Đẹp Sao Sống

Những gì bạn cần biết về đồng hồ đeo tay Apple Watch Series 6

Rate this post
đồng hồ apple watch series 6

thời điểm ngày hôm nay, “gã khổng lồ technology” Apple vừa tung ra hàng loạt mặt hàng mới cho năm 2020. Tâm điểm của buổi ra mắt lần này là dòng đồng hồ đeo tay thông minh Apple Watch Series 6 mới. Trông vẻ kiểu dáng của chính nó khá giống với những dòng đồng hồ đeo tay cũ của Apple. Nhưng Giám đốc điều hành Tim Cook đảm bảo, nó với những cải tiến vượt bậc.

những chức năng mới được nhấn mạnh gồm: Khả năng theo dõi hàm lượng ôxy trong máu (Blood Oxygen); Chức năng đo độ cao 24/7 (Altimeter); hệ điều hành watchOS 7 với khá nhiều tính năng đa chủng loại; cùng những họa tiết thiết kế vỏ đa sắc năng động hơn.

Blood Oxygen Sensor: Chức năng đo lường ôxy huyết

đồng hồ apple watch series 6

Mặt bên dưới đồng hồ đeo tay thông minh của Apple với tia ánh sáng sẽ giúp đo lường nồng độ ôxy trong máu

Chức năng này cho phép người sử dụng hiểu rõ hơn về tình hình sức khỏe của tôi. Chỉ số chiếc đồng hồ đeo tay thông minh của Apple đưa ra là SpO2 (độ đậm đặc của ôxy trong máu), thể hiện lượng ôxy đang được những hồng cầu đưa đi khắp khung người.

Theo Apple, dòng đồng hồ đeo tay Apple Watch Series 6 chỉ mất 15 giây để đo lường ôxy huyết. Nó sử dụng chùm bốn tia ánh sáng xanh, đỏ và tia hồng ngoại gắn ở mặt đáy đồng hồ đeo tay để làm điều này.

Hàm lượng ôxy huyết sẽ được đo lường định kỳ, kể cả lúc chúng ta ngủ, theo một chế độ đã được thiết lập sẵn cho đồng hồ đeo tay Apple Watch Series 6. song, bạn cũng đều rất với thể yêu cầu đo lường lúc cần.

những tính năng nâng cấp cho tất cả những người mê tập thể dục thể thao ngoài trời

đồng hồ apple watch series 6

Màn hình thể hiện chức năng đo độ cao liên tiếp 24/7 (Altimeter)

Dòng đồng hồ đeo tay thông minh mới của Apple sử dụng chip sử lý dữ liệu S6, hứa hẹn sẽ chạy thời gian nhanh hơn 20% đối với dòng Series 4 và 5. Apple cũng cải thiện pin và tốc độ sạc. Một lần sạc đầy pin, mất một,5 tiếng đồng hồ đeo tay, dự kiến cho phép bạn sử dụng chiếc đồng hồ đeo tay này trong vòng 18 tiếng đồng hồ đeo tay. những cải cách cũng giúp hạn chế tiêu hao pin lúc chúng ta chạy bộ ngoài trời, đi hiking hay tập Sport.

Những ai thích đi hiking, trekking, cắm trại dã ngoại hoặc tập Sport ngoài trời sẽ tương đối thích tính năng mới đo độ cao 24/7 mới của chiếc đồng hồ đeo tay Apple Watch Series 6 (mà Apple gọi là Always-On Altimeter). Nó cho phép đo lường chính xác hơn sự xê dịch về độ cao – cụ thể là trong phạm vi 0,3 mét.

đồng hồ đeo tay Apple Watch Series 6 sẽ năng động hơn

Apple hiểu rõ hơn ai hết về sự biến một linh phụ kiện technology thành linh phụ kiện năng động. Vì vậy, dòng Apple Watch Series 6 sẽ với được hàng loạt vỏ và dây mang mới.

thứ một là tậu lựa color của vỏ đồng hồ đeo tay.

Ngoài những color bạc, vàng, xám cũ, dòng đồng hồ đeo tay thông minh mới mẻ này sẽ với được thêm blue color ánh kim; cùng theo với red color độc quyền của dòng (PRODUCT)RED. song, ko tồn tại mẫu bởi sứ nào mới cho năm nay.

Mẫu đồng hồ đeo tay Apple Watch red color PRODUCT(RED) với dây mang cùng tông

Kế tới, về tậu lựa dây mang.

Apple Watch Series 6 với ba mẫu dây mang đồng hồ đeo tay mới toanh. một là Solo Loop: Làm từ sợi silicone và polyester đan lại với nhau, ko tồn tại khóa cài, mềm dẻo và co dãn. Hai là dòng dây mang bởi gia thuộc, sang trọng và quý phái hơn. Ba, hai mẫu đồng hồ đeo tay đỏ (PRODUCT)RED với dây mang red color độc quyền riêng, và mẫu vàng ánh kim sử dụng dây mắt xích cùng tông.

Vỏ đồng hồ đeo tay blue color ánh kim mới cùng dây mang co và giãn Solo Loop

họa tiết thiết kế dây mang gia thuộc lạ mắt, tiên tiến

Mẫu vàng ánh kim cùng dây mang mắt xích mảnh sang trọng và quý phái

Cuối cùng, Apple tiếp tục bắt tay với Nike và Hermès cho những dòng đồng hồ đeo tay quan trọng đặc trưng.

Mẫu Apple Watch Nike với thêm nhiều color sắc cho bạn tậu lựa. Còn mẫu Apple Watch Hermès với thêm họa tiết thiết kế dây mang gia khác lạ. Cả hai mẫu này đều sở hữu họa tiết thiết kế mặt đồng hồ đeo tay điện tử hợp lý với phong thái riêng.

đồng hồ apple watch series 6

những mẫu Apple Watch Nike mới cho 2020

đồng hồ apple watch series 6

Và Apple Watch Hermès với tậu lựa dây mang đơn (phải) hoặc dây mang quấn đôi (trái). tậu lựa mới cho năm 2020 với color tím hoa cà.

Hệ điều hành watchOS 7

Qua hệ điều hành này, người sử dụng rất với thể biến đổi mẫu dáng vẻ vẻ của mặt đồng hồ đeo tay điện tử thêm đa chủng loại. những chức năng đi kèm theo hệ điều hành watchOS 7 là theo dõi giấc ngủ, hiểu hơn về những bài tập Sport mớ lạ và độc đáo, với chức năng bản đồ Apple Maps cải tiến…

Người sử dụng tuỳ ý biến đổi mặt đồng hồ đeo tay tuỳ sở thích cá thể

Nhưng quan trọng đặc trưng nhất ở hệ điều hành watchOS 7 là cho phép bạn biến chiếc đồng hồ đeo tay Apple Watch thông minh thành dụng cụ trợ giúp trẻ em và người già trong gia đình. Những người vốn chưa từng với iPhone nay rất với thể sử dụng đồng hồ đeo tay này để liên lạc thay thế. Ba mẹ cũng đều rất với thể điều phối thời gian chơi của con chiếc với Schooltime, cho phép khóa máy lúc con cần chăm chú học bài. Đối với những cụ to tuổi, watchOS 7 với họa tiết thiết kế font to ra nhiều thêm, hạn chế độ phức tạp lúc thao tác.

rất với thể thấy, Apple đang nhắm tới rất nhiều đối tượng người sử dụng qua mẫu đồng hồ đeo tay Apple Watch Series 6 mới. Dân năng động, dân chơi Sport, và tất cả member trong gia đình.

Nguồn: Apple
Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.