Đẹp Sống

Những loại váy xinh tuyệt của Michelle Obama trong những buổi tiệc đón tiếp tại Nhà Trắng

Rate this post

Là đệ nhất phu nhân nhận được ko ít sự yêu quý của công dân Mỹ và công dân của tương đối nhiều nước khác bên trên thế giới, Michelle Obama chứng minh bà ko chỉ là là một nhà chính trị gia giỏi mà còn sở hữu một phong thái thời trang và năng động tuyệt vời

Nếu từng một Michelle Obama xuất hiện giản dị với sweaters của J.Crew và sneakers của Chuck Taylor, những bạn sẽ bất ngờ lúc nhìn thấy một Michelle Obama khác long lanh với những loại váy dạ hội xinh tuyệt. Và hình ảnh tại những buổi tiệc tối lúc đón tiếp những khách mời tại nhà trắng là một trong những ví dụ điển hình. Chỉ mới tháng trước, lúc chào đón Thủ tướng Ý và vợ của ông, Agnese Landini, trong loại váy ánh kim của Brand Name Atelier Versace, Michelle Obama trông xinh xinh và duyên dáng vẻ vẻ tựa như một phái nữ thần. Việc tậu lựa một Brand Name từ Milan còn chứng minh được sự tôn trọng và thiện chí với đại diện của quốc gia tới thăm.

Vào tháng 11/2009, bà đã diện một loại váy quây gam màu sắc pastel của nhà phong cách thiết kế người Mỹ gốc Ấn Naeem Khan lúc đón chào Thủ tướng Chính phủ Ấn Độ và vợ của ông. Vào tháng 3/2012, bà lại tậu loại váy trễ vai từ Brand Name nước anh Marchesa, để đón tiếp Thủ tướng Chính phủ Vương quốc anh, David Cameron và vợ của ông, Samantha. Sự tậu lựa phục trang vô cùng tinh xảo của bà ko chỉ là thể hiện được phong thái của một đệ nhất phu nhân mà còn đưa tới sự lạc quan và hy vọng.

Her World việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.