Đẹp Sao Sống

Những dòng túi lông xù xì ấm áp

Rate this post

Burberry, Prada, Fendi tung ra những mẫu túi cầm tay tay làm từ lông cừu, lông thú tựa gối ôm

Xu hướng túi xách Thu Đông 2021

xu thế túi cầm tay tay Thu Đông 2021 tràn ngập những mẫu túi làm từ cấu tạo từ chất thô mộc, xù xì và êm ái. Ảnh: Fendi

Sau một năm 2020 đầy biến cố, năng động thoải mái và dễ chịu trở thành item bán chạy nhất của những tên thương hiệu. Tình hình làm việc tại nhà đồng nghĩa với việc chẳng còn ai cần diện giầy gót cao hay mặc váy đầm văn phòng nữa. Người ta chuộng đồ mặc ở nhà (loungewear), năng động Sport (sportwear) hay hàng athleisure hơn cả.

Trước sự chuyển biến đột ngột trong gout năng động, những tên thương hiệu cũng mau chóng đổi khác những bộ sưu tập để tương thích với yêu cầu của quý khách. Những sản phẩm mang cảm xúc êm ái, thoải mái và dễ chịu được tăng cường hết cỡ. Tính chất xù xì, quyến rũ và mềm mại này cũng khá được đưa vào bên trong túi cầm tay tay. Chưa bao giờ những mẫu túi lại tạo cảm giác ấm áp tới như thế!

cấu tạo từ chất xù xì, êm ái dẫn đầu xu thế túi cầm tay tay Thu Đông 2021

những nhà mẫu mốt cao cấp đồng loạt cho ra mắt những mẫu túi mềm, to và phồng phềnh. nói cách khác đây là một sự kéo dãn dài của xu thế túi cầm tay tay gối ôm (pillow bag) đã phổ cập từ rất nhiều năm nay. song, thay vì được họa tiết thiết kế từ cấu tạo từ chất bóng loáng, chúng lại được sử dụng lông thú, lông cừu, gia lộn (suede). Đây là những cấu tạo từ chất luôn luôn tạo cảm giác ấm áp cho những người sử dụng.

>>> Xem lại xu thế túi cầm tay tay 2020: NHỮNG dòng TÚI CHẦN NHƯ GỐI ÔM

Tại Fendi, Giám đốc sáng tạo mảng phụ kiện thời trang Silvia Venturini Fendi ra mắt mẫu F-Clutch thô mộc với cấu tạo từ chất lông cừu. Nắp chữ F sắc sảo tương phản xinh long lanh với bề mặt thô mộc của cấu tạo từ chất lông cừu. Sự quyến rũ và mềm mại, vừa sắc sảo của dòng túi này khiến cho cho nó trở thành một phụ kiện thời trang rất với thể phối hợp nhịp nhàng với tất cả phục trang athleisure lẫn đồ văn phòng đi họp.

Mẫu túi Fendi Baguette lại được bao phủ trọn vẹn bởi lông thú. Vốn, Fendi nổi tiếng vì cấu tạo từ chất xa xỉ này. lúc bao phủ dòng túi cầm tay tay của tớ với cấu tạo từ chất lông thú, ko cần tới logo chữ F móc ngoặc thì người ta cũng đơn thuần nhận ra chất Fendi trong họa tiết thiết kế.

>>> Xem thêm: túi cầm tay tay FENDI biến đổi BẤT NGỜ MÙA THU ĐÔNG 2021

Prada cũng theo sát xu thế túi cầm tay tay Thu Đông 2021 với những dòng túi tote gắn lông vũ. color sắc sặc sỡ của lông vũ ngay lập tức biến dòng túi thành điểm vượt trội cho phục trang. Nhờ cấu tạo từ chất hạng sang này, kiên cố rằng chúng ta cũng đều rất với thể sử dụng dòng túi ấy để đi tiệc hoặc đi họp. Nhưng, độ quyến rũ và mềm mại của lông vũ cũng khiến cho cho nó dễ phối kết ưa thích với phục trang athleisure.

>>> Xem thêm: túi cầm tay tay, giầy VÀ trang sức trẻ trung PRADA MÙA THU ĐÔNG 2021 với GÌ MỚI?

Burberry cũng nhá hàng hai mẫu túi theo sát xu thế túi cầm tay tay Thu Đông 2021. họa tiết thiết kế dạng tote to quá khổ. Một mẫu làm từ lông cừu xoăn. Mẫu còn lại sử dụng cấu tạo từ chất lông thú. Và dường như chúng với…tai thỏ kèm theo? Chưa rõ họa tiết thiết kế ra sao nhưng nhìn dòng túi này là đã cảm nhận thấy muốn ôm rồi!

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.