KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

những hãng hàng ko đang bị chỉ trích vì để Victoria Beckham xuống phi cơ trước

Rate this post

phong thái tiêu sử dụng

Thứ Năm, ngày 16/06/2022, 11:10 (GMT + 7)

Ca sĩ, DJ và nhà xây ngừng năng động người Anh, 61 tuổi, Boy George, sắp đây đã phàn nàn về sự việc Hãng hàng ko British Airways để hành khách chờ ở khoang hạng nhất trong lúc Victoria Beckham được xuống phi cơ. Anh ấy đã đăng một dòng trạng thái về sự việc này bên trên Twitter nhưng sau đó đã xóa nó đi. Nội dung của dòng tweet mang đoạn: “Cảm giác tuyệt vời cho @bitishairways lúc giữ mỗi cá nhân hy vọng trong lúc xe của Victoria Beckham đón cô ấy ngay tại sân bay.”

Anh ta tức giận nói rằng anh ta sẽ ko đi bên trên phi cơ của British Airways trong tương lai sắp.

trang51-9866-1655351457.jpg

Nghệ sĩ người Anh phàn nàn rằng hãng hàng ko đã ưu tiên cho Victoria Beckham xuống phi cơ trước. Hình ảnh: Getty

Victoria Beckham ko cập nhật trạng thái về những chuyến du ngoạn sắp đây trong lúc ông xã cô là David Beckham và con gái Harper đang dành thời kì bên nhau ở Venice.

Đây ko phải là lần trước tiên Boy George lên tiếng về nhà xây ngừng năng động Victoria. Năm năm 2016, George cấm ca sĩ solo Vangelis trình diễn game thủ dạng hit Viva Forever năm 1997 của Spice Girls. Anh ấy nói, “Spice Girls thực kinh khủng. Tôi ghét bọn họ. bọn họ theo chủ nghĩa hoài nghi sáng tạo, chỉ tập trung vào năng động thay vì âm nhạc. ”

Cậu tí xíu bỏng George tên thực là George Alan O’Dowd, là ca sĩ chính của ban nhạc Culture Club với những ca khúc nổi tiếng trong thập niên 1980 như Karma Chameleon, Do you really want to be tổn thương…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *