KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những mẫu vòng nhựa tươi như kẹo kéo thập niên 90 “phá đảo” mùa hè

Rate this post

Gen Z với sức sáng tạo vô tận, thích pha trộn nét hoài cổ vào âm hưởng tiến bộ, đã “hồi sinh” xu thế trang sức sang trọng vui nhộn của những năm 1990.

Món phụ kiện thời trang đầy ắp kỷ niệm tuổi thơ đột nhiên chốc trở thành xu thế được những FAN thời trang và năng động và những ngôi sao 5 cánh to bên trên trái đất vô cùng thích thú. Đeo nhiều vòng nhựa nhiều màu sắc sắc cũng chính là phương pháp để game thủ nạp năng lực tích cực và phát triển gu thẩm mỹ cá thể. Những FAN thời trang và năng động mê mẩn gu thẩm mỹ độc và lạ ko thể bỏ qua xu thế trang sức sang trọng dễ thương và đáng yêu này.

vòng nhựa bong bóng đầy màu sắc

(Ảnh: @ mignonne.inc)

Giống như hạt nhựa, vòng chunky đã mang một thời kỳ hoàng kim vào cuối những năm 90 và đầu những năm 2000. Với cảm hứng từ đồ chơi trẻ em, “vòng bong bóng” hay “vòng nhựa” ra đời sau nhiều năm. đã biến thành một loại sản phẩm trang sức sang trọng đầy tính nghệ thuật với những biến thể ko thể kiểm soát về màu sắc sắc, mẫu mã và kích thước. Sự hào nhoáng của những mẫu nhẫn nhựa rất mang thể ko nằm ở ngân sách nhưng mà nằm ở những cảm xúc tích cực nhưng mà chúng mang lại. game thủ rất mang thể tìm thấy phụ kiện thời trang này tại những khu chợ địa phương, những tên thương hiệu indie hoặc thậm chí là DIY. Vòng nhựa được ưa thích thoáng rộng và mê hoặc những IT-Girls như Bella Hadid, Kylie Jenner, Dua Lipa, v.v.

thẩm mỹ vòng nhựa thời trang

Ảnh: @dualipa

xu hướng đeo vòng nhựa bong bóng

(Ảnh: @kyliejenner)

sao đeo vòng nhựa thời trang

(Ảnh: @bellahadid)

hồ hết những loại nhẫn được phong cách thiết kế từ nhựa acrylic, lucite. xây ngừng tiêu biểu là một mẫu nhẫn to, nguyên khối, hình bầu dục, hình chữ nhật hoặc hình mẫu nhẫn nhô ra như bong bóng. Chúng hội tụ đủ màu sắc sắc từ tông lạnh tới tông nóng và thường được đính nhiều hình thù ngộ nghĩnh như hình tượng cảm xúc, con vật, chữ mẫu, bông hoa hay bướm,… Vẻ “trẻ con” của xây ngừng này mang lại cảm giác như đang diện rất vui mắt. của game thủ và ngay ngay tức thì cuốn hút những người theo dõi Thế hệ Z.

Xu hướng nhẫn chunky thập niên 90

(Ảnh: @thebonbonwhimsclub)

vòng nhựa trong suốt đầy màu sắc

(Ảnh: @rhiacces)

Đây cũng chính là một xu thế phụ kiện thời trang “phi phái nam nữ giới”. mang vô số mẫu mã để tìm lựa, cho những người mặc dễ chịu và thoải mái xây dựng phong thái cá thể cho riêng mình. ko giống nhau, nó còn là điểm vượt trội tuyệt vời cho những mẫu mix đồ retro của Y2K, Kidcore hay thập niên 60. Một lý do nữa làm cho cho mẫu vòng nhiều màu sắc sắc này được thích thú là vì ngân sách hợp lý, thích thích hợp với rất nhiều game thủ Teen thích thời trang và năng động.

Nhẫn chunky thập niên 90

(Ảnh: @ mccall.mitchell)

ko kể việc mix đồ với nhẫn, những FAN Gen Z còn thể hiện phong thái thực sự bởi phương pháp mix & match ton-sur-ton với màu sắc móng. Những tấm hình chụp “khoe tay” được lan truyền thoáng rộng bên trên Instagram báo hiệu mùa hè vui nhộn. Điều đáng buồn duy nhất là loại trang sức sang trọng này ko được tiến công giá cao về unique, ko sử dụng được lâu và rất mang thể gây ô nhiễm môi trường thiên nhiên.

Đồ trang sức thập niên 90 đã trở lại vào mùa hè

(Ảnh: @thebonbonwhimsclub)

Phụ kiện của thập niên 90 trở lại vào mùa hè

(Ảnh: @overglowedit)

Nhóm thực hiện

Bài: Trúc Mai
Ảnh: Tổng hợp
Nguồn: tập san con gái ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *