Đẹp Sao Sống

những nhà phong cách thiết kế Nga mở showroom trực tuyến giữa mùa dịch

Rate this post

Mở showroom trực tuyến dạng pop up bên trên nền ứng dụng Zoom là một động thái phá băng cực tốt của những nhà phong cách thiết kế Nga

Cơn khủng hoảng toàn thế giới do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 ko gây cản trở được những người làm sáng tạo. Mới đây, một trong những nhà phong cách thiết kế Nga đã mở hẳn một showroom trực tuyến để quảng bá những phong cách thiết kế của tớ.

Hồi đầu tháng 4, Tuần lễ năng động Nga cũng đã ra mắt trọn vẹn trực tuyến. event này nhanh chóng chóng cuốn hút sự lưu ý của truyền thông trong và ngoài nước. mang hơn 2000 bài viết liên quan trong đó một/4 tới từ những trang thông tin quốc tế. Đây là tín hiệu đáng mừng cho biết tiềm năng của ngành năng động Nga. Và cũng đánh dấu sự chào đón tích cực đối với hình thức giao lưu trực tuyến.

Showroom Pop-up trực tuyến bên trên nền Zoom

Hiệp hội thu tậu của Nga vừa mang một dự án mới nhằm mục tiêu hỗ trợ những nhà phong cách thiết kế nội địa. Tuần vừa rồi, 5 NTK Nga đã thực hiện buổi “trình diễn” năng động bên trên ứng dụng Zoom. Buổi biểu diễn kéo dãn dài một tiếng và trọn vẹn trực tuyến mang tên Pop Up Zoom. Màn trình diễn pop up mang sự tham dự của những bên thu tậu tới từ Nhật, Nga, Đức và Ý. Kể cả những Brand Name năng động thì event này còn mang khoảng 30 người tham dự. Nhờ sự linh động của Zoom, những hoạt động trực tuyến vẫn cực tốt và an toàn và đáng tin cậy cho tất cả những người tham dự.

Được biết, buổi trình diễn trực tuyến đã nhận được được những phản hồi tích cực. những Brand Name sẽ sở hữu một phần trình làng nhanh chóng, kèm theo lookbook, thông tin sản phẩm cũng như hình ảnh bên trên Instagram. Đây là cách nhanh chóng gọn để nắm bắt những Brand Name mới, quy mô nhỏ bên trên thị trường năng động đầy rầm rộ.

Những lợi thế của showroom online

Showroom trực tuyến hay những hình thức giao thương online lẽ dĩ nhiên sẽ tồn tại một trong những hạn chế. song, giữa thời điểm nhạy cảm này, đây lại là hình thức cực tốt sẽ giúp đỡ những Brand Name và nhà phong cách thiết kế quảng bá bản thân. những bên thu tậu cũng nhờ đó mà cập nhật tình hình về ngành năng động và những bộ sưu tập mới.

Nhiều dòng tên đã tham dự bao gồm một trong những những Brand Name trẻ của Nga như: RED SEPTEMBER, FAKOSHIMA, SEMILETOVA, Valeria SAAD, Angela Le Bourgeois, SERAYA, LES’, NASTYA NEKRASOVA, ASOMATAV, MAD DAISY, Be.Li.Ve., và Yana Besfamilnaya. Nhờ những platform điện tử như Instagram, và hệ thống bán hàng online, mà những Brand Name này đã vượt ra khỏi biên giới của Nga. những nhà phong cách thiết kế trẻ việt phái nam phái nam rất mang thể học hỏi biện pháp của bọn họ để phát triển trong tương lai.

Angela Le Bourgeois là một Brand Name năng động đặt tại Moscow

Một phong cách thiết kế trong BST 2020 của Ksenia Seraya

>>> Xem thêm: những NHÀ phong cách thiết kế TRẺ làm những gì ĐỂ TÁI TẠO LẠI Brand Name SAU ĐẠI DỊCH COVID-19?

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.