Đẹp Sao Sống

Những đôi giầy Sport retro mùa hè 2020 của Onitsuka Tiger

Rate this post

tên thương hiệu năng động Nhật Onitsuka Tiger tiếp tục phối hợp năng động và Sport, technology kỹ thuật mới và cảm hứng retro trong bộ sưu tập giầy Sport mùa Hè 2020

đầu xuân năm mới 2020, trào lưu retro và vintage trở lại uy lực hơn bao giờ hết. Những sản phẩm hot của thập niên 1970, 1980 một lần nữa khuấy động xã hội fashionista. Từ quần cargo, kính gọng nhựa tới nón bucket.

Để sở hữu bộ phục trang hè dễ chịu mà vẫn theo sát trào lưu retro, ko thể ko nhắc tới những mẫu giầy Sport trắng. white color tinh khôi cho mùa hè, lại dễ phối đồ phối hợp.

Một tậu lựa cho bạn mùa hạ này là loạt họa tiết thiết kế mới từ Onitsuka Tiger. tên thương hiệu Nhật vừa cập nhật những dòng giầy best-seller của hãng với hoa văn trẻ xinh, màu sắc sắc retro theo sát xu thế mùa hè 2020.

Những hình tiết retro

Xuất hiện bên trên những dòng giầy kinh hồn bạt vía của Onitsuka Tiger mùa này như LAWNSHIP, GSM (Game mix Match) và TIGER CORSAIR, là những hình tiết ngộ nghĩnh. Chúng được nhà họa tiết thiết kế Caroline Bourlès, người sáng lập studio nghệ thuật Pháp Bikini sous la Pluie, lên ý tưởng và thực hiện cho Onitsuka Tiger.

Bikini sous la Pluie nổi tiếng vì những hình tiết đậm chất retro. Chẳng vì vậy mà Onitsuka Tiger đã tậu cô để cùng tác cho dòng sản phẩm mùa Hè 2020.

những hình tiết lần này lấy cảm hứng từ văn hóa Nhật cũng như lịch sử tên thương hiệu Onitsuka Tiger. Chú cọp màu sắc cam vàng thể hiện tên tên thương hiệu khéo léo. Hình cô gái mặc áo đỏ lấy ý tưởng từ đồng phục Olympic năm 1964 của đội tuyển Nhật. Còn những kẻ sọc đa sắc tượng trưng cho sự hòa quyện của màu sắc cờ những quốc gia toàn thế giới lúc tới với Thế vận hội.

Khám phá bộ sưu tập Hè 2020 của Onitsuka Tiger

Tâm điểm của bộ sưu tập Hè 2020 là dòng giầy Sport LAWNSHIP™.

Phiên bản LAWNSHIP 3.o giữ lại họa tiết thiết kế cổ xưa của dòng LAWNSHIP. Nhưng nó nhẹ và êm hơn bao giờ hết. Dòng giầy Sport LAWNSHIP 3.0 bởi gia thuộc dành riêng cho cả phái mạnh lẫn nữ giới, mang hình tiết chú cọp và cô gái mang đồng phục đỏ vui tươi cho hè.

giầy Sport LAWNSHIP 3.0, hình tiết in bên trên gia thuộc trắng, 2.699.000 VND

giầy Sport LAWNSHIP 3.0, hình tiết in bên trên gia thuộc trắng, 2.699.000 VND

Onitsuka Tiger cũng ra mắt phiên bản giầy LAWNSHIP™ cho trẻ em, để những bậc cha mẹ dễ chịu diện đồ đôi cùng bé.

giầy Sport cho bé to Lawnship PS, một.599.000 VND

giầy Sport cho bé nhỏ Lawnship TS, một.399.000 VND

Còn hai dòng GSM™ và TIGER CORSAIR™ thì xuất hiện với hình tiết kẻ sọc đa sắc.

Những đôi giầy TIGER CORSAIR là phiên bản 2020 của mẫu họa tiết thiết kế CORTEZ xuất hiện vào thập niên 1970. Đế giầy dày dặn giúp đảm bảo bàn chân và cồ bàn chân, hạn chế xóc lúc đi lại, sở hữu họa tiết thiết kế nâng đỡ vòm bàn chân.

giầy Sport Tiger Corsair, 2.399.000 VND

Còn mẫu GSM (Game mix Match) lấy cảm hứng từ những đôi giầy tennis của thập niên 1980. Phần đế ko quá dày, họa tiết thiết kế mũi giầy thuôn gọn tạo độ thanh tú cho những người sử dụng.

giầy Sport GSM bởi vải phối hợp gia thuộc, 2.499.000 VND

Tất cả mẫu giầy Sport mới của Onitsuka Tiger đều sở hữu lớp đế trong (insole) làm bởi technology ORTHOLITE™ giúp cho đôi bàn chân khô thoáng trong mùa hè oi bức.

Thông tin thêm

Bộ sưu tập giầy Sport mùa Hè 2020 của Onitsuka Tiger sẽ ra mắt vào trong ngày 8/5/2020. chúng ta cũng rất sở hữu thể rất sở hữu thể tới những shop Onitsuka Tiger để thử nghiệm và đặt sắm mẫu giầy vừa lòng cho bản thân.

Saigon Centre, L2 – 26–29
67 Lê Lợi, Q.một, Tp.HCM

Theo dõi tin mới tại Facebook và Instagram @OnitsukaTigerVN

>>> Xem thêm: ONITSUKA TIGER: HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC THẾ GIỚI CỦA MÃNH cọp NHẬT BẢN

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.