KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

những thần tượng K-pop nổi tiếng thường mặc gì? Bỏ túi những xu thế thời trang và năng động Hàn Quốc thế hệ nhất

Rate this post

Trong những năm sắp đây, dựa vào tài năng và sự nổi tiếng của những nhóm nhạc, K-pop đã biến đổi thành một yếu tố quan yếu của thời trang và năng động, ngoài tầm quan trọng là một thể loại âm nhạc.

Các thần tượng K-pop nổi tiếng thường mặc gì? Bỏ túi xu hướng thời trang Hàn Quốc mới nhất - Ảnh 1
Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa, member Blackpink (Ảnh minh họa)

member của tất cả nhóm nhạc ko giống nhau, những người mang tác động trong ngành thời trang và năng động. rất mang thể thấy, phong thái và y phục của chúng ta được hàng nghìn người bên trên trái đất bắt chước.

Nếu mang một điều đặc trưng cho K-pop, thì hồ hết những thần tượng đều khác lạ để ý tới hình ảnh của chúng ta. Nhờ sự nổi tiếng của chúng ta, tất cả y phục của chúng ta, từ buổi hòa nhạc, tới sân bay, đi bộ, đều trở thành hợp thời trang và năng động.

Các thần tượng K-pop nổi tiếng thường mặc gì? Bỏ túi xu hướng thời trang Hàn Quốc mới nhất - Ảnh 2
Jeongyeon, member Twice

Nhiều người trong số chúng ta mặc đồ của những Brand Name to như Gucci, Moschino, Bottega Veneta và Louis Vuitton … Trong lúc những thần tượng khác là đại sứ của một Brand Name thời trang và năng động, chẳng hạn như những member Blackpink: Lisa, đại sứ ngày nay của Celine và Bvulgari, thì Rosé là đại sứ cho Yves Saint Laurent, đại sứ Chanel là Jennie và sau hết là Jisoo, người hiệp tác với Dior.

Các thần tượng K-pop nổi tiếng thường mặc gì? Bỏ túi những xu hướng thời trang Hàn Quốc mới nhất - Ảnh 3
member Lisa của Blackpink (Hình ảnh Getty Images)

những thần tượng cũng hợp tác tạo ra ăn mặc quần áo và phụ kiện thời trang của riêng chúng ta, chẳng hạn như trưởng nhóm Big Bang G-Dragon đã hợp tác với Nike để tạo ra phiên game thủ dạng Air Force một. Tương tự, ngày thời điểm ngày hôm nay, BTS cũng đã thông tin rằng chúng ta sẽ tung ra sản phẩm của riêng mình phối yêu thích với Nordstrom, một chuỗi khu chợ bách hóa quý phái đặt tại Hoa Kỳ.

Những thần tượng K-pop mặc y phục nào hot nhất?

bên dưới đây là một số trong những ví dụ về y phục được sử dụng do những member của những nhóm nhạc như Twice, Blackpink, Girls Generation (hay còn gọi là SNSD), BTS …

Các thần tượng K-pop nổi tiếng thường mặc gì? Bỏ túi những xu hướng thời trang Hàn Quốc mới nhất - Ảnh 4
Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, V và Jungkook, những member BTS (Ảnh minh họa)

những thần tượng thường mặc y phục gia, thắt sườn lưng, áo nịt ngực và những phụ kiện thời trang như vòng cổ, vòng đeo tay và băng đô. những mặt hàng thời trang và năng động đang là xu thế trong những Brand Name ăn mặc quần áo to, vì chúng là một trong những phần của xu thế pop punk sẽ thống trị trong suốt năm 2022. Áo corset đã được trình diễn bên trên sàn catwalk. Versace cách đây vài tuần là một ví dụ.

Các thần tượng K-pop nổi tiếng thường mặc gì? Bỏ túi xu hướng thời trang Hàn Quốc mới nhất - Ảnh 5
Karina, member của Girls On Top

Ngày thường, những thần tượng chuộng áo len ấm, váy và váy đầm, chủ yếu mang hình tiết kẻ sọc kẻ, một xu thế đã xuất hiện từ thời điểm năm 2021 và vẫn được thích thú vì nó thể hiện sự lịch sự và rất mang thể mặc trong vô số dịp. những phiên game thủ dạng ko giống nhau phụ thuộc vào từng dịp.

Các thần tượng K-pop nổi tiếng thường mặc gì? Bỏ túi những xu hướng thời trang Hàn Quốc mới nhất - Ảnh 6
MiJoo, member của Lovelyz

member Wonyoung của IZ * ONE cũng phối hợp váy xếp ly với tất cao tới đầu gối kẻ sọc kẻ; Tất cao tới đầu gối đã là một mặt hàng thống trị trong K-pop trong vô số năm, tất rất mang thể mang hình tiết hoặc trơn. Tương tự như vậy, váy là một y phục cơ game thủ dạng của thời trang và năng động Hàn Quốc và cũng đều phải sở hữu khá nhiều mẫu ko giống nhau.

Các thần tượng K-pop nổi tiếng thường mặc gì? Bỏ túi xu hướng thời trang Hàn Quốc mới nhất - Ảnh 7
Wonyoung của IZ * ONE

áo khóa ngoài dài và ăn mặc quần áo lông thú vẫn là xu thế trong tuần lễ thời trang và năng động Milan và được rất nhiều thần tượng như V (BTS) và Jihyo sử dụng.

Quần jean bó đã hiếm lúc được sử dụng từ thời điểm năm ngoái, nhưng những thần tượng hiện đang luân phiên sử dụng nhiều mẫu quần ko giống nhau như quần jean bó, quần jean cạp trễ, quần jean ống rộng, v.v.

Các thần tượng K-pop nổi tiếng thường mặc gì? Bỏ túi xu hướng thời trang Hàn Quốc mới nhất - Ảnh 8
Lisa, member của Black Pink

Những y phục quá khổ như áo khóa ngoài, blazer cũng thường xuyên được những thần tượng diện. những loại màu sắc pastel như hồng, xanh gia trời và vàng và những màu sắc cơ game thủ dạng như đen, xám, nâu luôn luôn là sự tậu lựa cực tốt.

Các thần tượng K-pop nổi tiếng thường mặc gì? Bỏ túi những xu hướng thời trang Hàn Quốc mới nhất - Ảnh 9
Rose, member của Black Pink

Đó cũng chính là đặc điểm thời trang và năng động của những thần tượng ko phân biệt phái nam nữ giới. sơ-mi và cà vạt là những item được những thần tượng săn đón nồng nhiệt. hồ hết những thần tượng đều ko ngại ăn diện theo bất kỳ phong thái nào.

Các thần tượng K-pop nổi tiếng thường mặc gì? Bỏ túi xu hướng thời trang Hàn Quốc mới nhất - Ảnh 10
Lee Know, member của Stray Kids

sau hết là những phụ kiện thời trang. giầy tennis, chủ yếu là Nike, thường xuất hiện trong y phục của những thần tượng. Ngoài ra, giầy gia cũng khá được rất nhiều thần tượng ưa thích trong những tháng sắp đây.

Các thần tượng K-pop nổi tiếng thường mặc gì? Bỏ túi những xu hướng thời trang Hàn Quốc mới nhất - Ảnh 11
Jennie, member Black Pink

Ảnh: Instagram nhân vật, internet.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *