Đẹp Sống

Những cặp đôi năng động ăn ý nhất xứ Hàn

Rate this post

Đây là những cặp đôi năng động ăn ý. chúng ta dường như sinh ra để trở thành một nửa của nhau

Bất kỳ cặp đôi nào yêu nhau cũng ko phải bắt nguồn từ sở thích năng động giống nhau. song, mang những cặp đôi ko hẹn mà gặp lại mang phong thái năng động rất giống nhau. Shop chúng tôi đã tậu ra những cặp đôi bên dưới đây dù mang cặp vẫn chưa bao giờ xác nhận mối quan hệ.

G-Dragon và Kiko Mizuhara

G-Dragon_Kiko Mizuhara

G-Dragon và Kiko Mizuhara

Trưởng nhóm Big Bang và chân dài lai Kiko Mizuhara được xem là mang mối quan hệ tình cảm từ thời điểm năm 2009 nhưng cặp đôi chưa bao giờ xác nhận thông tin gặp gỡ và hẹn hò. Cả hai đều là kẻ khởi xướng phong thái năng động. Trong lúc G-Dragon được biết tới với phong thái năng động hào nhoáng, luôn luôn phối hợp phục trang ko áp theo một quy tắc năng động định sẵn nào thì Kiko Mizuhara lại là kẻ tiên phong trong  phong thái năng động Norcome. Dù là phối hợp theo mẫu gì chúng ta cũng hiếm lúc làm những tình nhân năng động thất vọng và luôn luôn đưa tới những điều bất ngờ đối với bản gốc lúc những nhà mẫu mốt đưa ra. Chỉ riêng về mặt năng động, rất mang thể đánh giá chúng ta là cặp đôi độc nhất vô nhị.

Sooyoung (SNSD) và Jung Kyung Ho

Girls Generation's Sooyoung_Jung Kyung Ho

Jung Kyung Ho và Sooyoung

member Sooyoung của Girls’ Generation là tậu lựa hàng đầu của những tên thương hiệu năng động cao cấp hoặc class fashionista. Cô là gương mặt của tương đối nhiều tên thương hiệu và luôn luôn biết cách làm mình khá vượt trội và gây ấn tượng lúc phối hợp phục trang. Trong lúc đó một nửa của cô tuy ko phải là kẻ mang thế mạnh năng động nhưng cũng luôn luôn xuất hiện với hình ảnh xinh và phong thái năng động hợp lý.

Kim Woo Bin và  Shin Min Ah

Kim Woo Bin_Shin Min Ah

Kim Woo Bin và Shin Min Ah

lúc thông tin Won Bin và Shin Min Ah đang gặp gỡ và hẹn hò được đưa ra, người dân Hàn Quốc đã đặt cho chúng ta biệt danh “cặp đôi cảm giác của mắt”. chúng ta chính là ông hoàng, bà hoàng của những tên thương hiệu năng động của Hàn Quốc lẫn quốc tế. ko chỉ mang sở hữu vẻ mẫu mã xuất sắc và tuyệt vời nhất, cả Won Bin lẫn Shin Min Ah đều cho biết phẩm chất quan trọng của tôi trong cách cảm nhận năng động. Cặp đôi cũng đều phải mang phong thái điềm đạm, tinh xảo, lịch sự và trang nhã lúc xuất hiện bên trên truyền hình cũng như thảm đỏ.

Park Shin Hye và Lee Jong Suk

Park Shin Hye_Lee Jong Suk

Lee Jong Suk và Park Shin Hye

Giới truyền thông Hàn Quốc chỉ vừa bắt gặp ra cặp đôi mới toanh này và chúng ta đã khiến cho cho nhiều người khá thích thú. Mới đây lúc xuất hiện trong một tập ảnh năng động, cả hai đã cho biết chúng ta mang mối quan hệ chặt chẽ trong phong thái năng động trẻ xinh và tươi mới.

Rain và Kim Tae Hee

Rain_Kim Tae Hee

Kim Tae Hee và Bi Rain

Cả Rain và Kim Tae Hee đều là những người đứng đầu trong lĩnh vực mà chúng ta làm và với năng động chúng ta luôn luôn đứng ở vị trí đầu bảng. Cả hai đều thích thú phong thái tối giản, tậu màu sắc trung tính lúc xuất hiện thông thường, song lúc tới những event, chúng ta sẽ vô cùng khá vượt trội và mặc những bộ phục trang sang trọng và hoành tráng nhất rất mang thể.

Suzy và Lee Min Ho

Suzy_Lee Min Ho

Suzy và Lee Min Ho

Về cơ bản, đây là cặp đôi mang phong thái năng động xinh và tươi tắn. Suzy thích tậu những phục trang thực tế, ko quá lòe loẹt và thích hợp với số đông nhưng ko nhạt nhẽo. Còn Lee Min Ho thì sở hữu vẻ mẫu mã quyến rũ nên mang vẻ như mặc bất cứ thứ gì cũng khiến cho cho anh tỏa sáng.

Taeyang và Min Hyo Rin

Cặp đôi năng động sexy. chúng ta đều là những người hướng tới phong thái năng động mang phần biệt lập và gật đầu đồng ý thách thức mới mẻ. Taeyang ko ngần ngại lúc cởi áo trong MV hay bên trên sân khấu cùng Big Bang, còn Min Hyo Rin cũng ko ngại khoe khung người quyến rũ của tôi lúc tham dự những event.

 

Taeyang_Minhyorin

Taeyang và Min Hyo Rin

Leave a Reply

Your email address will not be published.