Thời Trang

Những đổi khác của năng động thảm đỏ hậu đại dịch

Rate this post

Hậu đại dịch, năng động thảm đỏ mang gì khác trước? Từ Oscar tới Grammy đã “bung lụa” trở lại, kế thừa sự hào nhoáng vốn mang và cũng ẩn chứa những đổi khác “lịch sử”.

Thảm đỏ Grammy: tiết chế và lịch sự

Từ Oscar tới Grammy, nhà tổ chức phải thu nhỏ quy mô event cùng theo với đó là những giải pháp hạn chế và phòng dịch. Grammy từng là “mảnh đất” của những mẫu váy nổi tiếng và cả tai tiếng… nhất lịch sử thảm đỏ. Trong đó, ko thể quên mẫu váy xanh Versace nhưng mà Jennifer Lopez diện ở Grammy năm 2000. Trong năm 2022, thảm đỏ của Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Thu âm Hoa Kỳ đã chứng kiến những khoảnh khắc đáng nhớ theo cách khác. Cuộc đua váy áo hiện mang phần trầm lắng hơn, xu thế cổ xưa được thích thú. cô ca sĩ Dua Lipa diện mẫu váy đen quyến rũ được NTK Gianni Versace xây ngừng từ 30 năm trước. Lady Gaga cũng sắm cho chính mình phong thái cổ xưa với váy đen phối trắng của Armani Privé. Olivia Rodrigo khiến cho cho người ta nghĩ tới những mẫu váy thời Nhiếp chính trong tập phim Bridgerton. Halsey, Addison Rae, Kelsea Ballerini cũng đều phải sở hữu những sắm lựa cổ xưa khác.

thời trang của sao tại Grammy 2022

Thảm đỏ Oscar: năng động và những ý kiến thâm thúy

Sẽ chẳng bao giờ sai lúc nói Lễ trao giải Oscar là thảm đỏ năng động “vĩ đại” nhất. Mỗi năm, lúc nhìn lại lịch sử thảm đỏ của phần thưởng này, người ta hoàn toàn mang thể nhớ lại những câu chuyện, những sự đổi khác của thời đại. Sau đại dịch Covid-19, mỗi thứ đã dần trở lại thông thường, vẻ xinh của năng động thảm đỏ cực shock đã trở lại cùng theo với những ý niệm về chính trị, môi trường xung quanh và những mối bận tâm bên phía ngoài sân khấu. ngôi sao sáng và sắm lựa thảm đỏ của bọn họ ngày nay ko chỉ là để thu thú sự chú ý của ánh đèn flash. năng động Oscar ngày nay vẫn phải là nơi thể hiện vẻ xinh quyến rũ nhất nhưng lúc mang sự lồng ghép thâm thúy thể hiện chính kiến, ý kiến của người mặc, đôi cánh sẽ càng trở thành tuyệt vời và đáng nhớ hơn. Haute Couture luôn luôn là sắm lựa “đắt giá” nhưng những sản phẩm archive lấy từ kho di sản của những nhà mẫu mốt càng đáng chú ý hơn. Kirsten Dunst rạng rỡ trong mẫu váy của Christian Lacroix từ BST mùa Thu năm 2002. một mẫu váy đỏ cúp ngực từ quá khứ đã giúp nữ giới minh tinh tự tín hơn, đó là một phần trong lối sống vững bền với cuộc cách mệnh năng động “xanh”.

thảm đỏ Oscar

Thảm đỏ Met Gala: Lại câu chuyện mặc đúng mặc sai 

Với chủ đề In America: An Anthology of Fashion và dress code “Gilded Glamour“, Met Gala năm nay đã đưa ra cho những khách mời một đề bài với trọn vẹn dữ kiện về thời kì và khoảng ko để lựa đồ cho “hợp thời, hợp cảnh”. Thảm đỏ của event là được chờ đợi là một bữa dạ yến quý tộc với những xây ngừng ballgown xập xòe, những mẫu corset “thắt đáy sườn lưng ong”, vương miện, găng tay,… đúng chất thượng lưu cuối thế kỷ XIX. Host của năm nay – Blake Lively gây bất thần với mẫu váy Versace lấy cảm hứng từ sự oxi hóa của tượng nữ giới thần tự do. Cả gia đình Kardashian xuất hiện mọi người một vẻ nhưng gây lưu ý nhất là Kim Kardashian với bộ váy đã từng được mặc bởi vì Marilyn Monroe “bê nguyên” đai kiện từ bảo tồn tới Met Gala. song, số người nhưng mà theo như công chúng là mặc đúng dress code chỉ đếm bên trên đầu ngón tay. Trong đó, Billie Eilish là hình dung sát sao lịch sử nhất với xây ngừng của Gucci, nó còn đáng khen hơn lúc được họa tiết thiết kế từ gia công bởi loại vải vững bền. Nhưng sau rốt thì, nếu mỗi thứ đều dễ đoán và nằm trong tưởng tượng, đó đã chẳng phải là Met Gala.

các ngôi sao mặc đẹp tại Met Gala 2022

Nhóm thực hiện

Bài: Lam Nguyên
Hình ảnh: Tư liệu
Nguồn: tập san Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published.