Thời Trang

Những câu nói hình tượng của làng năng động trái đất – Ferosh Blog

Rate this post

trái đất năng động luôn luôn là muôn màu sắc muôn vẻ với vô vàn những phong thái, và vô vàn những ý kiến ko giống nhau. vì nó là khẩu ca của phiên bản thân người chơi, sự cam đoan về đậm chất ngầu, quyền lực tối cao, hay những niềm say mê cá thể. Những nhà xây giới hạn to bên trên trái đất, những Fashionista hàng đầu, cũng từng với những ý niệm rất ko giống nhau về ý kiến trong ngành nghệ thuật này.

3e5102ff13dadfaf780fbd3c43d6c17f

con gái tiến bộ luôn luôn rất tinh xảo về năng động vì chúng ta với đủ phương tiện để cập nhật những trào lưu năng động thế hệ nhất của trái đất, từ đó tuyển lựa những gu năng động thích thống nhất với đậm chất ngầu phiên bản thân.

địa chỉ chúng tôi muốn san sớt cho những người chơi những câu nói hay về năng động. người chơi rất với thể thấy, những người nổi tiếng trong ngành đều sở hữu sự phân định rẽ ròi giữa năng động và phong thái.

  1. “Tôi ko xây giới hạn y phục, tôi xây giới hạn những giấc mơ”– Ralph Lauren.

Nhung-cau-noi-hay-ve-thoi-trang-112. “mọi cá nhân rất với thể diện ăn mặc quần áo xinh và trở thành lung linh, nhưng cách chúng ta ăn vận tuyệt vời vào những lúc ngơi nghỉ ko suy nghĩ thế hệ là điều đáng bàn tới” – Alexander Wang.

Nhung-cau-noi-hay-ve-thoi-trang-103. “Sự ko giống nhau to nhất giữa năng động và phong thái chính là unique”– Giorgio Armani

Nhung-cau-noi-hay-ve-thoi-trang-094. ko tồn tại khái niệm nào gọi là quá ưa chuộng trong những công việc tậu lựa một vài giầy. Nhiều người con gái nghĩ rằng chúng chẳng quan yếu, nhưng chúng lại chính là thứ quan yếu nhất để tạo thành sự tinh xảo lịch lãm cho tất cả những người mang. Christian Dior

Nhung-cau-noi-hay-ve-thoi-trang-085. “chớ lệ thuộc vào xu thế, chớ để năng động điều khiển người chơi, hãy tự quyết định phong thái của tớ, tự quyết định những điều người chơi muốn thể hiện thông qua cách người chơi ăn vận và cách người chơi sống.” Gianni Versace

Nhung-cau-noi-hay-ve-thoi-trang-076. “Hãy bước đi như thể đang với ba người con trai đang đứng phía sau người chơi” Oscar de la Renta.

Nhung-cau-noi-hay-ve-thoi-trang-067. “y phục chẳng với ý nghĩa gì cho tới lúc với ai đó mặc chúng”. Marc Jacobs

Nhung-cau-noi-hay-ve-thoi-trang-057. “ăn mặc quần áo ko làm biến đổi trái đất, chỉ những người con gái mặc chúng thế hệ làm biến đổi trái đất”– Anne Klein.

Nhung-cau-noi-hay-ve-thoi-trang-12

8. “năng động rất với thể lỗi thời, chỉ phong thái thế hệ tồn tại vĩnh cửu”Coco Chanel.

Nhung-cau-noi-hay-ve-thoi-trang-02

Leave a Reply

Your email address will not be published.