Đẹp Sao Sống

Nike, Hermès tăng trưởng giá trị rất tốt thị trường năng động second hand

Rate this post

Thị trường năng động second hand ở địa hạt xa xỉ phẩm ko còn là trào lưu nhỏ, mà sẽ trở thành xu thế to của 2022, theo đánh giá từ The RealReal. Ảnh: Instagram @therealreal

Dịp đầu xuân năm mới 2022, doanh nghiệp sở hữu nền tảng bán hàng năng động chuyển nhượng, second-hand The RealReal vừa xuất bản báo cáo về xu thế sắm sắm và tậu lựa trong năm qua. Báo cáo này bao gồm nhiều số liệu ko giống nhau, ví dụ như số liệu về xu thế sắm sắm và tậu lựa của từng độ tuổi, thể loại sản phẩm bán chạy, tên thương hiệu được ưa chuộng. Từ đó giúp mọi người hiểu thêm về xu thế sắm sắm và tậu lựa trong thị trường chuyển nhượng, second-hand được xem là xu thế phát triển bền vững cho ngành năng động.

Những xu thế to trong thị trường năng động second hand của năm 2021 ước tính sẽ kéo dãn sang 2022

Dựa bên trên số lượng người sử dụng “khủng” là 24 triệu member, The RealReal mang chiếc nhìn tổng quát về thị trường năng động second hand. Theo doanh nghiệp, những xu thế đáng ưa chuộng nhất là:

• 40% nhóm quý khách đang tìm cách biến đổi thói quen sắm sắm và tậu lựa năng động thời gian nhanh một cách tội vạ. bọn họ tìm tới năng động second hand, trong năm 2021-2022, để thay thế. Còn 43% tổng quý khách tậu lựa năng động second hand vì cho rằng đấy là lối sắm sắm và tậu lựa thân thiện hơn với môi trường xung quanh.

• Top 3 tên thương hiệu năng động được ưa chuộng nhất là Gucci, Prada và Louis Vuitton, với số lượng mặt hàng chuyển tay cao nhất.

• Trong lúc đó, những tên thương hiệu mang mức tăng trưởng về mặt giá trị nhất chính là Nike, Rolex, Bottega Veneta và Hermès. ko những thế là Chrome Hearts (một tên thương hiệu streetwear tới từ Los Angeles).

những tên thương hiệu mang sự tăng trưởng giá trị cao nhất trong năm 2021

• Phân khúc giầy Sport, nhìn chung, là địa hạt mang sự tăng trưởng giá trị to nhất. những sản phẩm tới từ những bộ sưu tập phiên bản giới hạn, đã cháy hàng bên trên thị trường, thường được ưa chuộng nhất. Ví dụ như những bộ sưu tập bản giới hạn của New Balance, giá chuyển nhượng hoàn toàn mang thể tăng tới 387% đối với giá thị trường.

xu thế phát triển bền vững được sự chấp thuận của tương đối nhiều đối tượng người tiêu sử dụng

Gucci là tên thương hiệu xa xỉ được ưa chuộng nhất, ở cả nhóm rao bán lẫn tìm sắm. Ảnh: Instagram @therealreal

đánh giá về sự phát triển của thị trường năng động second hand, Chủ tịch The RealReal – ông Rati Sahi Levesque nói: “Chuyển nhượng năng động nay đã được chấp thuận thoáng rộng. quan trọng, trong năm 2021, ở thị trường năng động xa xỉ, quý khách ở mỗi phân khúc độ tuổi đều tham dự vào quy trình chuyển nhượng”.

Bản báo cáo từ The RealReal khám phá ra rằng mỗi phân khúc quý khách lại mang một mối ưa chuộng riêng.

• Nhóm quý khách Gen X (sinh 1965 – 1980) ưa chuộng nhất tới vấn đề phát triển bền vững và bảo đảm an toàn môi trường xung quanh. bọn họ cũng chính là nhóm bán ra nhiều sản phẩm vintage nhất, được lứa Millennial và Gen Z săn lùng – quan trọng lúc trào lưu hoài cổ lên ngôi giai đoạn qua. Những sản phẩm từ thập niên 1990 quan trọng được ưa chuộng, ví dụ như áo corset của Vivienne Westwood hay áo khóa ngoài Prada vintage.

• Nhóm quý khách Millennial (sinh 1981 – 1996) thường là nhóm xem trọng khả năng kinh doanh với hàng second hand. Mục đích to nhất của bọn họ lúc bán chuyển nhượng là để đầu tư những món mới cho tủ chứa đồ của bọn họ. Như vậy, bọn họ liên tục hoàn toàn mang thể sở hữu mặt hàng mới nhưng ko bị rơi vào tình trạng “viêm màng túi”.

• Thậm chí, nhóm Baby Boomers (sinh 1946 – 1964) cũng tham dự vào thị trường năng động second hand. Mục đích chính của bọn họ là dọn dẹp tủ ăn mặc quần áo và bán đi những sản phẩm ko còn cần tới.

• Nhóm Gen Z (1997 – 2012) là đối tượng người tiêu sử dụng quý khách tăng trưởng mạnh nhất trong địa hạt sắm sắm và tậu lựa năng động second hand cao cấp. Đối với khá nhiều người trong số bọn họ, thị trường second hand là nơi trước tiên bọn họ được sở hữu sản phẩm hàng hiệu đầu tay của tớ.

chiếc hay của trào lưu chuyển nhượng là một mặt hàng, với một người hoàn toàn mang thể đã cũ, lại trở thành một vật quý đối với người khác. Cũng nhờ sự lên ngôi của thị trường năng động second hand mà những mặt hàng vintage ko bị phí hoài, hoàn toàn mang thể tới với tầng lớp tình nhân năng động trẻ tuổi.

sắm sắm và tậu lựa hàng second hand ở đâu thì đáng tin cậy?

những mặt hàng vintage quan trọng được ưa chuộng, ví dụ vòng đeo tay đầu ngựa của Hermès từ thập niên 1990. Ảnh: Instagram @therealreal

Nhà xuất bản bản báo cáo này, The RealReal chỉ là một trong những nền tảng đáng tin tưởng cho thú vui sắm sắm và tậu lựa hàng năng động second hand. The RealReal là nền tảng trực tuyến cho việc bán hàng năng động second hand xa xỉ to nhất toàn thế giới, với 24 triệu member, được tin cậy vì mang hệ thống kiểm nghiệm, phân biệt hàng nhái – thực tương đối chính xác.

ko tính The RealReal, một trong những những nền tảng khác đáng tin cậy nói theo cách khác tới là Rebag, Vestiaire Collective, Farfetch Second Life. ko những thế, những tên thương hiệu năng động cũng mở hệ thống bán hàng vintage của riêng bọn họ, ví dụ như Coach, Mulberry, Levi’s…

Tại việt nam giới nam giới, chúng ta cũng hoàn toàn mang thể hoàn toàn mang thể trải nghiệm sắm bán sản phẩm năng động second hand cùng Joolux.

Ảnh: The RealReal
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.