KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

những nghệ sĩ và công viên chức, người lao động giao lưu “Hạnh phúc gia đình”

Rate this post

Chiều 25/6, Liên đoàn Lao động TPHCM tổ chức chương trình giao lưu “Gia đình hạnh phúc” tại Cung Văn hóa Lao động TPHCM nhân kỷ niệm Ngày Gia đình việt nam giới nam giới (28/6) và Tháng hoạt động. Hành động quốc gia phòng, chống bạo lực gia đình năm 2022 với chủ đề “Gia đình bình yên – xã hội hạnh phúc”.

Chương trình sở hữu sự tham dự của 150 gia đình cán bộ công viên chức.

Công nhân viên chức, người lao động giao lưu ảnh 'Hạnh phúc gia đình' 1

Chương trình sở hữu sự tham dự của 150 gia đình cán bộ công viên chức. Ảnh: THẢO PHƯƠNG

Phát biểu tại chương trình, bà Lê Thị Kim Thúy – Phó chủ toạ Liên đoàn Lao động Thành phố cho rằng, đây là dịp để mọi cá nhân con hướng về gia đình.

khác lạ là dịp để con mẫu dành những cử chỉ, lời chúc, tình cảm rét mướt nhất tới phụ thân mẹ. Với những hoạt động truyền thông tôn vinh những giá trị nhân văn thâm thúy của gia đình việt nam giới nam giới; tăng cường công việc tuyên truyền nhân Ngày Gia đình việt nam giới nam giới; Truyền thông Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình.

Các nghệ sĩ và công nhân viên, người lao động giao lưu ảnh 'Hạnh phúc gia đình' 2

Bà Lê Thị Kim Thủy san sẻ về ý nghĩa của Ngày Gia đình. Ảnh: THẢO PHƯƠNG

Bà Kim Thủy cam đoan: “Chương trình nhằm mục tiêu tạo cảm giác tích cực nâng cao nhận thức, trách nhiệm của công đoàn những cấp, gia đình người lao động và tập thể trong công việc phòng, chống và bắt gặp bạo lực gia đình. và xử lý kịp thời những hành động bạo lực gia đình.

song song rèn luyện nếp sống văn minh, văn hóa xử sự trong gia đình, kế thừa truyền thống tốt xinh của gia đình việt nam giới nam giới, tiếp thu sở hữu tuyển lựa những giá trị thế hệ, tiến bộ.

tham dự hoạt động tự sướng gia đình tại chương trình sở hữu vợ ck anh Nguyễn Hoàng Vinh (38 tuổi) và nhị con gái 7 tuổi và 10 tuổi. Ông Vinh là cán bộ khoa Tài chính – Marketing, Đại học Tài chính.

Anh cho biết thêm, vợ ck anh kết hôn được 12 năm. Theo ông Vinh, Ngày Gia đình việt nam giới nam giới nhằm mục tiêu tôn vinh hạnh phúc gia đình và truyền tải thông điệp về sự gắn kết giữa những member.

Các nghệ sĩ và công nhân viên, người lao động giao lưu ảnh 'Hạnh phúc gia đình' 3

Vợ ck anh Nguyễn Hoàng Vinh tự sướng gia đình cùng nhị con. Ảnh: THẢO PHƯƠNG

Ngày hội này ko chỉ sở hữu dành riêng cho những gia đình, nhưng mà tất cả những đoàn viên TNCS bên trên địa bàn thành phố hoàn toàn sở hữu thể giao lưu, san sẻ, học hỏi lẫn nhau những phương pháp để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Anh cho biết thêm, sự san sẻ của những member trong gia đình chính là phương pháp để giữ lửa tình yêu.

“Trong cuộc sống đời thường gia đình sẽ luôn luôn xảy ra những dị đồng giữa vợ và ck. lúc đó, vợ hoặc ck sở hữu sai thì cũng nên nhường nhịn nhau. Trong gia đình, tôi luôn luôn nhường nhịn vợ trước, cùng ngồi lại bàn thảo để hiểu nhau hơn ”- anh Vinh bộc bạch.

Các nghệ sĩ và công nhân viên, người lao động giao lưu ảnh 'Hạnh phúc gia đình' 4

những gia đình cùng nhau tham dự buổi giao lưu “Gia đình hạnh phúc”. Ảnh: THẢO PHƯƠNG

Trong phạm vi chương trình còn tồn tại buổi gặp gỡ gia đình nghệ sĩ Ngân Quỳnh – Văn Chung và nghệ sĩ Kim Xuân, san sẻ những phương pháp với gia đình cán bộ công viên chức để tạo dựng gia đình hạnh phúc. niềm hạnh phúc.

Nghệ sĩ Kim Xuân úp mở, đối với chị gia đình luôn luôn là chỗ dựa ý thức.

“Ngoài kia sở hữu mưa gió bão bùng nhưng em biết lúc trở về nhà sẽ sở hữu được một chỗ dựa rét mướt. Nhà là nơi nương tựa, là nguồn động lực, là nguồn sức mạnh. Từ gia đình chỉ tồn tại lúc chúng ta sở hữu một mái ấm để trở về. lúc sở hữu chuyện, hãy nhớ hết những điều vợ ck đã làm cho nhau để hoàn toàn sở hữu thể bên nhau lâu hơn “.

Các nghệ sĩ và công nhân viên, người lao động giao lưu ảnh 'Hạnh phúc gia đình' 5

Nghệ sĩ Kim Xuân san sẻ, mái ấm là nơi nương tựa, là nguồn động lực, là nguồn sức mạnh. Ảnh: THẢO PHƯƠNG

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh tiết lộ, ck Văn Chung là kẻ cực nhất trong gia đình, sở hữu công to nhất.

“Vì công việc, tôi luôn luôn phải đi đây đi đó nên anh ấy phải đưa đón những con tới trường và đưa vợ đi hát. Vợ ck luôn luôn san sẻ việc nhà, chăm sóc con mẫu. lúc giận nhau, ck luôn luôn là kẻ nhường nhịn và chủ động làm hòa. Vợ ck luôn luôn nhẫn nại ngồi lại để cùng nhau tháo gỡ những nút thắt. Tôi rất hàm ơn vì điều đó ”.

Văn nghệ sĩ và công nhân viên giao lưu ảnh 'Hạnh phúc gia đình' 6

những nghệ sĩ giao lưu tại chương trình. Ảnh: THẢO PHƯƠNG

Ngoài giao lưu với những gia đình nghệ sĩ, Cung Văn hóa Lao động thành phố còn tổ chức những sân chơi như nhảy flashmob, thi năng động, văn nghệ, trò chơi vận động, gian hàng tậu sắm tậu lựa, ẩm thực. phục vụ nhu yếu tiêu khiển, sinh hoạt vào buổi tối cuối tuần của những gia đình.

Các nghệ sĩ và công nhân viên, người lao động giao lưu 'Hạnh phúc gia đình' ảnh 7

những tí xíu nhỏ tham dự những hoạt động vui chơi tại chương trình. Ảnh: THẢO PHƯƠNG

Biểu dương 47 gia đình hạnh phúc, bền vững từ 30 năm trở lên

Biểu dương 47 gia đình hạnh phúc, vững bền từ 30 năm trở lên

(PLO) – Nhân buổi họp mặt kỷ niệm 21 năm Ngày Gia đình việt nam giới nam giới 2022, Công đoàn Viên chức TP.HCM đã tuyên dương 47 gia đình hạnh phúc vững bền, sở hữu từ 30 năm trở lên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *