Đẹp Sao Sống

những con Messi như bản sao của bố tại lễ trao giải Quả bóng vàng 2021

Rate this post

những nhóc tì nhà Messi trông như phiên bản tí hon của bố Lionel bên trên thảm đỏ lúc diện suit ton-sur-ton

Các con Messi như bản sao của bố trong suit Dolce & Gabbana tại lễ trao giải Quả bóng vàng 2021

Messi đoạt phần thưởng Quả bóng vàng 2021 – đây là lần thứ bảy anh được trao giải. Ảnh: Shutterstock

Quả bóng vàng (Ballon D’Or) là phần thưởng bóng đá thường niên của Pháp. phần thưởng do tạp chí France Football tổ chức từ thời điểm năm 1956 tới nay. Lễ trao giải vinh danh những nam giới cầu thủ bóng đá giỏi nhất mùa giải, dựa bên trên đánh giá của giới chuyên gia – những ký giả, huấn luyện viên của đội tuyển và những đội trưởng.

Năm nay, nhân vật đoạt giải Quả bóng vàng chính là cầu thủ Lionel Messi.

Đây là lần thứ bảy anh được trao giải. Anh được vinh danh lúc giúp quê nhà Argentina thắng giải Copa América trong năm nay. Chiến thắng của Lionel Messi rất sát sao trước một chiếc tên khác được thích thú: tiền đạo Robert Lewandowski từ Hà Lan, hiện đang đá cho đội tuyển Bayern Munich.

Các con Messi như bản sao của bố trong suit Dolce & Gabbana tại lễ trao giải Quả bóng vàng 2021

Ảnh: Instagram @dolcegabbana

Xuất hiện tại lễ trao giải Quả bóng vàng 2021, Lionel Messi lịch lãm trong bộ suit lấp lánh lung linh của Dolce & Gabbana. Bộ suit được may đo riêng cho nam giới cầu thủ bởi hãng thời trang và năng động Ý. họa tiết thiết kế với ve áo nhọn, đuôi tôm tuxedo và mặt trước cài một khuy lịch lãm. Messi mặc cùng áo sơ-mi tuxedo và nơ cài áo lịch lãm, khác hẳn với vẻ thiện chiến của anh bên trên sân bóng.

Cùng xuất hiện bên Lionel Messi tại lễ trao giải Quả bóng vàng 2021 là ba đứa con trai của anh: Mateo, Thiago và Ciro. Cả ba đều mặc suit Dolce & Gabbana được may đo giống hệt bố. Điểm biệt lập duy nhất là bố mang giầy gia thuộc còn những con mang giầy Sport DG Portofino trắng – tất cả đều từ Dolce & Gabbana.

Xem lại cảnh những nhóc tì vỗ tay hoan hô bố Messi lên nhận giải Quả bóng vàng 2021Ngoài Lionel Messi, những cầu thủ nổi tiếng khác xuất hiện tại lễ trao giải Quả bóng vàng 2021 cũng sắm suit Dolce & Gabbana.

Ảnh: Instagram @annalewandowskahpba

Robert Lewandowski, dù vuột mất giải Quả bóng vàng 2021, thì vẫn được nhận giải Tiền đạo giỏi nhất năm. Đây là phần thưởng mới tại lễ trao giải năm nay. Lên nhận phần thưởng, anh diện bộ suit bởi lụa Mikado xanh thẳm với ve áo nhọn của Dolce & Gabbana. Cũng như Lionel Messi, Robert Lewandowski cũng sắm nơ bướm lịch lãm.

Năm 2021, Messi chiến thắng Lewandowski trong vòng bình sắm cho giải Quả bóng vàng với số lượng phiếu chỉ 176 phiếu. Nhiều chuyên gia cho rằng Lewandowski hẳn đã chiến thắng phần thưởng này nế như đó được tổ chức năm 2020 – song, vì đại dịch nên như bao event khác, giải Quả bóng vàng cũng bị hủy bỏ. Messi cũng đồng tình với lời đánh giá này. “Tôi nghĩ anh xứng đáng chiến thắng năm ngoái”, Messi chia sẻ với đối thủ nặng ký.

Ảnh: Instagram @gigiodonna99

Gianluigi Donnarumma giật giải Thủ môn giỏi nhất năm. Anh cũng xuất hiện trong suit Dolce & Gabbana. sắm lựa của anh là một đôi cánh toàn đen, bởi len và lụa, từ tên thương hiệu Ý.

Ảnh: Instagram @pedrigonzalez

Chân sút Pedri Gonzalez đoạt giải Cầu thủ bên dưới 21 tuổi hay nhất. Cậu chàng bảnh bao với bộ suit Dolce & Gabbana bởi len với ve áo lụa.

Chúng ta vốn đã quen với hình ảnh những chàng cầu thủ những giọt mồ hôi nhễ nhại bên trên sân bóng. Nhưng lúc bọn họ lên đồ với bộ vest cao cấp và giầy gia Dolce & Gabbana, trông bọn họ cũng thực bảnh bao nhỉ?

Trích dẫn CNN
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.