KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những gợi ý về One Piece Chương 1061 trước tiên với fandom ở ko tính

Rate this post

Vào buổi sáng Thứ Ba, những nguồn đáng tin cậy như Redon và người sử dụng Twitter @YonkouProd (Yonkou) mở màn tránh Một miếng Chương 1061 gợi ý. Mặc dù ko tồn tại gì kiên cố hoặc hướng dẫn tới từ những gợi ý được đưa ra lúc viết bài báo này, nhưng với một vài điều nhưng độc nhái đã rút ra.

những gợi ý cũng đang nhận được rất nhiều sự sử dụng rộng rãi hơn đối với Một miếng Chương 1061 đối với những gì bọn họ đã nêu ra trước đó, với Chương 1060 kết thúc bởi một kẻ phá đám thú vị như vậy. Mặc dù ko tồn tại nhiều điều để nói về nội dung câu chuyện của Chương 1061, nhưng với vẻ như rõ nét rằng độc nhái hoàn toàn với thể mong đợi một vấn đề unique dựa bên trên những gì đã được trêu chọc cho tới nay.

Hãy tuân theo vì bài viết này chia nhỏ hoàn toản tất cả những gì hiện với Một miếng Chương 1061 gợi ý.


Một miếng Những gợi ý của chương 1061 hé lộ một bước tránh nhẹ về unique trong số những diễn biến bất thần

Gợi ý trước tiên cho sắp tới Một miếng Chương 1061 xuất hiện vào thứ Bảy, ngày 17 tháng 9. Mặc dù tweet đã bị xóa, một trong những ảnh chụp màn hình cho biết gợi ý là hình tượng cảm xúc thiên thần, theo sau là hình tượng cảm xúc cô gái. Điều này làm cho cho nhiều người nghi ngờ rằng Urouge hoàn toàn với thể sẽ xuất hiện cùng theo với Jewelry Bonney.

song, một trong những người cho rằng gợi ý đang nỗ lực truyền đạt điều gì đó về game thủ dạng thân Bonney. với nhẽ cô ấy được tiết lộ là tới từ Sky Island, làm cho cho cô ấy trở thành Birkan hoặc Skypiean, hoặc thậm chí tới từ Sky Island chưa được trình làng. một trong những người cũng tranh luận rằng hình tượng cảm xúc thiên thần hoàn toàn với thể đang nỗ lực đại diện cho tất cả những người Mặt trăng, cho biết Bonney với thông tin về bọn họ hoặc là chính cô ấy.

Gợi ý tiếp theo sau cho Một miếng Chương 1061 xuất hiện vào rạng sáng thứ Ba, ngày 20 tháng 9. Lần này, gợi ý tới từ Yonkou, nơi người đăng lên loạt phim nổi tiếng và người sử dụng Twitter cảnh báo độc nhái “hãy mong đợi điều bất thần”.

như một gợi ý tiêu biểu của Yonkou, lời cảnh báo vô cùng khó hiểu ko cho biết ý nghĩa của chúng, làm cho cho độc nhái mở màn đưa ra nhái thuyết một cách điên cuồng. phối ưng ý với gợi ý trước đó, nhiều độc nhái nghi ngờ sự xuất hiện của Urouge trong số này hoặc tiết lộ về dòng dõi và câu chuyện hậu trường của Bonney.

Điểm thứ nhì được củng cố thêm bởi vì gợi ý tiếp theo sau, cũng khá được tiết lộ vào sáng thứ Ba, ngày 20 tháng 9. Gợi ý tới từ Redon và với ảnh GIF của nhì người phái mạnh nhi đang nhảy múa trong phòng lúc ánh sáng nhấp nháy nhấp nháy. Nhiều độc nhái đang coi sự nhấp nháy của đèn nhấp nháy như một dấu hiệu cho biết một đoạn hồi ức sẽ ra mắt trong vấn đề, nhưng hiện tại, rất hoàn toàn với thể được xem là của Bonney.

song, đoạn hồi ức ko nhất thiết phải nói về tuổi xanh, nguồn gốc của Bonney, hoặc kết cuộc của cô ấy trong yếu tố hoàn cảnh ngày nay như thế nào. Nhiều độc nhái nghĩ rằng với tương đối nhiều kỹ năng đoạn hồi ức của cô ấy liên quan tới Reverie và Kuma hơn là tính cách và nguồn gốc của cô ấy. Điều này kiên cố sẽ với được ý nghĩa lúc xem xét sự nhấn mạnh vào những event của Reverie trong những số báo sắp đây nhất.

# ONEPIECE1061 Redon: “ko hay bởi 3 chương trước. Nhưng đó là một chương rất hay và thú vị”

Tương tự, gợi ý thứ tư và sau cuối cho Một miếng Chương 1061 lại tới từ Redon. thực rủi ro, gợi ý chỉ là một comment về chương, với Redon nói rằng đó là một vấn đề “rất hay” và “thú vị” nhưng ko ko giống nhau như ba phần trước.

Đây là tất cả những gì độc nhái phải tiếp tục cho tới nay Một miếng Nội dung truyện chap 1061. Mặc dù nhiều gợi ý hơn hoàn toàn với thể sẽ được đăng ngày thời điểm hôm nay và tiết lộ vào tối thứ Tư, nhưng lộc may là kẻ hâm mộ ko phải đợi lâu hơn để biết thêm thông tin về vấn đề này.


Hãy kiên cố để cập nhật tất cả Một miếng tin tức về anime, manga, phim và live-action lúc kỷ niệm 25 năm của bộ truyện đang ra mắt.


Để với thông tin toàn diện và tổng thể về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *