Đẹp Sống

Những điều ko thể bỏ lỡ về show diễn Dior Resort 2017

Rate this post

Ngày 31/5 vừa mới đây, bộ sưu tập Dior Resort 2017 đã ra mắt tại cung điện Blenheim, Oxfordshire, nước anh

Đây là lần thứ 3 Dior sắm nơi này để reviews bộ sưu tập dành riêng cho những chuyến nghỉ mát. Lần thứ nhất là bộ sưu tập được phong cách thiết kế bởi Monsieur Dior vào năm 1954 và lần thứ hai là Yves Saint Laurent vào năm 1958.

cung dien Blenheim

Cung điện Blenheim

Resort 2017 được sáng tạo bởi Lucie Meier và Serge Ruffieux, với những mẫu phong cách thiết kế phối hợp giữa phom dáng vẻ vẻ cổ xưa của Dior với những hình tiết mang đậm chất nước anh.

Lucie Meier va Serge Ruffieux

Cặp đôi nhà phong cách thiết kế Lucie Meier và Serge Ruffieux

Trước show diễn, khách mời được tham dự một trong những buổi tiệc tổ chức The Lady Dior Pub, quầy bar chỉ phục vụ một tối duy nhất tại London.

lady dior pub

Sau buổi tiệc tại quán bar, khách mời được lên tàu mang tên “The Dior Express” để tới Oxfordshire, ở phía bắc London, tham dự show diễn. trong khoảng time một tiếng di chuyển, khách mời được phục vụ trà và những món trang trí xinh mắt.

emma robert tren chuyen tau dior

Emma Robert bên trên chuyến tàu “The Dior Express”

lúc tới cung điện Blenheim, khách mời sẽ được những cậu bellboy thân hình chuẩn chỉnh người mẫu chân dài Dior tiếp đón, phục vụ đồ uống và chiêm ngưỡng những mẫu phong cách thiết kế thuộc hai bộ sưu tập cũng khá được reviews tại đây.

dior-resort-2017suzy-menkes-over-de-dior-resort-collectie-in-blenh-11

Sàn runway được trải thảm mang hoạ tiết trùng với hoạ tiết bên trên những phong cách thiết kế của bộ sưu tập Resort 2017.

Dior-Resort-17WOODSTOCK, ENGLAND - MAY 31: A model walks the runway during the Christian Dior Spring Summer 2017 Cruise Collection at Blenheim Palace on May 31, 2016 in Woodstock, England. (Photo by Mike Marsland/WireImage)

Áo tay phồng, váy peplum và quần ống rộng là những phong cách thiết kế chủ đạo và trông rất vượt trội của bộ sưu tập.

Dior Cruise Collection 2017 Fashion show in Blenheim Palace, Oxforddior_cruise_09

Nếu Christian Louboutin nổi tiếng với những đôi giầy đế đỏ thì trong bộ sưu tập Resort 2017 này, Dior ra mắt những đôi ankle bốt đế vàng vô cùng ấn tượng.

dior resort 2017 1

phụ kiện thời trang trông rất vượt trội là những mẫu vòng đeo tay bởi khăn lụa in hoạ tiết về lịch sử của nhà Dior.khan lua dior resort 2017

Her World việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.