Đẹp Sao Sống

Những cách mặc đồ jeans tới văn phòng xinh, quý phái

Rate this post

Thường đưa tới ấn tượng phóng khoáng phảng phất nét bụi bặm đường phố, đồ denim thường ko được xem như sản phẩm văn phòng hợp lý. Song, định kiến ấy sẽ trọn vẹn đổi khác nhờ những mẹo bên dưới đây.

phần chân váy denim thoáng mát cho hè. Loại phần chân váy maxi/midi còn tồn tại tác dụng che khuyết điểm chân vòng kiềng cực tốt. Ảnh: Instagram @tu_hhao

sắm đúng đồ, phối đúng cách. Bạn trọn vẹn rất mang thể trông ăn chơi sành điệu và vô cùng chuyên nghiệp dù mặc jeans tới văn phòng. lúc nói tới những sản phẩm denim được phối kết khéo léo, lằn ranh giữa ấn tượng đường phố và văn phòng sẽ mờ hơn bao giờ hết.

Quần jeans đen

Jeans đen cổ xưa luôn luôn đưa tới ấn tượng chuyên nghiệp lúc được mặc cùng áo cộc, áo sơ-mi và blazer. Những loại quần skinny jeans ôm sát rất mang thể thay thế quần âu tại môi trường thiên nhiên văn phòng.

Ảnh: Instagram Âu Dương Na Na

20180130-office-look-01

Ảnh: Polienne.com

Quần jeans xanh

Nếu muốn mặc quần jeans xanh tới văn phòng, bạn nên sắm những mẫu trơn màu sắc. Tuyệt đối ko sắm những mẫu mang wash bụi bặm hay khía cạnh sờn rách nát. Ưu tiên những mẫu quần jeans sống lưng cao, tiện giúp cho bạn giắt áo sơ-mi vào.

Ảnh: Instagram Lisa Blackpink @lalalalisa_m

Quần jeans ống suông và ống rộng

Những mẫu ống rộng đang là mẫu mẫu, lúc cả thế giới quay về với xu thế retro/vintage. sắm quần ống rộng giúp cho bạn trông vừa ăn chơi sành điệu nhưng vẫn rất chuyên nghiệp. Còn quần ống suông, với phom dáng vẻ vẻ sắp gũi với những mẫu quần âu, cũng chính là sắm lựa basic đáng tin cậy.

20180130-office-look-09

20180130-office-look-10

20180130-office-look-08

sắm những sản phẩm denim dáng vẻ vẻ thon cao

loại áo khoác bên phía ngoài denim cũng tương đối hợp cho văn phòng, nếu mà quý khách tìm tới những mẫu dài mẫu áo măng-tô. Điều cần lưu ý là để ko tạo thành cảm giác xoề xoà. Phần còn lại của cả makeup đồ phải đậm chất văn phòng.

20180130-office-look-11

Hoặc, bạn cũng rất mang thể rất mang thể diện jumpsuit denim. phối hợp cùng những linh phụ kiện lịch thiệp để tăng vẻ lịch sự và trang nhã cho chính mình.

Ảnh: Instagram @klinhnd

Áo sơ-mi jeans (chambray)

Áo sơ-mi xanh là sản phẩm kinh khủng khiếp trong đời sống văn phòng. Song, đôi lúc chúng ta cũng rất mang thể rất mang thể thay thế nó với sơ-mi denim mà vẫn ko làm biến mất vẻ mẫu mã gọn gàng, quý phái.

20180130-office-look-14

Một sắm lựa khác cho bạn là áo sơ-mi chambray. loại áo này còn mang vẻ mẫu mã từa tựa denim, nhưng thực chất mang mẫu dệt khác. Áo sơ-mi chambray cũng rất mang thể rất mang thể được dệt từ sợi viscose thay vì sợi cốt tông. Vì vậy, nó sẽ mỏng nhẹ hơn cho hè.

Một mẫu áo sơ-mi chambray của Abercrombie & Fitch

>>> Xem thêm: phối đồ phối hợp trắng phối đen lúc đi làm việc ko “CHÁN” NHỜ linh phụ kiện ẤN TƯỢNG

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.