Đẹp Sao Sống

Những lý do phải sở hữu đôi giầy gót cao LV Archlight Slingback

Rate this post

Là giầy gót cao nhưng mẫu LV Archlight Slingback vẫn rất Sport lúc được lấy cảm hứng từ đôi giầy sneaker hit của Louis Vuitton

Khánh Linh sang trọng và quý phái với giầy gót cao LV Archlight Slingback. Ảnh: Instagram @klinhnd

Từ lúc ra mắt năm 2018 tới nay, đôi giầy Sport LV Archlight của Louis Vuitton đã biến đổi thành best-seller. Đôi giầy Sport đế “khủng” nhưng ko hề mất đi vẻ duyên dáng vẻ vẻ nhờ những đường cong uyển chuyển. Phần hỗ trợ vòm (arch) của đôi bàn chân được nâng cao lên, tạo hình dáng vẻ vẻ đặc trưng cho đôi sneaker này.

Dựa bên trên thành công của mẫu LV Archlight nguyên thủy, giám đốc sáng tạo của Louis Vuitton, ông Nicolas Ghesquière, đã cho ra mắt một phiên bản yêu kiều hơn: Đôi giầy gót cao LV Archlight Slingback.

Ảnh: Instagram @klinhnd

Nicolas Ghesquière đã đưa vào mẫu giầy này những khía cạnh vay mượn từ đôi LV Archlight nguyên bản. Đế giầy gót cao mang đường lượn sóng gợi nhớ tới phần hỗ trợ vòm của mẫu giầy Sport. Phần dây cài qua gót được trang trí giống những nét may bên trên giầy Sport. Và lối chơi color cũng vô cùng tiên tiến, tạo cảm giác uy lực cho mẫu giầy gót cao vốn dĩ nữ giới tính.

Vì sao phải sở hữu mẫu giầy gót cao LV Archlight Slingback?

Theo Harper’s Bazaar đánh giá, tuy là giầy gót cao nhưng mẫu LV Archlight Slingback thực chất rất dễ chịu. Lý do vì chiều cao hợp lý, gia công bởi chất liệu co và giãn êm dịu. ko giới hạn lại ở đó, đôi giầy còn làm cho đôi bàn chân bạn trông dài miên man!

Ảnh: Instagram @klinhnd

• gia công bởi chất liệu êm ái. Để tạo hình cho mẫu giầy gót cao LV Archlight Slingback thực uy lực, êkíp Louis Vuitton đã sử dụng gia công bởi loại vải technology satin thường được sử dụng trong âu phục Sport để may mu giầy, thay vì sử dụng mỗi gia thuộc cổ xưa. Vì gia công bởi chất liệu đó mà đôi LV Archlight Slingback trở nên êm ái hơn, tạo cảm giác dễ chịu ngay từ những lần mang giầy thứ một.

Ảnh: Instagram @chaubui_

• hợp lý với người mang đôi bàn chân thô. giầy gót cao thông thường, lúc mới sử dụng những lần thứ một, hoàn toàn mang thể gây đau gót chân lúc mang. Nhưng mẫu LV Archlight Slingback do mang gót hở (slingback) nên ko gây chà sát gót chân. Phần gót được phong cách thiết kế bởi quai dán, đơn thuần điều chỉnh kích cỡ cho vừa sang trọng với cồ bàn chân của bạn. Trong lúc đó, đầu mũi nhọn của đôi giầy làm cho bàn chân bạn trông thêm thuôn dài và thanh thoát.

Ảnh: Instagram @chaubui_

• Độ cao dễ chịu. Mẫu giầy này thuộc thể loại kitten heel, nên mang độ cao chỉ 5.5cm. Đủ cao để giúp đỡ bạn thêm quyến rũ, nhưng ko quá lênh khênh để làm đau bàn chân lúc bước đi.

ĐỊA CHỈ tậu sắm tìm lựa

Đôi giầy gót cao LV Archlight Slingback đã xuất hiện tại những shop và bên trên website louisvuitton.com.

TP.HCM

Tầng trệt, tòa nhà Opera View
số 161 Đồng Khởi, Quận một
+84 28 3827 6317

HÀ NỘI

Tràng Tiền Plaza
24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
+84 2438 242 968

Louis Vuitton International Centre
17 Ngô Quyền, Q. Hoàn Kiếm
+84 24 71096896

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.