Đẹp Sao Sống

Những mẫu trang sức sang trọng Pandora mới nhất đầu xuân năm mới 2021

Rate this post

Valentine đã qua nhưng nếu mà quý khách đang tìm quà tặng cho bạn phái xinh hoặc tình nhân thương thì hãy tìm hiểu thêm những mẫu gợi ý sau

trang sức sang trọng Pandora, món quà tuyệt vời nhất cho những người thương

mọi cá nhân đều xứng đáng được yêu thương vào dịp Valentine. Hạnh phúc tới nhường nào lúc người “ấy” sử dụng rộng rãi và nghĩ tới bạn vào những dịp quan trọng như Lễ Tình Nhân.

Dù là tình yêu dành riêng cho nửa kia; dành riêng cho bạn bè; dành riêng cho những member trong gia đình hay cho chính bản thân bạn thì một cử chỉ chu đáo, một bất ngờ nho nhỏ sẽ mang cả một bầu trời ý nghĩa đối với người bạn trao tặng món quà.

Sự phối kết hợp tuyệt vời nhất giữa tình yêu và sự thấu hiểu cùng những hình tượng phong thái. Những họa tiết thiết kế trang sức sang trọng Pandora trong BST Valentine kiên cố là được xem là món quà tuyệt vời nhất nếu mà quý khách đang kiếm tìm và băn khoăn.

Những mẫu trang sức Pandora cho mùa yêu thương

Thể hiện tình yêu mãnh liệt với những món quà được họa tiết thiết kế độc bản

BST trang sức sang trọng Pandora Valentine năm nay ra đời với cảm hứng kỷ niệm thiên tình sử của Romeo và Juliet. Đó là một câu chuyện minh chứng cho tình yêu mãnh liệt, vượt qua mỗi rào cản. Điều quan trọng là những món trang sức sang trọng Pandora luôn luôn hoàn toàn mang thể được mix match. yếu tố này giúp cho bạn sắm được món quà theo đúng sở thích của từng người.

Charm treo Rose Flower và charm Open Heart & Rose Flowers

Những mẫu trang sức Pandora cho mùa yêu thương

Tâm điểm của BST là dòng charm treo Rose Flower và charm Open Heart & Rose Flowers. Hai dòng charm mang vẻ xinh quyến rũ, và mùi thơm ko thể cưỡng lại. Những đóa hoa hồng vẫn rạng rỡ, độc lập với những dòng gai nhọn tự đảm bảo mình.

Nhẫn Tilted Heart Solitaire Rings

Những mẫu trang sức Pandora cho mùa yêu thương

Những dòng nhẫn Tilted Heart Solitaire Rings được gợi ý đeo xếp ck với nhau cũng chính là một món quà tuyệt vời nhất cho những cô gái dịp Valentine.

Vòng Pandora Moments Ẻngravable Heart T- Bar

Một họa tiết thiết kế mới đối với dòng sản phẩm vòng đeo tay là dòng vòng Pandora Moments Ẻngravable Heart T- Bar. tiên tiến hóa bên trên họa tiết thiết kế cổ xưa. Đầu khóa chữ T lồng ghép vào trái tim phối kết hợp bên trên dòng vòng cổ xưa dạng chuỗi rắn. dòng vòng kiên cố là là một trong những item đốn gục trái tim của những thiếu phái xinh.

Khám phá thêm trang sức sang trọng Pandora Valentine tại đây.

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.