Đẹp Sao Sống

Những ý tưởng quảng cáo độc, lạ của Gucci

Rate this post

bên dưới thời của Giám đốc sáng tạo Alessandro Michele, mỗi chiến dịch quảng cáo của Gucci đều là một đại tiệc của sự sáng tạo

Những hình ảnh trước tiên về chiến dịch Thu Đông 2020 của Gucci vừa được công bố. Sự góp mặt của những chú sóc, chồn đáng yêu một lần nữa gây thích thú với giới mộ điệu. Cũng cần nhắc lại, đây ko phải là lần trước tiên Gucci mang những chiến dịch quảng bá lạ như vậy. Shooting cùng động vật, người ngoài hành tinh hay gợi nhớ “tuổi thơ dữ dội” là một trong những ý tưởng lạ đời chỉ mang ở Gucci. vậy cho nên người ta vẫn thường bảo Gucci vốn chẳng phải thuộc thế giới này!

xinh, độc, lạ hẳn đã định hình Brand Name của nhà mẫu mẫu Ý qua bàn tay của Alessandro Michele. Mời bạn cùng điểm qua những ý tưởng sáng tạo vô biên của Gucci.

Phiêu cùng động vật

Trong những hình ảnh của chiến dịch Thu Đông 2020, mẫu nhà Gucci chụp hình cùng sóc, nhím, chồn hôi…  ngoài những việc thích nghi với điều kiện hạn chế do dịch bệnh, chiến dịch mà những loài động vật hoang dã trở thành vai diễn chính cũng gây thích thú.

Harry Styles tạo dáng vẻ vẻ bên những loại gia súc, gia cầm trong chiến dịch Pre-fall 2019 của Gucci

Trước đó, hồi cuối năm ngoái, ngỗng, heo trở thành nhân vật chính trong chiến dịch Pre-Fall của hãng. Brand Name Ý ko chỉ là cho biết sức sáng tạo vô biên mà cả sự khéo léo lồng ghép yếu tố nhân văn vào việc quảng bá. Được biết, Gucci sẽ đóng góp vào quỹ bảo tồn động vật hoang dã Lion Share Fund trong mỗi chiến dịch mang sự xuất hiện của động vật.

Nên nếu mang hỏi Brand Name nào yêu động vật nhất thì hẳn ko thể ko nhắc tới Gucci.

>>> Xem thêm: ko CẦN TÊN TUỔI ĐÌNH ĐÁM, GUCCI tậu NGỰA LÀM HÌNH ẢNH QUẢNG BÁ BST XUÂN HÈ 2020

nhái nhái thực thực với người ngoài hành tinh

Ảnh: CBS Studios Inc

Nếu khoa học vẫn tồn tại mải mê phân tranh những thực nhái về người ngoài hành tinh thì Gucci đã sẵn chơi to, đưa những nhân vật bí ẩn này vào chiến dịch của tôi. Yếu tố khoa học viễn tưởng luôn luôn gây thích thú. Chẳng vì vậy mà chiến dịch Thu Đông 2017 của Gucci lại hút mắt tới vậy.

Ảnh: CBS Studios Inc

khoảng ko pha lẫn quá khứ và tương lai, lại mang chút filter mờ ảo của thập niên 60. bên trên phông nền đó, những sinh vật mang hình hài con người chiến đấu với khủng long, người ngoài hành tinh và cả robot đều góp vui.

Tái định nghĩa mẫu xinh

Ảnh: Gucci Beauty

xinh là gì? Răng trắng, mắt nai hay hài hoà đường nét? Xin thưa, những khối óc sáng tạo nhà Gucci thì chẳng nghĩ vậy!

Hoá ra với nhà mẫu mẫu Ý, chẳng mang khung hình nào định nghĩa được mẫu xinh. vậy cho nên, bọn họ mang cả những nàng mẫu răng xưa, gia lấm chấm vào những buổi shooting của tôi. Mà lạ thay, mẫu xinh lạ này lại xinh bất ngờ và tạo được sự lưu ý với giới mộ điệu.

>>> Xem thêm: GUCCI RA MẮT BỘ SƯU TẬP son làm xinh môi VỚI HÌNH ẢNH QUẢNG CÁO LẬP DỊ

Viết tay nguệch ngoạc

Ảnh: Facebook Gucci

Còn nhớ cách đây ko lâu, trang Facebook của Gucci đột ngột đổi hình đại diện gây sốc. Nét bút nghuệch ngoạc bên trên nền xanh ghi tên Brand Name và chiến dịch thu đông của hãng. Điều thú vị là hình ảnh này dù là vô tình hay cố ý cũng đã ngay lập tức viral. Hàng loạt tài khoản Facebook to nhỏ khác cũng đồng loạt hưởng ứng ý tưởng mới mẻ này. mang vẻ như những thứ mang phong thái mộc mạc trẻ thơ vẫn luôn luôn mang sự thu hút với người sử dụng Internet.

>>> Xem thêm: GUCCI LÀM DẬY SÓNG MẠNG XÃ HỘI VỚI COVER MỚI bên trên TRANG FACEBOOK

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.