Đẹp Sao Sống

những nhà họa tiết thiết kế việt phái nam hoãn show diễn vì dịch cúm tái phát

Rate this post

Nhiều nhà họa tiết thiết kế việt phái nam quyết định tạm hoãn show diễn thời trang và năng động, cùng chung tay đảm bảo an toàn sức khoẻ xã hội.

Sự trở lại của dịch Covid-19 tại việt phái nam phái nam làm cho cho nhiều hoạt động bị đảo lộn. những event nghệ thuật như Festival Huế 2020 hiện đã phải tạm hoãn. Hàng loạt nhà họa tiết thiết kế việt phái nam phái nam như Chung Thanh Phong, VUNGOC&SON … cũng đã tạm thời lùi ngày diễn để đảm bảo an toàn và tin cậy. Dù vậy, phần đông đều tỏ ra lạc quan và hứa hẹn sẽ sớm trở lại.

VUNGOC&SON

cặp đôi VUNGOC&SON là một trong những nhà họa tiết thiết kế việt phái nam phải biến đổi lịch diễn vì Covid-19. Hai nhà họa tiết thiết kế dự định tổ chức show diễn hoành tá tràng tại quê nhà Huế vào tháng 8 này. Được biết, show Vàng son – A better day sẽ ra mắt trong Đại nội. Lấy cảm hứng từ hình tượng áng mây cũng như những sắc màu sắc tỏa nắng đặc trưng của Vungoc&Son, show diễn hứa hẹn được xem là sự thăng hoa của thời trang và năng động và văn hoá đất Kinh kỳ.

Với diễn biến phức tạp của đợt dịch, VUNGOC&SON quyết định lùi ngày diễn. Dù vậy, hai anh vẫn đang đẩy mạnh tiến độ của hoạt động gây quỹ từ thiện từ dự án bán áo co dãn.

Dù những hoạt động kích cầu phượt quê nhà bị ảnh hưởng vì dịch, hai nhà họa tiết thiết kế vẫn rất lạc quan. Hai người cho biết thêm thông tin: Vẫn nóng lòng đợi được trao tận nơi món quà từ thiện cho những em nhỏ ở Thừa Thiên Huế.

>>> Xem thêm: GIÁNG MY, TRÚC DIỄM, H’HEN NIÊ CHIA SẺ THÔNG ĐIỆP SỐNG LẠC QUAN CÙNG VUNGOC&SON

Chung Thanh Phong

Nhà họa tiết thiết kế Chung Thanh Phong tự làm mẫu trong dự án thiện nguyện Save Yourself

Theo kế hoạch, Chung Thanh Phong dự kiến thực hiện show diễn trình làng bộ sưu tập áo cưới mới vào đầu tháng 8. Chia sẻ trong buổi Hội thảo thời trang và năng động và Nhan sắc do Harper’s Bazaar tổ chức, anh từng cho biết thêm thông tin: Thời điểm tháng 4 tháng 5 lúc dịch hoành hành, nhiều đơn hàng cưới của anh đã bị đóng băng. Nên lúc hết giãn cách xã hội, anh sắm mảng thời trang và năng động cưới để tái xuất thứ nhất. Thế nhưng, thực tiếc vì sự tái bùng phát dịch mà dự án này tiếp tục bị dời ngày.

Dù vậy, nhà họa tiết thiết kế tới từ Đà Nẵng đã hãy thời gian nhanh tay sở hữu dự án hỗ trợ xã hội khác. SAVE YOURSELF by Chung Thanh Phong đã thực sự gây ấn tượng. Anh cho biết thêm thông tin đã đẩy mạnh sản xuất. Đồng thời cam kết ko tăng giá để cung ứng nhu yếu của người dân. Hiện dòng sản phẩm SAVE YOURSELF cung cấp khẩu trang kháng khuẩn, đồ bảo hộ và nước xịt diệt khuẩn.

>>> Xem thêm: KHẨU TRANG SAVE YOURSELF CỦA CHUNG THANH PHONG GÂY SỐT sao nội địa phái nam

Ivan Trần

NTK Ivan Trần casting chuẩn chỉnh bị cho show diễn từ hồi đầu tháng 7.

Show diễn IVAN 6 của NTK Ivan Trần đã rục rịch chuẩn chỉnh bị từ lâu. Buổi casting sôi động hồi tháng 7 cũng gây được sự lưu ý. Được biết, đây là show diễn đánh dấu 5 năm chặng đường nghệ thuật của Ivan Trần. Anh từng tiết lộ: Đây được xem là show diễn của sự trẻ xinh, biến hóa năng động với những họa tiết thiết kế cho cả người to và trẻ em.

Dù vậy, êkip của anh vừa thông báo hoãn event. Hiện tại, chưa tồn tại thông tin về ngày tổ chức mới. Điều này trọn vẹn phụ thuộc vào diễn biến của dịch bệnh COVID-19.

>>> Xem thêm: NTK IVAN TRẦN YÊU CẦU người mẫu chân dài BỊT MẮT ĐI CATWALK TẠI BUỔI CASTING SHOW IVAN 6

Nguyễn Minh Công

Nguyễn Minh Công dự kiến tổ chức show diễn kỷ niệm 5 năm làm nghề

Nhà họa tiết thiết kế trẻ Nguyễn Minh Công đã lên kế hoạch tổ chức show diễn The Princess ăn mừng 5 năm làm nghề của tôi. Tiếc thay, vừa hé lộ danh tính 5 cô công chúa sẽ xuất hiện trong vũ trụ cổ tích của tôi, thì anh phải đẩy lùi ngày tổ chức show vì tình hình dịch cúm.

Dù bỏ rất nhiều công sức chuẩn chỉnh bị cho show diễn này, nhà họa tiết thiết kế trẻ vẫn cam kết: Việc quan trọng nhất lúc này là chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Minh Công cam kết: “Đây là động thái “Một bước lùi, hai bước tiến”. lúc dịch bệnh được kiểm soát tốt, những event thời trang và năng động sẽ trở lại hoành tá tràng”.

>>> Xem thêm: NHÀ họa tiết thiết kế NGUYỄN MINH CÔNG: đã tới lúc TÔI cam kết VỊ THẾ Brand Name cá thể

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.