong thái nữ giới tính, quyến rũ sẽ sở hữu một dung mạo thế hệ – lắng đọng, quyến rũ nhưng ko hề đơn điệu, nhàm chán.

Cô – trong y phục ren xinh xắn ko còn vẻ bánh bèo, quê mùa nhưng thay vào đó là vẻ xinh sang chảnh, lung linh như một cô công chúa bên trên đường đi bóng lúc thành phố lên đèn. Cả thành phố bừng sáng với vẻ xinh của cô ấy!

y phục: 21SIX
Người xây giới hạn: Sandy Doan
Stylist: Duy Nguyen
Ảnh: Hải Nguyễn
người mẫu chân dài: Emma Le
Trang điểm: Văn Quân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *