Đẹp Sao Sống

Ninh Dương Lan Ngọc như đóa hồng trong phong cách thiết kế Decos Pre-Fall 2020

Rate this post

Nhà phong cách thiết kế Nguyễn Phương Đông mời Ninh Dương Lan Ngọc làm “nàng thơ” cho bộ sưu tập Decos Pre-Fall 2020 – Pink Girls Collection

cô diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc luôn luôn ưa chuộng phong thái và lắng đọng, nữ giới tính. phong thái thời trang và năng động của cô vì vậy vô cùng hợp lý với thông điệp NTK Nguyễn Phương Đông muốn truyền tải trong bộ sưu tập Decos Pre-Fall 2020 – Pink Girls Collection. Và nhà phong cách thiết kế ko ngần ngại mời Lan Ngọc làm nàng thơ cho bộ sưu tập lần này.

Ninh Dương Lan Ngọc trở thành nàng thơ của khá nhiều nhà phong cách thiết kế

Ninh Dương Lan Ngọc được yêu mến ko chỉ sở hữu vì vẻ kiểu dáng xinh xinh. Cô tài giỏi, sở hữu kỹ thuật diễn xuất gây xúc động. cô diễn viên là kẻ vui vẻ, hoạt ngôn, pha trò bên trên những show truyền hình mình tham dự. bên trên mạng xã hội, cô còn thường xuyên giao lưu sắp gũi với fan. Tất cả những yếu tố này khiến cho cho Lan Ngọc càng ngày càng sở hữu khá nhiều fan hâm mộ.

Trong năm 2020, Ninh Dương Lan Ngọc vì vậy mà được vô vàn Brand Name ưu ái. Cô trở thành đại sứ, gương mặt quảng cáo cho nhiều nhãn hiệu. Trong đó sở hữu SIXDO, Brand Name mới từ nhà phong cách thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Và hiện nay là Decos của nhà phong cách thiết kế Nguyễn Phương Đông.

Decos Pre-Fall 2020 hướng tới những cô gái tiên tiến, nữ giới tính

Bộ sưu tập mùa tiền Thu Đông 2020 của Brand Name Decos sử dụng gam hồng pastel quản lý đạo. những phong cách thiết kế duyên dáng vẻ vẻ nhưng ko quá cầu kỳ, rườm rà. sở hữu một sự cân bởi nhất định giữa vẻ yểu điệu thục nữ giới và chất lịch sự dung dị.

Ngoài ra, Decos cũng đầu tư cho gia công bởi chất liệu trong mùa tiền Thu Đông 2020. Bộ sưu tập sử dụng những gia công bởi chất liệu cốt tông, phông thun 3D và ren cao cấp tạo dáng vẻ vẻ sang trọng và quý phái cho những quý bà văn phòng. Đồng thời phối kết hợp vải tweed, gia công bởi chất liệu luôn luôn được ưa chuộng mỗi lúc thời tiết lạnh về.

Nhà phong cách thiết kế Nguyễn Phương Đông cũng chú trọng tính ứng dụng cao cho Decos Pre-Fall 2020 – Pink Girls Collection. những phom dáng vẻ vẻ dễ mặc, ko kén dáng vẻ vẻ. Anh hy vọng những cô gái Decos sẽ trở thành nàng thơ của chính cuộc đời mình lúc sắm những phong cách thiết kế của Brand Name.

Trọn bộ sưu tập Decos Pre-Fall 2020

***

Art Director: Nguyễn Hoàng Tuấn
Dress: DECOS by NTK Nguyễn Phương Đông
Photo: Huỳnh Trí Nghĩa
Make up: Xi Quan Lê
Hair: Thượng Gia Kỳ

>>> Xem thêm: LAN NGỌC, XUÂN LAN, LÊ XUÂN TIỀN TRỞ THÀNH GIÁM KHẢO quyền lực tối cao CHO BUỔI CASTING SHOW SIXDO

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.