Đẹp Sống

những hình tượng thời kì đại diện cho sự quyền lực tối cao của Chopard tham dự Watches & Wonders 2022

Rate this post

tham dự Watches & Wonders 2022, Chopard tự hào ra mắt những phiên phiên bản thế hệ của những sáng tạo đã làm nên tên tuổi cho Brand Name kim hoàn nguồn gốc xuất xứ từ Thụy Sĩ.

mẫu Alpine Eagle Flying Tourbillon – phiên phiên bản thế hệ nhất của dòng đồng hồ thời trang Sport lịch sự tiêu biểu của Chopard – được trang bị cơ chế flying tourbillon cùng những cải tiến thế hệ, chính thức nhận con dấu danh giá Poinçon de Genève. dành riêng cho phái xinh, Chopard trình làng mẫu Happy Sport 33mm bởi cấu tạo từ chất vàng hồng 18ct đạt tiêu chuẩn chỉnh mang trách nhiệm cùng theo với mẫu Happy Sport Chrono dành riêng cho những “bóng hồng” mê say phong thái Sport mạnh khỏe. Trong lúc, Chopard cũng đưa tới BST trang sức trẻ trung “Golden Hearts” từ dòng sản phẩm Happy Hearts để tô điểm cho phong thái của những quý bà văn minh bởi những xây ngừng trường tồn với thời kì. 

dong ho chopard tai watches & wonders 2022 - 1
Happy Sport 33 in 18ct ethical rose gold: mẫu đồng hồ thời trang mang ý nghĩa hình tượng của Brand Name kim hoàn lừng lẫy Thụy Sĩ – Happy Sport – làm mê hoặc những FAN năng động với vẻ xinh đầy hào nhoáng. Được cung ứng thủ công theo tỉ lệ vàng với phần vỏ và dây mang bởi vàng hồng 18 cara, đường kính 33mm. Sự phong thái của mẫu đồng hồ thời trang được nâng lên một tầm cao thế hệ lúc điểm xuyết thêm 5 viên xoàn bên bên trên mặt số.
dong ho chopard tai watches & wonders 2022 - 2
Happy Sport Chrono: hình tượng đồng hồ thời trang phái nữ cung ứng được giới năng động tiến công giá cao bởi vì những xây ngừng táo tợn nay được ra mắt với phiên phiên bản đồng hồ thời trang chronograph (đồng hồ thời trang nhiều kim mang tính năng đếm giờ Sport) thế hệ. Với xây ngừng mặt kính 40mm, mặt số của mẫu đồng hồ thời trang làm nổi trội 7 viên xoàn như đang nhảy múa bên trên nền vàng hồng 18 cara đầy lịch sự.
dong ho chopard tai watches & wonders 2022 - 3
Happy Hearts – Diamond Hearts: Hơn cả một món phái nữ trang cao cấp, BST Happy Hearts hình tượng cho sự quyền lực tối cao trong trái đất sáng tạo của Brand Name Chopard. Những viên xoàn đắt giá được những người thợ kim hoàn chăm sóc tỉ mỉ vào từng món trang sức trẻ trung vàng 18 cara để chúng toát lên được hết sự xa xỉ vốn mang của tớ.
dong ho chopard tai watches & wonders 2022 - 4
Alpine Eagle Flying Tourbillon: Với Alpine Eagle, Chopard đã tạo ra một mẫu đồng hồ thời trang mang đậm phong thái sporty-chic cao cấp, mang trọn vẹn vẻ xinh thuần túy của kỹ thuật thủ công và kỹ thuật cung ứng cơ khí tinh xảo. Mặt đồng hồ thời trang mang đường kính 41mm và vòng đeo tay tích hợp đều được cung ứng tỉ mỉ từ Lecent Steel A223 – một kim loại tổng hợp độc quyền, mang tài năng chống chịu cao và mang vẻ xinh trường tồn với thời kì. Ở vị trí 6 giờ để lộ cơ chế tourbillon trong suốt và nhẹ nhõm, mang tới cho tổng thể xây ngừng một dung mạo vừa sang trọng và quý phái vừa quyền lực tối cao.

Bài: Tô Hoàng Bảo

Leave a Reply

Your email address will not be published.