KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

những chuyên gia tóc Hàn Quốc chỉ ra 3 cách khắc phục tóc dầu và gia đầu nhờn trong mùa hè, người chơi nên lưu lại ngay.

Rate this post

Mùa hè với thời tiết nóng ẩm khiến cho cho gia đầu tiết nhiều dầu hơn, chân tóc thường bị bóng nhờn và nhanh chóng bết hơn. Vì vậy, để tạo độ bồng cho chân tóc, ngoài những việc kiểm soát lượng dầu bên trên tóc, chúng ta cũng cần xẻ sung dưỡng chất cho chân tóc, loại bỏ tế bào chết ở vùng gia đầu. Theo những chuyên gia làm tóc Hàn Quốc, bên dưới đây là những mẹo tạo mẫu tóc mái ngố nhưng bọn họ thường vận dụng cho quý khách hàng, và những sản phẩm chăm sóc tóc nhưng những cô gái Hàn Quốc sử dụng để hạn chế nhờn cho gia.

một. xáo trộn ngai vàng vàng Zig Zag

Nếu chia tóc theo đường thẳng, trông tóc sẽ mỏng tanh hơn, phần chân tóc cũng bị bết. lúc chia ly hình chữ Z, phần chân tóc sẽ sở hữu được độ phồng tự nhiên, che đi phần hói và lớp dầu bên trên tóc, nhìn tóc sẽ bồng bềnh ngay tức tốc che đi lớp nhờn ép sát vào mặt. Cách tết tóc theo Zig Zag rất nhanh chóng chóng và giản dị và đơn thuần, người chơi chỉ cần sử dụng một chiếc lược thân nhỏ, vận chuyển theo như hình chữ Z từ trước ra sau của phần tóc thẳng, sau đó sử dụng tay vuốt nhẹ ra sau. , nó được thực hiện.

2. Thổi khô bởi kẹp chân vịt

Với những nàng lười tạo mẫu, người chơi nên sử dụng chân bấm để kẹp trực tiếp nhị bên tóc sau đó sấy khô bởi máy sấy tóc. Đợi khoảng 3 giây sau lúc tóc nguội thì người chơi tháo kẹp ra, sử dụng tay vuốt phần tóc mái sang nhị bên, tóc sẽ xinh tự nhiên ngay tức thì. Phương pháp này giản dị và đơn thuần, nhanh chóng chóng và ko cần nhiều dụng cụ làm tóc.

3. Xịt keo + cuộn

Một trong những cách tạo mẫu tóc mái ngố được ko ít tình nhân thích đó là sử dụng máy uốn tóc hoặc lược tròn + máy uốn tóc. người chơi chỉ cần đưa phồng ra phía bên ngoài trục máy duỗi tóc, làm xoăn nhẹ phần tóc mái, rút ​​máy duỗi tóc ra và xịt keo để nhất định phần tóc mái phía bên trên lô cuốn uốn phồng. xem xét ko kéo tóc xuống lúc uốn tóc hoặc bôi keo, thay vào đó, hãy hướng nó lên để tránh trọng lực làm cho phần chân tóc bị bẹp hơn. Ngoài ra, hãy đợi cho tới lúc tóc nguội và vào nếp trước lúc sử dụng ngón tay hoặc lược để làm mượt tóc.

* những sản phẩm gợi ý cho mái tóc dài mùa hè:

Dầu gội phục hồi L’Occitane dành riêng cho tóc khô và hư tổn Sửa chữa chuyên sâu Aroma

Các nhà tạo mẫu tóc Hàn Quốc chỉ ra 3 cách khắc phục tóc dầu và da đầu nhờn trong mùa hè, bạn hãy nhanh tay lưu lại - Ảnh 4.

Dầu gội L’Occitane sử dụng những yếu tố làm sạch sẽ thảo mộc tự nhiên với công thức ko chứa silicone để nhẹ nhõm làm sạch sẽ tóc và gia đầu. Công thức tinh dầu thảo mộc độc quyền ko chỉ là củng cố độ đàn hồi của cấu trúc tóc, tránh hư tổn tóc nhưng còn phục hồi sâu cho tóc khô và hư tổn, làm mềm mượt tóc nhuộm, giúp tóc mềm mượt hơn.

[Box thông tin shop] – k14 – Dầu gội phục hồi chuyên sâu L’Occitane Aroma dành riêng cho tóc khô và hư tổn

Christophe Robin Cleansing Purifying Scrub with Sea Salt

Một chuyên gia làm tóc người Hàn Quốc chỉ ra 3 cách khắc phục tóc dầu và da đầu nhờn trong mùa hè, chị em hãy nhanh tay lưu lại - Ảnh 6.

Sản phẩm tẩy gia chết của Christophe Robin được đặc chế dành riêng cho gia đầu nhạy cảm, cung ứng dưỡng chất giúp làm dịu gia đầu trong thời tiết nóng giãy. Công thức đậm đặc với tác dụng chống kích ứng và hạn chế ngứa bởi phương pháp loại bỏ bụi bẩn và tạp chất, để lại gia đầu sạch sẽ hơn, giúp tóc phát triển và khỏe mạnh.

[Box thông tin shop] – k14 – Christophe Robin Cleansing Purifying Scrub with Sea Salt

Dầu gội kiểm soát dầu chống bết dính tóc Klorane

Một chuyên gia làm tóc người Hàn Quốc chỉ ra 3 cách khắc phục tóc dầu và da đầu nhờn trong mùa hè, bạn hãy nhanh tay lưu lại - Ảnh 8.

Dầu gội này sử dụng những thành phần kiểm soát dầu với nguồn gốc từ thực vật, ko tồn tại dược tính, ngoài kỹ năng cải thiện nhẹ nhõm vấn đề gia đầu nhờn, nó còn tồn tại thể làm hạn chế tình trạng viêm nang tóc. Chiết xuất rễ cây tầm ma trong sản phẩm với tác dụng ức chế và điều tiết quy trình sinh sản buồn phiền nhờn, ngăn chặn sự vận chuyển của buồn phiền nhờn dọc theo chân tóc.

[Box thông tin shop] – k14 – Dầu gội kiểm soát dầu chống mụn Klorane

Một chuyên gia làm tóc người Hàn Quốc chỉ ra 3 cách khắc phục tóc dầu và da đầu nhờn trong mùa hè, chị em hãy nhanh tay lưu lại - Ảnh 10.

https://kenh14.vn/chuyen-gia-lam-toc-han-quoc-chi-ra-3-cach-khac-phuc-toc-bet-va-gia-dau-nhon-vao-sắm-he- chi-em-luu-lai-ngay-thoi-20220604153746711.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *