KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những lưu ý lúc đi cáp treo lên Cát Bà vào mùa hè

Rate this post

Cáp treo Cát Bà hoạt động 6 ngày trong tuần, nghỉ thứ 3 để bảo dưỡng, giá vé 100.000 đồng một chiều.

Cát Bà (Hải Phòng) là một trong những điểm du ngoạn nổi tiếng nhất miền bắc bộ trong dịp hè. Got Ferry, một tuyến đường phổ thông, quá tải, làm cho cho xe cộ phải chờ hàng giờ đồng hồ thời trang, dù vào cuối tuần hay ngày thường. Ngoài ra, phà Gót cũng đóng cửa từ một/6 tới 30/8 trong khuông giờ 9h sáng tới 1h chiều những ngày vào cuối tuần.

Vì vậy, cách hợp lý nhất để tới Cát Bà trong dịp này là sử dụng cáp treo để tránh đông đúc. Những lưu ý lúc đi cáp treo bên dưới đây sẽ hỗ trợ người chơi với một chuyến du ngoạn trơn. Tuyến cáp treo 3 dây Cát Hải – Phù Long dài 3.955 m, công suất 4.500 hành khách / giờ. Toàn tuyến gồm 60 cabin với sức chứa 30 khách / cabin.

Cáp treo Cát Bà.  Ảnh: Sun

Cáp treo Cát Bà. Hình ảnh: Mặt trời

Giờ hoạt động: 9h -15h45 (ngày thường) và 9h-17h (vào cuối tuần). Tần suất của bến là 15 phút / chuyến. thời kì vận chuyển bên trên cáp: 10 phút / lượt. Cáp được đóng vào thứ Ba hàng tuần để bảo trì.

Ga cáp treo cách bến phà Gót khoảng 3 km, bắc qua cầu vượt đại dương Tân Vũ – Lạch Huyện và bên trên đường đi phà.

Giá vé: người to và trẻ em bên trên một,4 m: 100.000 VND / chiều, miễn phí trẻ em bên dưới 1m. Du khách rất với thể giản dị tậu vé cáp treo Cát Bà tại ga với giá vé đã được niêm yết, ko bán vé khứ hồi. Giá vé này đã bao gồm VAT và chỉ với giá trị trong ngày. rất với thể với một đám đông lúc tậu vé vào mùa cao điểm. người chơi rất với thể tậu trước trực tuyến thông qua những ứng dụng du ngoạn như Klook.

Cáp treo chỉ vận chuyển khách du ngoạn, ko vận chuyển xe máy và ô tô. Vì vậy muốn với phương tiện riêng để vận chuyển bên trên đảo thì người chơi chỉ rất với thể đi bởi phà. Đối với hàng hóa đông lạnh, hàng hóa thương nghiệp là tư trang khác lạ sẽ phải trả thêm phí. Xe máy và ô tô cá thể với bãi đậu xe tại ga Cát Hải. Mức phí từ 5.000 – 10.000 đồng / xe máy, 20.000 – 70.000 đồng / ô tô tùy thời kì gửi xe.

Cáp treo Cát Bà có sức chở 30 khách / cabin.  Ảnh: Sun

Cáp treo Cát Bà với sức chở 30 khách / cabin. Hình ảnh: Mặt trời

Rời ga Phù Long, người chơi rất với thể sử dụng dịch vụ xe buýt của hãng xe Cát Bà Discovery để vào trung tâm thị trấn Cát Bà hoặc tự thuê xe ô tô riêng. Giá vé tham quan Cát Bà Discovery là 30.000 đồng / người, tần suất 10 phút / chuyến. thời kì vận chuyển từ ga Phù Long tới trung tâm đảo Cát Bà khoảng 40 phút.

Trái tim tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *