Đẹp nhân vật nổi tiếng Sống

Những xây giới hạn thời trang và năng động đại diện cho mùa Hè của tuổi xanh

Rate this post

Áo ba lỗ, crochet, yếm denim,… người chơi mang hẳn một từ vị những item thân thuộc của mùa Hè nhưng tậu lựa thế nào để khơi nguồn cảm hứng thế hệ và làm cho phong thái hằng ngày trẻ trung hơn?

Mùa Hè của tuổi xanh luôn luôn ngập tràn color sắc cùng theo với sự nhiều chủng loại trong phong thái và cấu tạo từ chất. Giữa vẻ mộc mạc sắp gụi tự nhiên, những tông đậm đậm chất cá tính, vẻ thành thị tiên tiến thể hiện qua đường cut-out, nét xuyên thấu. Tất cả đều là những gợi ý thời trang và năng động tuyệt vời trong BST Rustic outdoors của Mango.

BST thời trang mùa Hè Rustic Outdoors của Mango

Vải nhuộm color tie-dye là nguồn cảm hứng vô tận của thời trang và năng động. Những năm sắp đây, xu thế tie-dye quay trở lại và làm sống dậy chất hoài cổ của thời trang và năng động năm xưa. Trong sắc xanh êm dịu, sự phối hợp của blazer và váy đầm loang color như thổi lên vẻ phóng khoáng bay bổng.

BST Mango Rustic Outdoors 5

Denim của Mango ko chỉ mang phong phú và phổ biến về color sắc, mẫu mã nhưng mà còn được chú trọng phát triển với cấu tạo từ chất và quy trình vững bền hơn. Quần yếm denim dáng vẻ vẻ thụng mãi là tậu lựa hàng đầu vì sự dễ chịu và thoải mái và cả nét tinh nghịch dễ thương và đáng yêu.

BST Mango Rustic Outdoors 9

Những sản phẩm đan móc được thích thú do vẻ xinh thủ công nền nã, phái xinh tính và mộc mạc. Cho mùa Hè năm nay, Mango reviews những xây giới hạn đan móc truyền thống. những cụ thể đan móc nhỏ tương xứng cùng với những nét cắt quyến rũ, ngay tức tốc tạo cảm giác cao cấp và đậm chất riêng.

BST thời trang mùa Hè Mango Rustic Outdoors 2

BST Mango Rustic Outdoors 3

đường chỉ may vân sóng mang cảm hứng đại dương cả lên áo xống mùa Hè là điểm vượt trội trong BST Rustic Outdoors của Mango mùa này. Với những bộ y phục đơn sắc, phom dáng vẻ vẻ cơ phiên bản lúc được gia công thế hệ bởi kỹ thuật cắt may sẽ thêm vẻ sống động, đầy thú vị.

BST mùa Hè Mango Rustic Outdoors

phong thái Rustic luôn luôn tạo cảm giác thư thái, sắp gụi, và lúc được thể hiện cùng những xây giới hạn mang nét thành thị tiên tiến sẽ kéo sắp mỗi ngạc nhiên trong những phối hợp. người chơi hoàn toàn mang thể kéo dãn mùa Hè với những xây giới hạn mang khá hướng tinh giản nhưng ko nhàm chán, sẽ còn giữ vẻ cao cấp tới những mùa sau. 

BST Mango Rustic Outdoors mùa Hè 2022

Nhóm thực hiện

Nhiếp ảnh: Võ Minh Toàn
sinh sản: Tô Thanh Liêm
Stylist: Jennie Vu
người mẫu chân dài: Linh Khiếu
Trang điểm & làm tóc: Khánh Mỹ
Ánh sáng: Bùi Tấn Phát
Dựng cảnh: Pey Nguyễn, Phan Nguyễn
Retouch: Trần Thái
Trợ lý ánh sáng: Nguyễn Hải Dương
Trợ lý trang điểm: Hoài Thương
Trợ lý stylist: Him Lam Dương
Bài: Thùy Trang
Mỹ thuật: IO

Leave a Reply

Your email address will not be published.