Đẹp Sao Sống

Nike (M), bộ sưu tập năng động Sport cho thai phụ trước tiên từ Nike

Rate this post
Nike (M): Lần đầu tiên Nike thiết kế thời trang thể thao cho thai phụ

Nghệ sỹ hip hop Marz Lovejoy làm mẫu cho bộ sưu tập năng động Sport cho bà bầu mới của Nike, Nike (M)

Xuyên suốt giai đoạn mang thai, những thai phụ được bác sỹ khuyên nên cố gắng tập thể thao điều độ. Một tuần, đàn bà mang thai cần tối thiểu 2,5 tiếng đồng hồ đeo tay tập luyện nhẹ dịu. Những bài tập low impact như đi bộ, yoga mang lại rất nhiều tiện lợi. Vừa giúp tránh đau trong lúc mang thai, vừa giúp khung hình mẹ khỏe hơn và chuẩn chỉnh bị tốt hơn cho lúc sinh nở.

Tuy thế, việc tập luyện hoàn toàn với thể bị cản trở vì một lý do: bên trên thị trường rất hiếm với những sản phẩm năng động Sport cao cấp, đáng tin cậy cho những mẹ bầu. Trong giai đoạn mang thai, hình dáng vẻ vẻ khung hình đàn bà đổi khác. Những sản phẩm với sẵn bên trên thị trường ko đảm bảo tương thích. Trước những thiếu sót này, Nike đã quyết định phong cách thiết kế nên bộ sưu tập năng động Sport cho thai phụ trước tiên, gọi là Nike (M).

>>> Xem thêm: BÀI TẬP LOW IMPACT LÀ GÌ VÀ AI NÊN TẬP CHÚNG?

Sự ủng hộ của Nike cho những thai phụ

Nike (M): Lần đầu tiên Nike thiết kế thời trang thể thao cho thai phụ

Cựu vận động viên điền kinh Perri (Shakes-Drayton) Edwards thử tập luyện lúc ăn diện âu phục Nike (M). Cô sinh vào cuối tháng 08/2020.

Ý tưởng làm nên bộ sưu tập cho thai phụ tới từ đâu? với lẽ tới từ giai đoạn 2019 lúc Nike bị lên án là đối đãi thiếu công bởi với những nữ giới vận động viên đại diện cho hãng.

những tên thương hiệu năng động Sport luôn luôn với những gương mặt đại diện là những vận động viên. Tuy thế, những nữ giới vận động viên Mỹ Alysia Montaño, Allyson Felix, và Kara Goucher đều lên tiếng về sự việc tổng cục Nike thiếu những chính sách đảm bảo chúng ta trong giai đoạn thai kỳ. Cuối cùng, Nike phải xác nhận ko cắt tránh ngân sách cho những nữ giới vận động viên, lúc chúng ta tránh sút phong độ hay ko thể thi đấu vì mang thai.

Việc ra mắt bộ sưu tập năng động Sport cho bà bầu như một bước tiến xa hơn để cam kết sự cam kết từ Nike. Từ đó, bộ sưu tập Nike (M) ra đời.

Bộ sưu tập năng động Sport cho bà bầu Nike (M)

“Nike (M) được phong cách thiết kế để tôn vinh đường cong đàn bà. Chứ ko phải để che đậy hay làm đổi khác nó.”

Trích dẫn Carmen Zolman, giám đốc phong cách thiết kế và đổi mới mảng năng động của Nike. Bà cho biết thêm thông tin, bộ sưu tập Nike (M) là đứa con tinh thần của êkíp nhân viên phong cách thiết kế nữ giới của Nike. Chúng được lên ý tưởng để bảo bọc, nâng đỡ nhu yếu tập thể thao cũng như hoạt động thường ngày của những mẹ bầu xuyên suốt thai kỳ.

Được biết, êkíp đã mất ba năm để lên ý tưởng, nghiên cứu làm từ chất liệu và phong cách thiết kế dòng năng động Nike (M). “Thay vì gấp gáp tung nó ra thị trường, Shop chúng tôi muốn nó thực tuyệt vời lúc ra mắt”, bà Carmen Zolman nói.

Bộ sưu tập Nike (M) là một bộ sưu tập capsule gồm bốn sản phẩm: Áo tank top, áo ngực Sport, quần legging và áo khoác phía bên ngoài. Điều này mang ý nghĩa rằng, chỉ với ngần ấy sản phẩm, êkíp tin rằng nó sẽ đảm bảo tất cả nhu yếu của thai phụ trước, trong và sau lúc sinh nở. Vì những bộ sưu tập capsule luôn luôn là những bộ sưu tập tối giản, basic và nhắm tới nhu yếu thực dụng.

technology đằng sau Nike (M)

Nike (M): Lần đầu tiên Nike thiết kế thời trang thể thao cho thai phụ

Ona Carbonell, vận động viên Olympic người Tây Ban Nha, làm mẫu cho bộ sưu tập Nike (M).

Phòng lab technology của Nike đã scan hơn 150,000 khung hình đàn bà toàn thế giới, và thực hiện những nghiên cứu chuyên sâu với 30 vận động viên nữ giới đang mang thai hoặc vừa sinh nở xong. Dựa bên trên thông tin đó, chúng ta đưa ra những đề nghị về phong cách thiết kế và làm từ chất liệu làm thế nào cho tương thích nhất với khung hình đổi khác trong khoảng thời gian ngắn của thai phụ.

Về mặt làm từ chất liệu, Nike đã thử nghiệm tới 70 làm từ chất liệu ko giống nhau, dựa bên trên những tiêu chuẩn chỉnh như độ co và giãn và khả năng hấp thụ những giọt mồ hôi. tậu lựa cuối cùng của Nike là một làm từ chất liệu siêu khô thoáng. Nó sẽ hỗ trợ thời gian nhanh chóng hấp thụ những vệt ẩm ướt lúc mẹ bầu phải cho con bú.

nữ giới vận động viên golf Michelle Wie West thử nghiệm loại áo ngực Nike (M).

Về mặt phong cách thiết kế, những sản phẩm với sự hoạt bát thông minh. Ví dụ như áo ngực Sport để mẹ cho bé bú đơn thuần, đồng thời với diện tích để luồn máy hút sữa. Quần legging với phong cách thiết kế cực co và giãn nâng đỡ bụng bầu, và hoàn toàn với thể cuốn xuống, kéo lên cho tương thích với kích cỡ riêng của từng thai phụ. áo khoác phía bên ngoài với đường xẻ ngoại trừ hông, cho phép loại áo co và giãn lúc bụng thai phụ càng ngày càng to.

“Thai kỳ ko chỉ là giản dị và đơn thuần là 9 tháng mang thai. Người mẹ còn cần hỗ trợ trong giai đoạn trước, trong và sau lúc sinh nở. Nike muốn hỗ trợ tất cả những giai đoạn này”, Bà Carmen Zolman cam kết.

THÔNG TIN THÊM

Nike (M) chính thức ra mắt ngày 17/9/2020.

shop Nike việt phái mạnh phái mạnh

Nike Saigon Centre
Tầng 3, số 65 Lê Lợi, Q.một
TP. HCM

Nike Vincom Bà Triệu
Tầng 3, Vincom Center, 191 Bà Triệu
Hà Nội

>>> Xem thêm: DIỄN năng động HIGH FASHION lúc MANG THAI, CHỈ hoàn toàn với thể LÀ GIGI HADID

Ảnh: Nike / Gallery Stock. Trích Harper’s Bazaar Mỹ
Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.