KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

những Brand Name xa xỉ sẽ bán thời trang và năng động ảo với Meta như thế nào?

Rate this post

Mark Zuckerberg, CEO của Meta Platforms, đơn vị sở hữu mạng xã hội Facebook, cho biết thêm tập đoàn này đang sẵn sàng khai trương mở bán một siêu thị ăn mặc quần áo kỹ thuật số, nơi người sử dụng hoàn toàn mang thể tậu y phục ảo để xây giới hạn cho những tấm hình. ảnh hồ sơ của chúng ta. Ông Zuckerberg cho biết thêm những bộ y phục ảo sẽ do những Brand Name thời trang và năng động Balenciaga, Prada, Thom Browne xây giới hạn và trong tương lai sẽ mang được thêm nhiều Brand Name thời trang và năng động khác.

Những hình ảnh trước tiên của dự án cho biết Mark Zuckerberg đã “trút bỏ” lớp áo ông hoàng technology để thử sức mình với tầm quan trọng người mẫu chân dài trong trái đất metaverse, với y phục street style của nhà mẫu mốt. Balenciaga, áo sơ-mi trắng và quần short từ Linea Rossa của Prada và một trong những bộ y phục màu sắc xám đặc trưng của Thom Browne.

tổng giám đốc Meta, tỷ phú Mark Zuckerberg và Giám đốc đối tác thời trang và năng động của Instagram, Eva Chen đã tổ chức một trong những buổi phát trực tiếp để đưa tin về event này. “Về cơ người chơi dạng nó là một siêu thị ăn mặc quần áo cho hình đại diện Meta của người chơi. doanh nghiệp chúng tôi mang rất nhiều ăn mặc quần áo miễn phí ko giống nhau, nhưng doanh nghiệp chúng tôi cũng muốn tạo ra một thị trường thế hệ mẻ hơn, nơi hoàn toàn mang thể thực hiện những giao tiếp. mọi người thường thích thể hiện người người chơi thân nhất của chúng ta qua cách chúng ta ăn diện ”, Mark Zuckerberg nhấn mạnh.

Eva Chen cũng nhận định: “thời trang và năng động suy cho cùng cũng chính là một loại hình nghệ thuật và là phương pháp để thể hiện người chơi dạng thân. Và thực tuyệt lúc lúc này người sử dụng hoàn toàn mang thể mang những trải nghiệm kỹ thuật số thế hệ với những Brand Name Balenciaga, Prada và Thom Browne, tôi ko thể hy vọng thêm ”.

Đại diện của Mark Zuckerberg to "người mẫu" lần đầu tiên thử những bộ trang phục từ các thương hiệu sang trọng.
Ảnh đại diện của Mark Zuckerberg trở thành “người mẫu chân dài” trước tiên mặc thử ăn mặc quần áo của những Brand Name xa xỉ.

Meta đã cho phép người sử dụng tạo hình đại diện của riêng chúng ta kể từ thời điểm năm 2019 và liên tục tung ra những người chơi dạng cập nhật và những tính năng thế hệ như hình đại diện 3D và bộ sưu tập y phục miễn phí để người sử dụng tạo mẫu cho hình ảnh kỹ thuật số của chúng ta. Theo Hypebae, ngày nay, Meta đang cung ứng hơn 100 bộ hình ảnh đại diện miễn phí bên trên nền tảng và tương trợ nhiều hình thức tính sổ. Người phát ngôn của Meta cho biết thêm những bộ y phục sắp ra mắt tại Meta Avatars Store sẽ mang được giá từ 2,99 USD tới 8,99 USD, thấp hơn nhiều đối với y phục thực tế của những nhà xây giới hạn.

Meta Avatars Store sẽ mở màn ra mắt tại Mỹ, Canada, Thái Lan và Mexico vào tuần tới, và nhiều Brand Name thời trang và năng động sẽ tham dự lúc siêu thị chính thức khai trương mở bán. Bất kỳ skin nào đã tậu đều sở hữu thể được đeo bên trên những nền tảng do Meta sở hữu, bao gồm Facebook, Instagram và Messenger. ăn mặc quần áo để bán bao gồm ăn mặc quần áo mô tô, áo hoodie mang logo và bộ ăn mặc quần áo.

Đối với những Brand Name thời trang và năng động, những hứa hứa về môi trường xung quanh ảo của Meta làm cho chúng ta vô cùng thích thú. Marc Zuckerberg từng nhấn mạnh rằng những tìm lựa thời trang và năng động ảo bên trên Meta sẽ vô cùng theo với rất nhiều chủng loại và thực tế. Ông nói: “người chơi sẽ mang được một tủ ăn mặc quần áo cho nhiều dịp ko giống nhau, được xây giới hạn từ những Brand Name thực sự. “Ngoài ra, y phục sẽ vận chuyển như thể đó là bước đi của avatar ảo.” Với tương lai này, những Brand Name thời trang và năng động hoàn toàn mang thể ko cần may nữa nhưng chỉ quan yếu kế ăn mặc quần áo kỹ thuật số để bán cho tất cả những người sử dụng Meta.

Đối với người sử dụng, sau lúc sắm vừa đủ ảnh đại diện, chúng ta sẽ làm cho gì tiếp sau? kiên cố là đi dự tiệc, live show, họp mặt hoặc tậu sắm và tìm lựa! cuộc sống thường ngày thực sẽ được Meta chuyển thể liền mạch sang nền tảng thực tế ảo, đơn vị hứa hứa. Ngoài ra, Meta cũng hứa hứa mở ra một sân chơi thế hệ cho NFT. Ví dụ: những sản phẩm thời trang và năng động phiên người chơi dạng giới hạn trong đời thực hoàn toàn mang thể được chuyển đổi thành NFT bên trên nền tảng Meta. Hình đại diện của người chơi hoàn toàn mang thể sở hữu giầy Sport hoặc túi đeo tay phiên người chơi dạng giới hạn, NFT, từ những Brand Name thời trang và năng động quý phái.

Những bộ trang phục ảo sẽ được thiết kế bởi các hãng thời trang Balenciaga, Prada, Thom Browne và nhiều thương hiệu khác trong tương lai.
những y phục ảo sẽ được xây giới hạn bởi vì những nhà thời trang và năng động Balenciaga, Prada, Thom Browne và nhiều Brand Name khác trong tương lai.

Bước vào trái đất ảo ko chỉ là là mỏ vàng cho những Brand Name to nhỏ nhưng còn là bước đi thể hiện nỗ lực tạo ra sự liên quan và kết nối với quý khách Thế hệ Z. Theo bà AnneMarie Hayek, người sáng lập kiêm chủ toạ đơn vị tư vấn văn hóa Global Mosaic: “Thế hệ Z đang mở ra một cuộc cách mệnh về người chơi dạng sắc và trong thời đại của những cư dân kỹ thuật số, cầu nối trước tiên tới tính danh của chúng ta là thông qua y phục ảo”.

yêu cầu cập nhật và săn sóc cho ảnh đại diện của người sử dụng bên trên trái đất ảo vẫn càng ngày càng tăng cao. Vì vậy, những Brand Name thời trang và năng động lại càng mang lý do để đầu tư vào những bộ sưu tập kỹ thuật số. ngoài những việc tạo ra những bộ sưu tập mang xu thế và hoàn toàn mang thể chuyển đổi kỹ thuật số, những Brand Name thậm chí đã mở màn sử dụng người mẫu chân dài hoặc KOL AI thay vì người thực.

Tất cả những điều bên trên phần nào phản ánh triển vọng dài hạn của toàn ngành. Theo một lên tiếng được McKinsey công bố vào vào ngày đầu tuần này, metaverse hoàn toàn mang thể là ngành công nghiệp trị giá 5 nghìn tỷ USD vào năm 2030. Thông qua đó, người tiêu sử dụng sẽ thấy giá trị độc nhất vô nhị của thời trang và năng động bên trên trái đất. trái đất kỹ thuật số. Đây là môi trường xung quanh để người chơi thỏa sức sáng tạo, xác định tên tuổi và quan yếu nhất là thể hiện dòng tôi của tớ. Đó là tầm quan trọng thiết yếu nhưng người sử dụng cần lúc vào metaverse.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *