Đẹp Sao Sống

Nike bắt tay Off-White, Sacai cho BST quan trọng dịp Thế vận hội Tokyo 2020

Rate this post

Đón chào một mùa giải Sport kịch tính với bộ sưu tập năng động phiên bản giới hạn cũng kịch tính ko hề kém từ Nike

Nike bắt tay Off-White, Sacai, Ambush và Undercover cho BST đặc biệt dịp Thế vận hội Tokyo 2020

BST Nike x Sacai dịp Thế vận hội Tokyo 2020. Ảnh: Nike

Thế vận hội Tokyo 2020 là một event to đối với những Brand Name năng động Sport. Việc được mời họa tiết thiết kế đồng phục cho những vận động viên dự thi là một cơ hội quảng bá to cho những Brand Name. Tinh thần đề cao thể thao Sport hẳn cũng khuyến khích nhiều người hăng say tập luyện hơn.

nhân thời cơ Thế vận hội Tokyo, Nike đã bắt tay với bốn nhà họa tiết thiết kế từ bốn Brand Name năng động hypebeast cho bộ sưu tập phiên bản giới hạn. Đó là Virgil Abloh từ Off-White, Chitose Abe từ Sacai, Jun Takahashi từ UNDERCOVER, và Yoon Ahn từ AMBUSH. chúng ta sẽ ra mắt những bộ sưu tập năng động Sport và athleisure xoay quanh những góc nhìn ko giống nhau về thể thao Sport.

Những bộ sưu tập quan trọng, phiên bản giới hạn của Nike nhân thời cơ Thế vận hội Tokyo 2020

BST Nike x Sacai dịp Thế vận hội Tokyo 2020 mang những mẫu áo phông thun phông, áo gió, thậm chí phần chân váy bởi cấu tạo từ chất hút khá tốt. Ảnh: Nike

Nike x Sacai là bộ sưu tập athleisure hạng sang. “nhà hàng chúng tôi đã phối hợp bản sắc Sacai, cùng năng động Sport, để đưa ra những âu phục rất mang thể mặc ko chỉ là lúc tập luyện mà còn trong những hoạt động thường ngày”, nhà họa tiết thiết kế Chitose Abe của Sacai nói.

Nike bắt tay Off-White, Sacai, Ambush và Undercover cho BST đặc biệt dịp Thế vận hội Tokyo 2020

BST Nike x AMBUSH mang lấy cảm hứng từ văn hóa đua xe môtô. Ảnh: Nike

Nike x AMBUSH tưởng tượng lại năng động Sport với phong thái vị lai, gợi nhớ ánh đèn neon đa sắc của Tokyo. “Tôi muốn thử nghiệm với điều gì đó khá liều lĩnh mạo hiểm. loại thú vị với năng động là tất cả những yếu tố mớ lạ và độc đáo đều sở hữu thể được dung hòa với sự tiện lợi”, nhà họa tiết thiết kế Yoon Ahn của AMBUSH nói.

Nike bắt tay Off-White, Sacai, Ambush và Undercover cho BST đặc biệt dịp Thế vận hội Tokyo 2020

Nike x UNDERCOVER hẳn sẽ được những bạn trẻ mê say bóng rổ sử dụng rộng rãi. Ảnh: Nike

Nike x UNDERCOVER phối hợp phom dáng vẻ vẻ của năng động chơi bóng rổ cổ xưa, cùng văn hóa chơi bóng đường phố đậm chất Nhật Bản.

Nike bắt tay Off-White, Sacai, Ambush và Undercover cho BST đặc biệt dịp Thế vận hội Tokyo 2020

áo phông thun phông, quần short, quần dài và vớ là bốn item làm nên BST Nike x Off-White. Ảnh: Nike

Nike x Off-White phối hợp nghệ thuật cùng loại nhìn khách quan về năng động Sport của tương lai. Bộ sưu tập sẽ sở hữu áo phông thun phông, áo ngực tập Sport, quần short và vớ, in/dệt hình tiết lạ lùng vốn là bản sắc của Off-White.

Những đôi giầy hypebeast sẽ gây sốt giới mê sắm giầy Sport

Bốn bộ sưu tập quan trọng dịp Thế vận hội Tokyo lần này của Nike chủ yếu gồm âu phục. Dù thế, cho BST của AMBUSH và UNDERCOVER, Nike sẽ tung ra mẫu giầy Dunk High. Chúng được gia công mới với bản sắc của hai nhà họa tiết thiết kế Yoon Ahn từ AMBUSH và Jun Takahashi từ UNDERCOVER.

Đôi giầy Dunk High 1985 từ BST Nike x UNDERCOVER phiên bản giới hạn dịp Thế vận hội Tokyo. Ảnh: Nike SNKRS

Mẫu giầy bắt tay cùng UNDERCOVER là Dunk High 1985. Phom dáng vẻ vẻ được giữ lại từ bản gốc. Nhưng mẫu giầy này được gia công bởi gia thuộc đen phối với đỏ, cùng đế giầy tựa sơn bắn – những gam color thích thú của Brand Name UNDERCOVER.

Đôi giầy Dunk High xanh neon từ BST Nike x AMBUSH phiên bản giới hạn dịp Thế vận hội Tokyo. Ảnh: Nike SNKRS

Mẫu giầy bắt tay cùng AMBUSH cũng chính là Dunk High. Nhưng phom dáng vẻ vẻ được biến tấu phóng tay hơn để nhắc nhở về văn hóa đua xe môtô. Logo chữ Swoosh của Nike đã được kéo dãn ra để vượt quá phạm vi của gót giầy, tạo cảm giác như chính nó mang năng lực sống. “Tôi đã nghĩ, làm sao để tạo cảm giác như chính đôi giầy đang vận động?”, Yoon Ahn nói. color xanh lá cây neon của đôi giầy nhắc nhở về ánh đèn neon của Tokyo.

THÔNG TIN CHO BẠN

Bộ sưu tập phiên bản giới hạn nhân thời cơ Thế vận hội Tokyo 2020 của Nike sẽ được tung ra lần lượt vào tháng Bảy và tháng Tám năm 2021.

Off-White: 23/7/2021, qua app Nike SNKRS

UNDERCOVER: 28/7/2021, qua app Nike SNKRS

AMBUSH: 30/7/2021, qua app Nike SNKRS

Sacai: 4/8/2021

>>> Xem thêm: VIRGIL ABLOH RA MẮT SIÊU PHẨM NIKE AIR FORCE một X LOUIS VUITTON GÂY SỐT xã hội HYPEBEAST

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.