Đẹp Sao Sống

Những cú xoay váy xinh thần sầu bên trên thảm đỏ LHP Cannes 2021

Rate this post

Tại tối công chiếu tập phim Les Olympiades, một khách mời tạo dáng vẻ vẻ hoành tá tràng bên trên thảm đỏ liên hoan phim Cannes 2021. Ảnh: Sarah Meyssonier / Reuters

Liên hoan phim Cannes 2021 đang được những fashionista theo dõi sát sao toàn thế giới. Đã lâu rồi, ko tồn tại một event quy mô to, kéo dãn dài cả tuần lễ như vậy. những ngôi sao sáng khiến cho cho tình nhân năng động điên đảo vì phong thái năng động của tôi. Cho dù là ăn diện thoải mái và dễ chịu bên lề event, hay lung linh bên trên thảm đỏ, ai người nào cũng lên đồ thực kỹ lưỡng – vì dù sao cũng cả năm rồi mới lại sở hữu một event tầm cỡ để bọn họ sở hữu hứng chuẩn chỉnh bị phục sức kỹ lưỡng.

bên trên thảm đỏ liên hoan phim Cannes 2021 tràn ngập những đôi cánh phong thái couture. Bộ nào thì cũng lung linh bắt ánh đèn sân khấu, tôn vinh tầm vóc của người mặc. Vậy đâu là phương pháp để những ngôi sao sáng “lấn át” lẫn nhau? Hẳn là ở cách tạo dáng vẻ vẻ!

Một khách mời tại buổi công chiếu phim De son vivant. Ảnh: Gonzalo Fuentes / Reuters

Với “đạo cụ” là làn váy to phồng, những người xinh đua nhau tung váy, xoay người. Ai là kẻ tạo dáng vẻ vẻ xinh tuyệt vời nhất? Hãy cùng điểm danh những màn tạo dáng vẻ vẻ sang trọng bên trên thảm đỏ liên hoan phim Cannes 2021.

Angelina Kali trong váy đầm Martial Tapolo

Ảnh: Eric Gaillard / Reuters

Angelina Kali là một chân dài và biên tập viên cho Forbes Pháp. Cô được mời tham dự buổi công chiếu phim Les Olympiades tại LHP Cannes 2021. sắm lựa của cô là mẫu váy đầm đỏ thắm từ NTK Alain Martial Tapolo.

Blanca Blanco trong váy đầm Christophe Guillarme

Ảnh: Sarah Meyssonnier / Reuters

Blanca Blanco là cô diễn viên người Mỹ. Cô gây ấn tượng vì nghị lực vượt qua khó khăn. Cha mẹ là dân di cư từ Mexico, gia cảnh khó khăn, nhưng cô vẫn vượt qua mỗi khó khăn để lấy được bởi đại học và theo đuổi sự nghiệp điện ảnh. tới với Liên hoan phim Cannes, Blanca Blanco tạo dáng vẻ vẻ bên trên thảm đỏ với mẫu váy đầm nhiều tầng từ Christophe Guillarme. họa tiết thiết kế công chúa – chiết eo, tùng phồng nhiều lớp – giúp cô đơn thuần tạo dáng vẻ vẻ.

Coco Rocha trong váy đầm Dior

Ảnh: Sarah Meyssonnier / Reuters

Cũng tại buổi công chiếu phim Aline sở hữu siêu mẫu Coco Rocha. Người đàn bà này được biết tới với những mẫu tạo dáng vẻ vẻ độc chiêu. Trong mẫu váy đầm của Dior, cô tạo dáng vẻ vẻ lạ mắt bên trên thảm đỏ liên hoan phim Cannes 2021. Tuy ko tung váy hay xoay khiến cho cho vạt xoè rộng, những mẫu múa tay của Coco Rocha cũng khiến cho cho người ta phải để ý!

Jessica Wang trong váy đầm Tony Ward Couture

Ảnh: Sarah Meyssonnier / Reuters

Jessica Wang là một blogger năng động gốc Trung Quốc nhưng lại xây dựng sự nghiệp ở Mỹ. Cô vốn làm trong ngành tài chính ở New York, nhưng cuối cùng lại sắm theo nghiệp blogger năng động. bên trên thảm đỏ liên hoan phim Cannes 2021, Jessica như một tia nắng vàng trong váy đầm Tony Ward Couture. mẫu váy đầm đó phối hợp gấu váy mini ở trước, cùng tùng dài ở phía sau. Thế là Jessica rất sở hữu thể đơn thuần tung váy tạo dáng vẻ vẻ, nhưng vẫn đi lại thực đơn thuần và ko sợ vấp ngã.

Leonie Hanne với váy đầm Tony Ward Couture

Ảnh: Gtres

Leonie Hanne là một influencer, blogger và chân dài tới từ Đức. Vốn cô sở hữu công việc văn phòng trong tư vấn kinh doanh, nhưng đã nghỉ việc năm 2014 để tập trung hết sức cho blog năng động của tôi. Tại Đức, cô được mời cùng tác cùng những tên thương hiệu như BVLGARI, Dior, Cartier, và Tory Burch.

Ảnh: Instagram @leoniehanne

Xuất hiện bên trên thảm đỏ liên hoan phim Cannes, Leonie Hanne sắm một mẫu váy đầm sở hữu vải xử lý màu sắc cầu vồng từ Tony Ward. mẫu váy đầm lệch vai khiến cho cho cô như hóa thành một thiên sứ.

Ảnh: Instagram @leoniehanne

Những mẫu váy đầm sở hữu xếp pli nhiều tầng bởi gia công bởi chất liệu trong suốt luôn luôn là sắm lựa tốt tại những event ngoài trời. Những đường xếp pli di chuyển uyển chuyển theo bước đi người mặc. Độ xuyên thấu của những lớp vải tăng cường vẻ quyến rũ cho tất cả những người mặc lúc tiếp xúc với ánh sáng.

Marta Lozano Pascual với váy đầm Lorenzo Caprile

Ảnh: Instagram @martalozanop

chân dài và influencer năng động xứ Tây Ban Nha này khởi nghiệp với nghề chân dài năm 16 tuổi. hiện tại, cô sở hữu hơn 900.000 người theo dõi bên trên Instagram, nền tảng chính để cô tương tác với những fan.

Ảnh: Instagram @martalozanop

tới với liên hoan phim Cannes, Martha Lozano Pascual gây ấn tượng với mẫu váy đầm mix match giữa phong thái hoàng gia và tiên tiến. Phần ngực corset và tùng váy cổ xưa, phối ưng ý với đoạn ống quần được giấu giữa tùng váy. lúc Martha tạo dáng vẻ vẻ và phất tùng váy lên thì người ta mới nhận ra là cô đang khoác trên người quần. họa tiết thiết kế của Lorenzo Caprile thực thông minh: Nó chắc hẳn rằng nhẹ dịu hơn lúc đối với những mẫu váy công chúa nhiều lớp, nhưng vẫn cho phép người mặc tạo ra những cú xoay váy xinh thần sầu.

Noel Capri Berry với váy đầm Tony Ward Couture

Ảnh: Johanna Geron / Reuters

Noel Capri Berry là một chân dài ký hợp đồng cùng IMG Models. Cô gái sinh vào năm 1995 này nổi tiếng hậu đi catwalk cho show diễn Rachel Zoe và Vivienne Tam tại tuần lễ năng động New York Xuân Hè 2014.

Ảnh: Instagram @noelcapri

Noel Capri Berry xuất hiện bên trên thảm đỏ liên hoan phim Cannes 2021 cho buổi công chiếu phim Tout s’est bien passé (tạm dịch: mỗi thứ đã ổn). Cô sắm một mẫu váy đầm phong thái phái xinh thần Hy Lạp từ Tony Ward Couture. điểm vượt trội là phần xẻ tà cao tới tận hông của mẫu váy đầm. Đằng sau sở hữu vạt dài, lúc phất lên như áo choàng.

Ảnh: Instagram @noelcapri

Mẹo tạo dáng vẻ vẻ với những mẫu váy đầm như thế này là sở hữu…trợ lý đi kèm theo phía sau. Mỗi lúc chân dài tạo dáng vẻ vẻ thì trợ lý sẽ hỗ trợ tung vạt váy đầm lên. lung linh hết cỡ phải ko?

Theo bạn, ai sở hữu cú xoay váy xinh tuyệt vời nhất bên trên thảm đỏ liên hoan phim Cannes 2021? Là những diễn viên, chân dài, hay khách mời?

>>> Xem thêm: LIÊN HOAN PHIM CANNES 2021 TRỞ LẠI bùng cháy, VẮNG BÓNG KHẨU TRANG

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.