Đẹp Sao Sống

Những trái tim và chủ nghĩa thoát ly thần tiên |

Rate this post

Trong một thế giới vẫn còn đấy đó những hỗn độn bủa vây của đại dịch, còn gì khiến cho cho chúng ta được an ủi hơn tình yêu và những câu chuyện cổ tích. Ra mắt vào trong ngày 15/7 mới đây, BST capsule Dioramour mùa Thu Đông 2021 được Maria Grazia Chiuri sáng tạo dựa bên trên cảm hứng nhuốm màu sắc sắc thần tiên và chủ nghĩa thoát ly vui tươi.

BST Capsule Dioramour mùa Thu Đông 2021 sở hữu gì lạ lẫm?

BST capsule mùa Thu Đông 2021 Dioramour hợp giữa tư duy sáng tạo trong The Queen’s Gambit mà Anya Taylor-Joy thủ vai chính, đan cài với những hình tiết từ thế giới cổ tích trong Alice in Wonderland.

mẫu dáng vẻ vẻ cổ xưa mang âm hưởng thập niên 1960 với những mẫu mini skirt phom chữ A, phần chân váy bút chì, áo sơ-mi tay phồng và áo khóa ngoài lỡ lịch lãm.

ko giới hạn lại ở đó là những âu phục, linh phụ kiện mang tinh thần street style tiên tiến. nón bucket, giầy sneaker, áo khóa ngoài xe đua, hay một bộ áo liền quần sở hữu nón trùm thú vị.

Tất cả được thể hiện với bảng red color, đen và trắng; nhấn nhá với hoạ tiết trái tim, hoạ tiết ca-rô D-chess mẫu bàn cờ, và hình tiết D-Royaume D’Amour. Những hoạ tiết này khơi gợi những cảm xúc tích cực, vừa dịu dàng, lãng mạn, một tinh thần truyền thống của Dior; lại vừa mạnh mẽ và tự tin, đậm chất ngầu và cá tính mang tinh thần của những chàng biker tự do. Một quý bà Dior đương đại là thế, ko bị mất đi sự cổ xưa, vẻ phái nữ tính, dịu dàng, nhưng cũng sắp như nét tiên tiến, sự mới mẻ, thú vị.

linh phụ kiện nhỏ nhắn, đầy công năng

Những linh phụ kiện trong BST Capsule mùa Thu Đông 2021 Dioramour cũng khá được sáng tạo bên trên tinh thần cổ kim hài hoà. Những mẫu túi huyền thoại như Lady Dior, Dior Book Tote, hay mẫu giầy Sport cao cấp Dior Addict Sneaker được gia công mới bởi hoạ tiết sở hữu trái tim.

Dior Book Tote (trái) và Lady D-Lite (phải) thêu với hình tiết trái tim quan trọng của BST Capsule Dioramour

Để tôn vinh chủ nghĩa thoát ly, và cung ứng yêu cầu dịch chuyển tăng vọt sau đại dịch, Dior đưa tới những mẫu linh phụ kiện sở hữu tính ứng dụng cao. Những mẫu túi hộp hình chữ nhật nhỏ nhắn để đựng nhiều thứ vật dụng đạc vật cá thể tiên dụng, túi đựng điện thoại, và những mẫu pouch bé xinh đựng tiền. Chúng được gia công từ gia dập hình tiết Cannage hình trái tim mang tới tinh thần vui tươi, phấn chấn.

hình tiết Cannage cổ xưa của Dior được lồng hình trái tim xinh xắn

ko giới hạn lại ở đó là những trang sức trẻ trung năng động với kiểu dáng phong cách thiết kế tối giản. Tuy rườm rà hoa mỹ, nhưng đảm bảo sự linh động, những trang sức trẻ trung đáng yêu này sẵn sàng cùng bạn đi tới mỗi nơi.

>>> Xem thêm: DIOR GỢI Ý 4 DÒNG giầy phái nữ XINH CHO HÈ TỪ BỘ SƯU TẬP CAPSULE DIORIVIERA 2021

Ảnh: Dior
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.