Đẹp Sao Sống

Những túi cầm tay tay và phụ kiện thời trang trông rất vượt trội nhất bộ sưu tập Gucci Epilogue

Rate this post

Bộ sưu tập Epilogue đánh dấu hành trình mới mở ra trước Gucci và Alessandro Michele

Epilogue là chương cuối cùng trong câu truyện Gucci đã bắt đầu viết nên kể từ show diễn Thu Đông 2020. Ý tưởng của Giám đốc sáng tạo Alessandro Michele là vén màn bí ẩn đằng sau sự vận hành của một nhà mẫu mẫu xa xỉ, giúp quý khách hiểu thêm về công sức tạo ra một bộ sưu tập.

Bộ sưu tập này cũng đậm hoài niệm của thập niên 1970. Đây là thập niên ưa thích nhất của Alessandro Michele. những phục trang, túi cầm tay tay và phụ kiện thời trang rất với thể được phối chung để tạo ra phong thái vintage này, hoặc sử dụng riêng lẻ để phối thích hợp với những phong thái thời trang và năng động khác. Hãy cùng Harper’s Bazaar điểm qua những item hot nhất trong BST Gucci Epilogue.

Gucci Jackie 1969: Dòng túi “đinh” của BST Epilogue

Gucci Jackie 1969: Dòng túi "đinh" của BST Epilogue

Sản phẩm trông rất vượt trội trong mix đồ này chính là túi Gucci Jackie 1961 bởi gia bê red color. họa tiết thiết kế đậm chất bohemian. rất với thể phối color block tạo dáng vẻ vẻ vẻ tiên tiến, hoặc cùng phục trang hình tiết hoa thơ mộng.

Gucci Jackie 1969: Dòng túi "đinh" của BST Epilogue

Dòng Gucci Jackie 1969 là một trong những sản phẩm đinh của bộ sưu tập Gucci Epilogue, được tung ra với rất nhiều color sắc và làm từ chất liệu ko giống nhau. Chủ yếu là làm từ chất liệu gia thuộc mịn…

Gucci Jackie 1969: Dòng túi "đinh" của BST Epilogue

…nhưng cũng phối với rất nhiều làm từ chất liệu khác, như denim in monogram.

Gucci Jackie 1969: Dòng túi "đinh" của BST Epilogue

Và tất nhiên nó ko thể ko tồn tại phiên bản làm từ làm từ chất liệu canvas hình tiết monogram GG cực shock của nhà mẫu mẫu Ý. Phiên bản này còn kèm theo kẻ sọc Web hay color xanh lá cây – đỏ cổ xưa.

>>> Xem thêm: TÚI GUCCI JACKIE 1961 CHÍNH THỨC LÊN KỆ TẠI việt phái nam phái nam

phụ kiện thời trang và phục trang làm từ GG Canvas

GG Canvas chính là làm từ chất liệu đã làm nên tên tuổi của Gucci. Hai chữ GG (viết tắt của Guccio Gucci, tên nhà sáng lập) được phối đè lên hình tiết Diamante (hình tiết kim cương). Vì độ dễ nhận diện, GG Canvas cũng chính là một trong những hình tiết bị copy, nhái lại nhiều nhất thế giới.

Ở BST Gucci Epilogue, hình tiết GG Canvas ko chỉ là xuất hiện bên trên túi cầm tay tay và phụ kiện thời trang (ví dụ ở đây là chiếc túi Gucci Horsebit 1955)…

…mà còn được phối hợp vào phục trang, ví dụ như quần jeans ống rộng này. Vì độ nhỏ của chính nó, hình tiết này ko khiến cho cho khung hình của người mặc bị phô.

GG Canvas còn được sử dụng làm nền cho những mặt hàng mới toanh nhất mà Gucci bắt tay cùng Disney. Cuối năm 2020, Gucci “mời” chú vịt Donald và ba nhóc tì sang chơi. những chú cháu chạy đuổi bắt bên trên nền GG Canvas.

>>> Xem thêm: BẠN ĐÃ HIỂU VỀ những hình tiết cực shock CỦA GUCCI?

Gucci Epilogue tiếp tục theo đuổi phom dáng vẻ vẻ hoài cổ

Brand Name Ý là một trong những nhà mẫu mẫu đẩy mạnh trào lưu ăn diện phong thái vintage. những phục trang đậm chất hoài niệm của thập niên 1970 liên tiếp được giám đốc sáng tạo Alessandro Michele tích hợp vào bộ sưu tập Gucci Epilogue. Ví dụ như quần ống rộng, áo cổ lá sen, color sắc phai nhạt, hay phom dáng vẻ vẻ giầy Mary Jane.

***

Photographer: FRANCESCO BONASIA
Stylist: RAMONA TABITA
Toàn bộ trang phục, phụ kiện thuộc bộ sưu tập Gucci Epilogue
mỹ phẩm làm sang trọng trang điểm: Gucci Beauty
Địa điểm: Bảo tàng Bagatti Valsecchi – Milan
Trợ lý ánh sáng: Viatceslav Senkevic, Stefano Matteocco
Trợ lý thời trang: Giada Zappa, Giulia Cova
Trang điểm: Elena Gaggero
Trợ lý trang điểm: Marta Mariotti Làm tóc: Yu Nagatomo
Trợ lý digital: Erika Buzin
Người mẫu:
Li – Wave Management
Cao – Crew Model Management Kamil – Synth casting
Vaquel – Nologo Management

>>> Xem thêm: GUCCI TRÌNH DIỄN BỘ SƯU TẬP thời trang và năng động EPILOGUE kéo dãn 12 TIẾNG đồng hồ thời trang

Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.