Đẹp Sao Sống

những tuần lễ thời trang và năng động ra mắt mùa hè 2020 với phiên bản số hóa

Rate this post

những tuần lễ thời trang và năng động ko vì đại dịch COVID-19 mà ngừng tìm cách cải tiến và biến đổi

Ảnh: Tuần lễ thời trang và năng động Milan

Mùa hè năm nay, tuy tuần lễ thời trang và năng động Haute Couture tại Paris bị hủy, thì những tuần lễ thời trang và năng động Milan và London sẽ đều ra mắt. song, hai event thời trang và năng động này sẽ được số hóa để vượt qua những hạn chế mà dịch cúm corona mang lại.

Tuần lễ thời trang và năng động London

Tuần lễ thời trang và năng động nam giới sẽ vẫn ra mắt từ thời điểm ngày 12 tới 14 tháng Sáu năm nay. Nội dung sẽ được đăng lên bên trên website londonfashionweek.co.uk.

Dự kiến, tuần lễ thời trang và năng động London tháng Sáu sẽ với được tương đối nhiều nội dung đa chủng loại. Từ lookbook điện tử cho tới đoạn phim quay lại quy trình thực hiện bộ sưu tập, cũng như đoạn phim Q&A với những nhà phong cách thiết kế. Ngoài ra, tích hợp vào tuần lễ thời trang và năng động kỳ này là showroom trực tuyến để kết nối những Brand Name thời trang và năng động với nhóm tậu hàng vòng quanh thế giới.

Đại diện tuần lễ thời trang và năng động London cho biết thêm thông tin, với nhu yếu của chúng ta là giúp những Brand Name thời gian nhanh chóng vượt bão dịch cúm COVID-19. Mục tiêu là giữ vững nhịp điệu của lịch diễn thời trang và năng động và tạo event để những nhà phong cách thiết kế trình làng bộ sưu tập mới.

Tuần lễ thời trang và năng động Milan

Năm nay, tuần lễ thời trang và năng động Milan sẽ ra mắt từ 14 tới 17 tháng Bảy. Nó sẽ được mở rộng tối đa để tạo điều kiện cho tất cả những Brand Name thời trang và năng động Ý: ko bị giới hạn trong thời trang và năng động nam giới hoặc nữ giới, cũng ko giới hạn mùa thời trang và năng động mà những Brand Name trình bày.

Theo lời ông Carlo Capasa, chủ tịch Phòng thương mại thời trang và năng động của Ý, “Shop chúng tôi dự kiến, một số trong những Brand Name sẽ trình làng BST Resort 2021, trong lúc một số trong những khác sẽ công bố BST thời trang và năng động nam giới Xuân Hè 2021”.

Mô hình năm nay của tuần lễ thời trang và năng động Milan sẽ cho phép những Brand Name với 15 phút để trình bày bộ sưu tập mới. Ông Carlo Capasa cho biết thêm thông tin, những Brand Name dễ chịu tậu lựa cách công diễn tương thích nhất. một số trong những, như Ermenegildo Zegna, đã thông báo sẽ phối kết hợp sàn diễn vật lý cùng lookbook điện tử. Còn những Brand Name nhỏ hơn rất với thể tậu chiếu đoạn phim, hình ảnh hậu trường, v.v.

Đây ko phải lần thứ nhất Phòng thương mại thời trang và năng động Ý thực hiện tuần lễ thời trang và năng động qua mạng.

chúng ta đã từng tổ chức một phiên bản tương tự mùa Thu Đông 2020 cho thị trường Trung Quốc. Kết quả là 17 triệu view bên trên Tencent và 9 triệu tương tác bên trên Weibo.

Ông Carlo Capasa cũng nhấn mạnh, đây chỉ là bước đệm cho tuần lễ thời trang và năng động Xuân Hè 2021. kiên cố rằng tuần lễ thời trang và năng động to sẽ vẫn ra mắt đúng hẹn tại Milan. Nhưng phiên bản ra mắt tháng Bảy sẽ hỗ trợ những Brand Name hồi phục kinh doanh.

>>> Xem thêm: SAINT LAURENT RÚT KHỎI TUẦN LỄ thời trang và năng động PARIS

Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.