Đẹp Sống

Những gam màu sắc tươi tắn hoàn thiện vẻ xinh lịch sự của người con gái Dior

Rate this post

nhằm mục tiêu bày tỏ niềm say mê dành riêng cho những kiệt tác hội họa đầy sắc màu sắc tinh nghịch của họa sĩ người Ý Anna Paparatti, nhà mẫu mốt Dior đã thực hiện chiến dịch quảng bá BST Xuân Hè 2022 do Giám đốc Sáng tạo Maria Grazia Chiuri dẫn dắt.

chien dich quang ba bst dior xuan he 2022 - 1

87 bộ âu phục được NTK Maria Grazia Chiuri tìm hiểu thêm từ nguồn lưu trữ của nhà mẫu mốt Christian Dior. phái xinh Giám đốc Sáng tạo bị thu hút bởi nét lịch sự vượt thời gian mang đậm dấu ấn phong thái Mod thập niên 60 từ BST “Slim Look” (1961) của NTK Marc Bohan.

Với Maria Grazia Chiuri, thời trang và năng động cũng giống như một trò chơi bên trên bàn. Sở dĩ sở hữu sự so sánh độc nhất vô nhị này là vì mọi những trò chơi đều sở hữu hai mặt. Tất nhiên, một mặt sử dụng để giải trí là ko thể bàn cãi, còn mặt khác buộc người chơi phải thực sự nghiêm túc tìm kiếm đường đi nước bước làm thế nào cho thực khéo léo để giành phần thắng về cho chính mình. thời trang và năng động cũng vậy. Ngoài yêu chiều sở thích làm xinh phong thái và tạo niềm vui phối đồ phối hợp mỗi ngày cho những cô gái, thời trang và năng động cũng đề ra yêu cầu cho giới mộ điệu phải dành thời gian xây dựng một phong thái cá thể riêng. Để rồi từ đó, những quý bà rất sở hữu thể tạo dấu ấn đột phá thông qua phong thái ăn diện.

chien dich quang ba bst dior xuan he 2022 - 2

Để mang ý tưởng đó ra thực tế, NTK người Ý đã hợp tác cùng nghệ sĩ Anna Paparatti, 85 tuổi, xây dựng nên sân khấu trình diễn BST Dior Xuân Hè 2022 trông như một trò chơi bên trên bàn lấy cảm hứng từ nghệ thuật đại chúng mà bà từng thực hiện vào thập niên 60. Ý tưởng này một lần nữa được tái hiện lại trong chiến dịch quảng bá mới của nhà mẫu mốt Pháp, nhưng với biến thể tối giản hơn với nền kẻ sọc ngang hút mắt. Qua ống kính của nhiếp ảnh gia Brigitte Niedermair, những bộ âu phục và phụ kiện thời trang nhiều màu sắc sắc của BST xuất hiện vô cùng trông rất vượt trội trong từng khung hình. trông rất vượt trội nhất chắc hẳn phải nói tới họa tiết thiết kế túi micro Lady Dior, túi Dior Bobby East-West và mẫu kính MissDior mang trọn vẹn vẻ xinh đầy mê hoặc của thập niên 50.

Bài: Tô Hoàng Bảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.