Đẹp Sao Sống

Những lần những sỹ tử Rap việt nam giới tôn vinh thời trang và năng động việt nam giới bên trên sân khấu

Rate this post

Rap việt nam giới trở thành một hiện tượng bên trên mạng xã hội vì chương trình thấm đẫm và tôn vinh văn hóa việt nam giới, ko chỉ sở hữu qua những câu từ mà còn tới từ thời trang và năng động sân khấu

https://www.youtube.com/watch?v=q0HMp4kIgPw/

 

Chương trình Rap việt nam giới đã đi sắp hết chặng đường của mùa trước tiên. Lần trước tiên sở hữu một chương trình ca nhạc làm cho khán kém chất lượng hiểu sâu sắc thêm về văn chương việt nam giới như vậy. Sự tinh xảo trong ý nghĩa những bài rap. Cách chơi vần, chơi chữ độc bản. Chủ đề vòng Bứt phá lấy cảm hứng từ ca dao tục ngữ việt nam giới nam giới. Tất cả những yếu tố rất việt nam giới này đã góp góp phần tăng cường sự thu hút cho chương trình.

Ngoài ra, ko thể ko nói tới yếu tố thời trang và năng động. Harper’s Bazaar đã viết nhiều về gu thời trang và năng động sang xinh của những huấn luyện viên và giám khảo. Nhưng, Rap việt nam giới ko chỉ sở hữu sở hữu hàng hiệu. bên trên sân khấu, những sỹ tử cũng gây ấn tượng mạnh lúc phối kết hợp yếu tố thời trang và năng động dân tộc vào phục trang biểu diễn. Hãy cùng Harper’s Bazaar điểm qua những đôi cánh mang đậm dấu ấn việt nam giới bên trên Rap việt nam giới.

>>> Xem thêm: DÀN HUẤN LUYỆN VIÊN CHƯƠNG TRÌNH RAP việt nam giới KHOE phong thái thời trang và năng động COOL NGẦU

Ricky Star với áo bà ba, khăn rằn ri

Ricky Star với áo bà ba, khăn rằn ri trên Rap Việt

Hình ảnh dòng áo bà ba và khăn rằn gắn liền với đời sống của người dân nam giới bộ. Vốn đây là phục trang làm bởi vải thô sơ. Được nhuộm bởi vỏ cây nên thường sở hữu gray clolor sồng mộc mạc. Nhưng, lúc lên sân khấu Rap việt nam giới thì Ricky Star lại sử dụng phục trang này để kể chuyện ma. Vì vậy chàng trai tậu một phiên bản trắng tinh. Trong bộ áo bà ba trắng, chàng trai như một u linh lượn lờ bên trên sân khấu.

Để giữ hình ảnh chân chất, Ricky Star cũng đi chân đất. cùng hưởng với bài rap Bắc Kim Thang mang đậm tính dân tộc, anh đã được cả bốn huấn luyện viên quăng nón vàng dành về đội của tôi.

RTee với áo hình tiết gấm

Cùng về đội của huấn luyện viên Binz, Ricky Star và RTee so tài tại Vòng đối đầu Rap việt nam giới với ca khúc Sơn Tinh – Thủy Tinh. Làm sao để để truyền tải chủ đề cổ tích việt nam giới thực sắp gũi mà vẫn ấn tượng bên trên sân khấu? kiên cố rằng phải sử dụng tới thời trang và năng động!

RTee với áo họa tiết gấm trên Rap Việt

RTee sử dụng phục trang color xanh da trời tượng trưng cho nước. bên trên áo là những hình tiết mô phỏng cách dệt gấm thời xưa. Những hình tiết vốn xuất hiện bên trên vải gấm may áo dài làm cho phục trang của chàng trai sở hữu gì thực quen. Tất nhiên, phục trang vẫn đảm bảo sở hữu tính linh động, thuận tiện để biểu diễn nhờ phom dáng vẻ vẻ dễ chịu và thoải mái. phối với đôi giầy Sport Nike cùng tông và mái tóc cũng nhuộm xanh, RTee trông thực tiên tiến.

Dế Choắt với nón lá, đồ bộ

Dế Choắt đội nón lá trên Rap Việt

Tại Vòng bứt phá Rap việt nam giới, Dế Choắt của team Wowy gây ấn tượng mạnh vì bài rap Phiêu lưu ký. Bài rap tiếp tục lấy cảm hứng từ Dế mèn phiêu lưu ký của nhà thơ Tố Hữu. Và cũng hoàn toàn sở hữu thể sở hữu lời văn chắc nịch, ko thừa chữ.

chàng trai cũng gây ấn tượng bên trên sân khấu với đồ bộ phong thái rất Versace và dòng nón lá vàng ánh kim. Đồ bộ và nón lá là hai phục trang rất bình dân. Nhưng qua lời hay ý xinh của Dế Choắt, đồ bộ biến thành long bào thêu hoa dệt gấm; nón lá hóa vương miện quý giá. một cách ví von rất thơ, rất tôn trọng đối với văn hóa việt nam giới.

RPT Gonzo với áo dài the và khăn đống

Cũng tại Vòng bứt phá Rap việt nam giới, RPT Gonzo của team Binz gây sốc bên trên sân khấu. chàng trai sử dụng câu tục ngữ “ko thầy đố mày làm nên” thống trị đề bài rap của tôi. Nhưng thay vì tậu concept tiên tiến, anh lại hóa trang thành một ông thầy đồ với áo dài khăn đống. Thế mới thực việt nam giới, nhỉ?

Tất nhiên thì do đây là phục trang sân khấu nên dòng áo dài ko thể được may bởi vải the thực. Nhưng nó mô phỏng khá giống cảm giác bóng mờ của gia công bởi chất liệu the dệt từ tơ tằm truyền thống. chàng trai cũng mạnh dạn tậu loại vải sở hữu dệt hình tiết Á Đông. kèm theo, chàng trai diện giầy Sport cho dễ nhảy nhót. Và bên trên cổ vẫn đeo chú gấu Winnie Pooh do một học trò tặng. một cách phối kết hợp tân cổ giao duyên qua đáng yêu.

>>> Xem thêm: RAP việt nam giới RA MẮT BỘ SƯU TẬP thời trang và năng động ĐỘC QUYỀN

Ảnh: Rap việt nam giới/Vie Channel
Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.