Đẹp Sao Sống

Những mẫu đồng hồ thời trang phái nữ Richard Mille xinh tuyệt cho phái nữ doanh nhân

Rate this post

những tuyệt tác đồng hồ thời trang phái nữ của Richard Mille là bạn sát cánh đồng hành tuyệt vời và xuất sắc nhất của phái xinh ở mỗi khoảnh khắc và event trong ngày

đồng hồ thời trang Richard Mille được phong cách thiết kế cho phái xinh cấp tiến

Đã qua rồi thời đại những chiếc đồng hồ thời trang chỉ là phụ kiện thời trang cho phái nam giới. Nay, phái nữ giới cũng đều rất sở hữu thể tìm thấy những mẫu đồng hồ thời trang tương thích với nhu yếu của chính bản thân mình.

những mẫu đồng hồ thời trang phái nữ cần sở hữu kích cỡ nhỏ thêm hơn để vừa trẻ trung với cổ tay của người đeo. Chúng phải cân bởi giữa tính năng và vẻ xinh, để rất sở hữu thể đơn thuần phối hợp cùng phục trang.

những mẫu đồng hồ thời trang cho phái xinh thường được nạm kim cương để tăng cường vẻ tinh xảo. Nhưng điều này cũng ko tồn tại nghĩa rằng phái nữ giới chỉ được phép đeo đồng hồ thời trang nạm kim cương! phái nữ giới cũng đều phải sở hữu đặc quyền được sở hữu những chiếc đồng hồ thời trang sở hữu tính năng phức tạp, đa năng, cần thiết cho những chị em thành thị sở hữu cuộc sống đời thường bận rộn.

Richard Mille trình làng tới bạn những mẫu đồng hồ thời trang phái nữ được xem là bạn sát cánh đồng hành tuyệt hảo cho cuộc sống đời thường mỗi ngày của bạn. những phong cách thiết kế của Richard Mille đủ sang trọng và quý phái để sử dụng đi họp hay đi tiệc, đủ nhẹ để đeo cả ngày mà hoàn toàn ko cảm nhận thấy nặng tay, và là sự cân bởi giữa vẻ thanh thoát và nét tiên tiến.

đồng hồ thời trang phái nữ RM 037

đồng hồ thời trang RM 037 Automatic từ vàng trắng. Mặt đồng hồ thời trang khảm kim cương với kỹ thuật “tuyết rơi”. Đây là kỹ thuật hạn chế để lộ kim loại, giúp tăng cường độ lung linh cho bề mặt nạm kim cương.

đồng hồ thời trang RM 037 White ceramic MOP dial. Vỏ bởi gốm siêu nhẹ, mang sắc trắng tinh khiết dành riêng cho nàng.

đồng hồ thời trang phái nữ RM 07-01

đồng hồ thời trang RM 07-01 Automatic Starry Night. Vỏ làm từ Carbon TPT® nạm kim cương. dây mang làm từ Carbon TPT®

đồng hồ thời trang RM 07-01 Automatic từ gốm đen và kim cương

đồng hồ thời trang RM 07-01 Automatic sở hữu vỏ và dây mang làm từ vàng đỏ, khảm kim cương. Đây là phong cách thiết kế lung linh cho những buổi tiệc.

đồng hồ thời trang RM 07-01 Automatic từ Carbon TPT®. dây mang open link từ vàng đỏ và Carbon TPT®. Một mẫu đồng hồ thời trang giản dị cho mỗi ngày, vì ko nạm kim cương, lại siêu nhẹ và siêu bền.

ĐỊA CHỈ sắm sắm sắm lựa

shop Richard Mille việt phái nam phái nam

Sofitel Legend Metropole
56 Lý Thái Tổ, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3266 9356

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.